Một số hình ảnh hoạt động của ủy ban kiểm tra tỉnh ủyUBKT Tỉnh ủy và các đơn vị khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2018.

 


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan báo chí. 

Cơ quan UBKT Tỉnh ủy quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Hội nghị T.ư 6 (khóa XII). 


Cơ quan UBKT Tỉnh ủy tổ chức hành trình về nguồn tại Định Hóa (Thái Nguyên) để ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng cho cán bộ kiểm tra các cấp.


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại xã Hợp Thanh (Lương Sơn).


Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy trao huy chương cho các vận động viên tham dự giải cầu lông chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và 70 năm ngày thành lập Ban Dân vận Tỉnh ủy Hòa Bình.


                                                                   P.V

Các tin khác


Rùng mình trước “bẫy điện” tự kéo ở xã Gia Mô

(HBĐT) - Đến nay, xã Gia Mô (Tân Lạc) đã có điện lưới quốc gia được gần 15 năm. Thế nhưng, ở xã vùng sâu này hiện vẫn còn gần 100 hộ dân phải dùng cột tre tự kéo điện về để sử dụng. Kéo điện xa cả cây số nên điện không đảm bảo, cùng với đó là những "bẫy điện” giăng ở khắp nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy đến tính mạng của con người.

Độc đáo Bảo tàng thế giới cà phê tại Buôn Ma Thuột

Ngày 24.11, tỉnh Đắk Lắk chính thức mở cửa đón du khách tham quan Bảo tàng thế giới cà phê trong khuôn viên Dự án thành phố cà phê rộng hơn 45ha tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Sắc màu vùng cao Lũng Vân

(HBĐT) - Có dịp trở lại xã vùng cao Lũng Vân, huyện Tân Lạc đúng ngày chợ phiên. Vẫn những ấn tượng đặc biệt về những nét độc đáo của phiên chợ vùng cao; vẫn những sắc màu tươi tốt của cây trồng và đặc biệt là những nụ cười hiền hậu, thân thiện của người dân nơi đây cứ níu giữ, mời gọi hãy trở lại Lũng Vân nhiều lần hơn nữa!

Nhọc nhằn “gánh” chữ lên vùng cao

(HBĐT) - Để lên dạy học tại Trường Tiểu học và THCS xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc), ngoài những trang giáo án thì các thầy cô giáo luôn có một vật bất ly thân, đó là những dây xích để cuốn lốp xe.

"Cháy" hết mình trên đường đua giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ 27 - năm 2018

(HBĐT) - Giải Việt dã truyền thống cúp  Báo Hòa Bình lần thứ 27, diễn ra vào sáng 10/11 thành công tốt đẹp. Đóng góp vào thành công đó có sự chuẩn bị của BTC, các nhà tài trợ, nhưng trên hết phải kể đến sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các VĐV thuộc 11 huyện, thành phố và các trường học trong tỉnh.

Trải nghiệm hồ Hòa Bình

Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam á, chiều dài hàng trăm km, địa phận của tỉnh dài khoảng dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha. Hồ Hòa Bình mênh mang, phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, thơ mộng là không gian thiên nhiên hoang sơ, có sức lôi cuốn lạ kỳ cho bất cứ ai muốn khám phá, trải nghiệm.