Hiện nay, xuất hiện thông tin về việc chèo kéo, ép buộc bệnh nhân sử dụng dịch vụ vận chuyển cấp cứu tại một số cơ sở y tế.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, dịch vụ vận chuyển cấp cứu được Bệnh viện thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh viện đã ký kết hợp đồng với đơn vị có đủ điều kiện cung ứng dịch vụ, đảm bảo chất lượng và thu phí dịch vụ theo đúng bảng giá niêm yết. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể lựa chọn xe vận chuyển của những đơn vị đủ điều kiện khác.

Vậy Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình xin thông báo.

Mọi thông tin phản ánh về dịch vụ của Bệnh viện xin liên hệ Hotline: 0967.31.15.15


                                                                 BVĐK tỉnh Hòa Bình


Các tin khác

Không có hình ảnh

Kinh nghiệm gia hạn visa nhanh chóng

(HBĐT) - Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đó là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh một quốc gia (trừ một số quốc gia có chính sách miễn thị thực theo hình thức đơn phương hoặc song phương). Visa là giấy thông hành khẳng định cá nhân đã được chính phủ của quốc gia đến đồng ý cho phép nhập cảnh. Nếu visa hết hạn, cá nhân phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định tại quốc gia đó.

Agribank Hòa Bình: Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” lên dến 12,5 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo Agribank Hòa Bình, từ ngày 31/01/2019 đến 03/05/2019, mọi khách hàng là cá nhân khi gửi tiền tiết kiệm tại bất cứ điểm giao dịch nào của Agribank và đăng ký tham gia chương trình "Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank" sẽ có hơn 20 nghìn cơ hội trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 12,5 tỷ đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục