Bác Hồ về thăm trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình (ngày 17/8/1962) Người để lại bút tích tặng nhà trường "Phải: Học tập tốt, lao động tốt.Cố gắng mãi, tiến bộ mãi”.

 


Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đầu tư cơ sở vật chất,trang thiết bị để trường PTDTNT, THPT Hòa Bình nâng cao chất lượng dạy và học.

 


Kế tục truyền thống trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình, học sinh nhà trường duy trì nghề dệt thổ cẩm, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.


 

Nhà trường tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. 


Học sinh nhà trường tích cực tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe.

 


Học sinh nhà trường tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh.

Các tin khác


Công trình thủy điện Hòa Bình ngày xả lũ

(HBĐT) - Thực hiện xả lũ theo Công điện số 21 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, bắt đầu 18 giờ ngày 18/7, Công ty Thủy điện Hòa Bình đã mở một cửa xả đáy và tiếp tục mở cửa xả đáy thứ hai vào 6 giờ sáng ngày 19/7.

Thành phố Hòa Bình: Mưa lớn gây ngập úng cục bộ

(HBĐT) - Ảnh hưởng của cơn bão số 2, bắt đầu từ rạng sáng ngày 17/7, trên địa bàn tình phố Hòa Bình và nhiều nơi trong tỉnh đã xảy ra mưa to đến rất to. Lượng mưa nhiều nơi vượt 100 mm, tại thành phố Hòa Bình, tổng lượng mưa đo được trên địa bàn là 162 mm. Mưa lớn đã gây ngập úng cục bộ tại nhiều điểm khu vực trung tâm thành phố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân.

Hà Nội lãng mạn trong những vạt mưa hoa lộc vừng

Vào buổi sớm những ngày này, trên nhiều tuyến phố Thủ đô Hà Nội được bao phủ một màu đỏ rực rỡ của những bông hoa lộc vừng rụng xuống.

Nghề báo - Nhọc nhằn và vinh quang

Nhận trách nhiệm của cơ quan và xã hội trao gửi, người làm báo cũng là người chiến sĩ để mỗi khi một tác phẩm báo chí đến với bạn đọc là sự vào cuộc của cả một tập thể

Sông Đà mùa “giải nhiệt”

(HBĐT) - Những ngày đầu hè, đặc biệt là 3 ngày nắng nóng đỉnh điểm trên 40 độ c, khu vực hạ lưu sông Đà trở thành một bãi tắm thu nhỏ.


Hình ảnh đẹp về hoa phượng vĩ đỏ thắm sân trường

Khi hoa bằng lăng tàn cũng chính là thời điểm mà hoa phượng vĩ bắt đầu nở rực ở khắp mọi nơi. Đây cùng chính là khoảng thời gian mà học sinh bước vào kì nghỉ hè sau thời gian học tập mệt mỏi, đặc biệt là những học sinh cuối cấp. Có lẽ hoa phượng vĩ và học sinh là những hình ảnh đẹp nhất trong cái tuổi hồn nhiên ngây thơ. Dưới đây là 50 Hình ảnh đẹp về hoa phượng vĩ đẹp đỏ thắm sân trường đẹp nhất mời bạn chiêm ngưỡng