(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, khoảng 8 giờ sáng nay - 9/2 (mùng 5 Tết Âm lịch) đã xảy ra vụ cháy tại cửa hàng kinh doanh điện tử, điện lạnh, điện gia dụng Khải Phượng ở xóm Rường, xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc). Cửa hàng bị cháy đối diện chợ Ngọc Mỹ. Chủ hộ kinh doanh là ông Phạm Văn Khải, sinh năm 1974.


Vụ cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng. 

Điểm cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng, vừa là nơi ở vừa là nơi để hàng hóa. Khi xảy ra vụ cháy có con trai của chủ nhà bán hàng ở tầng 1. Khi phát hiện cháy, người dân và các lực lượng chức năng đã hỗ trợ sơ tán tài sản ở tầng 1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, ngọn lửa đã bùng lên mạnh, khói bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhiều tài sản ở tầng 2.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện  trường vụ cháy cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng. 

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã xuất 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa, chống cháy lan sang khu vực liền kề. Đến khoảng 10 giờ, đám cháy được dập tắt.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bảo vệ và khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.


                                                                                      C.L


 


Các tin khác


Sôi nổi khí thế thi đua hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019

(HBĐT) - Để tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, các cấp Công đoàn trong tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, nổi bật là không khí thi đua lao động, sản xuất tại các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp được phát động, diễn ra với khí thế và quyết tâm phấn đấu giành những kết quả cao nhất.

Công đoàn ngành Công Thương chăm lo đời sống công nhân lao động

(HBĐT) -Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình hiện có 16 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc với gần 2.100 đoàn viên. Trong đó có 80% đoàn viên làm việc ở khu vực ngoài Nhà nước. Để làm tốt chức năng của mình, Công đoàn ngành đã chỉ đạo các CĐCS tập trung thực hiện nghiêm quy chế dân chủ trong cơ quan, doanh nghiệp, phát huy sức sáng tạo của cá nhân, tập thể, góp phần nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua.

Hội thi tìm hiểu kiến thức về “An toàn thực phẩm”, “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

(HBĐT) - Vừa qua, LĐLĐ huyện Đà Bắc phối hợp với Hội Phụ nữ huyện tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về "An toàn thực phẩm”, "An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho nữ công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện. Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, vận động phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ như xâm hại, bạo hành phụ nữ và trẻ em, phòng - chống ngộ độc thực phẩm, phòng- chống mại dâm, ma túy.

Phụ nữ xã Quý Hòa xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc

(HBĐT) -Chị Bùi Thị Nhương, Chủ tịch Hội LHPN xã Quý Hòa (Lạc Sơn) cho biết: Hội hiện có 1.135 hội viên, sinh hoạt tại 10 chi hội. Trong những năm qua, "Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội LHPN xã chú trọng thực hiện và đem lại hiệu quả ý nghĩa, thiết thực, tạo sức hút đối với đông đảo phụ nữ, đóng góp tích cực vào phát triển KT-XH, giữ gìn TTATXH trên địa bàn.

Đưa trẻ đi giám định xâm hại tình dục: Lòng vòng đùn đẩy 5 - 7 cơ quan

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam bày tỏ sự xót xa khi phụ huynh đưa con đi giám định xâm hại tình dục đến 5 – 7 cơ quan mà đơn vị này chỉ sang đơn vị kia gây khó khăn cho gia đình.

Huyện Yên Thủy: Hơn 10 nhà dân bị tốc mái do mưa lốc 

(HBĐT) - Chiều tối ngày 21/4, trên địa bàn huyện Yên Thủy có mưa vừa, có lúc mưa to kèm theo gió giật mạnh gây thiệt hại về nhà cửa, hoa màu.