Mẹ, bà, cụ chúng tôi là Hà Thị Hóa

Sinh ngày 19/5/1937

Trú tại: Số nhà 141 tiểu khu 1, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Do tuổi cao sức yếu, lâm bệnh nặng, mặc dù đã được các con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng đã không qua khỏi và tạ thế hồi 6 giờ 15 phút ngày 30/4/2017(tức ngày 5/4 năm Đinh Dậu). An táng vào hồi 14 giờ ngày 01/5/2017 tại nghĩa trang thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, hưởng thọ 81 tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

 

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Các Ban xây dựng đảng tỉnh; các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố; Thi hành án dân sự và Kho bạc nhà nước trong tỉnh, Cơ quan thi hành án dân sự trong khối thi đua các tỉnh Miền Núi phía Bắc cùng các gia đình thông gia, bà con láng giềng, khu phố, thị trấn, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì khiếm khuyết, sơ suất gia đình chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

THAY MẶT GIA ĐÌNH

 

Trưởng nam Hà Hữu Vượng

Thứ nam Hà Văn Vinh

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hòa Bình

Dâu thứ Khà Thị Tới

Kho bạc Nhà nước Hòa Bình

cùng các con, cháu, chắt đồng cảm tạ!

Các tin khác

Không có hình ảnh
Không có hình ảnh
Không có hình ảnh

Mức giá bán buôn điện bình quân năm 2017

(HBĐT) - Vừa qua, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 2719/QĐ-BCT phê duyệt khung giá bán buôn điện lực bình quân của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các Tổng công ty Điện lực năm 2017.

Viettel Khuyến mại đặc biệt, ưu đãi đặc biệt ngày 29/4/2017 nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2017

Ngày 29/4/2017, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Homephone trả trước (trừ thuê bao gói Tourist).