(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, khoảng 8 giờ sáng nay - 9/2 (mùng 5 Tết Âm lịch) đã xảy ra vụ cháy tại cửa hàng kinh doanh điện tử, điện lạnh, điện gia dụng Khải Phượng ở xóm Rường, xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc). Cửa hàng bị cháy đối diện chợ Ngọc Mỹ. Chủ hộ kinh doanh là ông Phạm Văn Khải, sinh năm 1974.


Vụ cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng. 

Điểm cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng, vừa là nơi ở vừa là nơi để hàng hóa. Khi xảy ra vụ cháy có con trai của chủ nhà bán hàng ở tầng 1. Khi phát hiện cháy, người dân và các lực lượng chức năng đã hỗ trợ sơ tán tài sản ở tầng 1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, ngọn lửa đã bùng lên mạnh, khói bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhiều tài sản ở tầng 2.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện  trường vụ cháy cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng. 

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã xuất 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa, chống cháy lan sang khu vực liền kề. Đến khoảng 10 giờ, đám cháy được dập tắt.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bảo vệ và khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.


                                                                                      C.L


 


Các tin khác


200 người được tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội

(HBĐT) - Ngày 20/8, tại TP Hòa Bình, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức tuyên truyền, tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội (TNXH), mại dâm cho 200 người là công an viên, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ các thôn, xóm của 5 huyện: Mai Châu, Lạc Thủy, Kim Bôi, Lương Sơn và TP Hòa Bình.

Khai mạc trại hè huyện Kỳ Sơn năm 2019

(HBĐT) - Huyện Đoàn Kỳ Sơn vừa phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức trại hè năm 2019, tuyên truyền phòng - chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại tình dục cho trẻ em tại xã Yên Quang.   

Các ngân hàng thương mại góp phần hạn chế "tín dụng đen"

(HBĐT) - Chị Bùi Thị Mai đang công tác tại một cơ quan Nhà nước của huyện Tân Lạc có nhu cầu vốn vay tiêu dùng. Qua kênh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hòa Bình, chị được cán bộ ngân hàng hướng dẫn hồ sơ vay vốn.

Miễn nhiệm Chi cục trưởng thi hành án chơi game, đá gà trong giờ làm việc

Sau khi bị kỷ luật vì chơi game trong giờ làm việc, ông Đồng lại được điều chuyển từ Chi cục trưởng Thi hành án của 1 huyện về làm Chi cục trưởng Thi hành án TP Tuy Hòa (Phú Yên) để rồi tiếp tục vi phạm.

Giao lưu truyền thông “Vì tương lai tươi đẹp - Tích cực tham gia phòng, chống tệ nạn xã hội” năm 2019

(HBĐT) - Tại UBND xã Cuối Hạ (Kim Bôi), Sở LĐ-TB&XH phối hợp vừa với Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình giao lưu truyền thông "Vì tương lai tươi đẹp – tích cực tham gia phòng, chống tệ nạn xã hội” năm 2019. Tới dự có Thường trực Ban chỉ đạo 09 tỉnh; các phòng chuyên môn Công an tỉnh; BTV Tỉnh Đoàn; Huyện ủy, UBND huyện Kim Bôi.

Xã Do Nhân khơi nguồn nội lực phát triển kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Xã Do Nhân (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, nhiều đồi núi gây khó khăn cho việc đi lại và sản xuất nông nghiệp. Xã hầu như không có ngành nghề, trình độ dân trí không đồng đều nên còn nhiều trở ngại trong xây dựng cuộc sống mới. Dẫu vậy, sức mạnh của xã vùng 135 này chính là niềm tin, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng để phát triển KT - XH.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục