Người tham gia giao thông trên đường Hữu nghị thường xuyên hứng bụi.

Người tham gia giao thông trên đường Hữu nghị thường xuyên hứng bụi.

(HBĐT) - Việc xây dựng ở một thành phố đang có tốc độ phát triển mạnh là điều tất yếu. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã không tuân thủ nghiêm các nguyên tắc thi công: Hạn chế chở đát đá qua các đường phố vào ban ngày, xe chở đất đá quá đầy, không che phủ kín khi vận chuyển đất đá, lốp xe dính đầy bùn đất vẫn đi vào thành phố... Từ những vấn đề đó đã làm cho thành phố Hòa Bình trở nên ngột ngạt trong bụi và đất đá rơi vãi trên đường, gây trở ngại cho người tham gia giao thông.

 

       

                     Đất vương lại sau khi xe đã qua.

       

    Đường Nguyễn Văn Trỗi khi xe chạy bụi bay còn không nhìn thấy xe.

 

        

   Xe chở đất này đang được lực lượng Thanh tra Giao thông tỉnh giữ lại để xử lý vi phạm tại đường Trần Hưng Đạo.  

                                                                                     Minh Tuấn

 

Các tin khác


Trang hoàng rực rỡ chào mừng Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Những ngày này, trên khắp các tuyến đường, khu dân cư ở thành phố Hòa Bình như đang khoác lên mình tấm áo mới. Người dân treo cờ Tổ quốc, các tuyến đường chính được trang hoàng cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano rực rỡ chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2023). Dưới đây, phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại một số hình ảnh.

Báo Hòa Bình phát động Cuộc thi Ảnh báo chí "Nét đẹp Hòa Bình" lần thứ III

(HBĐT) - Báo Hòa Bình phát động Cuộc thi Ảnh báo chí "Nét đẹp Hòa Bình” lần III trên Báo Hòa Bình năm 2023 – 2025. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/9/2023 đến hết ngày 20/5/2025.

Sẵn sàng đón khách trở lại ngắm đồi hoa xóm Mừng

(HBĐT) - Đến nay, các hộ dân xóm Mừng, xã Hợp Phong (Cao Phong) đã cơ bản hoàn thành cải tạo, trồng các loại hoa để sẵn sàng đón khách du lịch vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay.

Tuổi trẻ tri ân Anh hùng liệt sỹ

(HBĐT) - Thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thiết thực, ý nghĩa, như: Chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng quà, tặng sổ tiết kiệm, xây dựng nhà tình nghĩa, giúp đỡ, động viên gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sỹ, tu bổ, tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ và các công trình Tổ quốc ghi công… 

Sôi nổi tháng tri ân, “đền ơn đáp nghĩa”

(HBĐT) - Những ngày tháng 7, phong trào đền ơn đáp nghĩa sôi nổi khắp các địa phương và lan toả sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân. Các hoạt động tri ân thiết thực đó đã làm dịu vợi những mất mát, hy sinh, góp phần động viên, chăm sóc, ổn định đời sống người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục