Một số hình ảnh hoạt động của ủy ban kiểm tra tỉnh ủyUBKT Tỉnh ủy và các đơn vị khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan báo chí. 

Cơ quan UBKT Tỉnh ủy quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Hội nghị T.ư 6 (khóa XII). 


Cơ quan UBKT Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại Định Hóa (Thái Nguyên) để ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng cho cán bộ kiểm tra các cấp.


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại xã Hợp Thanh (Lương Sơn).


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy trao huy chương cho các vận động viên tham dự giải cầu lông chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và 70 năm ngày thành lập Ban Dân vận Tỉnh ủy Hòa Bình.


                                                                   P.V

Các tin khác


Trải nghiệm bữa cơm "vào Tết" của người Mường

(HBĐT) - Theo phong tục, đối với người Mường, Tết Nguyên Đán thực sự bắt đầu từ ngày 27 - 28 tháng Chạp. Đây là cái Tết quan trọng nhất, to nhất trong một năm. Trong dịp Tết, mỗi nhà tổ chức một bữa cơm thịnh soạn nhất để dâng tổ tiên và thần thánh, bữa đó gọi là làm Tết. Gia đình nào có cả một con lợn thịt trong tết thì được coi là ăn nên làm ra, tổ tiên vui mừng, con cháu hoan hỉ. Phóng viên Báo Hòa Bình điện tử đã ghi lại bữa cơm vào tết của một gia đình người Mường tại thành phố Hòa Bình. 

Muôn hoa khoe sắc đón xuân về

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, khắp các tuyến đường, tuyến phố chính trên địa bàn thành phố Hòa Bình ngợp sắc hoa xuân. Đặc biệt khu vực quảng trường Hòa Bình đã thực sự trở thành "Chợ hoa Tết" ấn tượng. Nào hoa đào thắm hồng, sắc vàng rực của quất, bưởi; nụ cười tươi rói của người bán, người mua, người bán, người làm duyên chụp ảnh... Tất cả tạo nên một không gian, không khí đón xuân mới rộn ràng.

Làng nghề quất cảnh Tứ Liên vào vụ Tết

Làng quất cảnh Tứ Liên (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội) nổi tiếng với nghề trồng quất cảnh. Những năm gần đây, người trồng quất cảnh của làng đã nhận ra xu hướng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn trồng quất truyền thống, đó là trồng quất thế, quất bon-sai.

Dòng người đổ về trung tâm thành phố ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam

(HBĐT) - Chiến thắng kịch tính của đội tuyển Việt Nam trước Jordan sau loạt luân lưu giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 khiến cổ động viên vỡ òa cảm xúc vung mừng. Hòa cùng niềm vui chung cả nước, ngay sau khi kết thúc trận đấu, cổ động viên Hòa Bình đã ra đường hò reo ăn mừng chiến thắng.


Khởi động sản xuất vụ Xuân 2019

(HBĐT) - Đợt không khí lạnh vừa kết thúc, thời tiết hiện giờ là điều kiện thuận lợi để triển khai sản xuất, đảm bảo khung thời vụ vụ Xuân. Bà con nông dân trong tỉnh đang chuẩn bị mọi điều kiện và bắt tay vào sản xuất với khí thế đầu vụ. Đồng đất các địa phương vang reo tiếng máy reo, mọi người, mọi nhà hăng say ra đồng với tinh thần lao động khẩn trương, hối hả.