(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, khoảng 8 giờ sáng nay - 9/2 (mùng 5 Tết Âm lịch) đã xảy ra vụ cháy tại cửa hàng kinh doanh điện tử, điện lạnh, điện gia dụng Khải Phượng ở xóm Rường, xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc). Cửa hàng bị cháy đối diện chợ Ngọc Mỹ. Chủ hộ kinh doanh là ông Phạm Văn Khải, sinh năm 1974.


Vụ cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng. 

Điểm cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng, vừa là nơi ở vừa là nơi để hàng hóa. Khi xảy ra vụ cháy có con trai của chủ nhà bán hàng ở tầng 1. Khi phát hiện cháy, người dân và các lực lượng chức năng đã hỗ trợ sơ tán tài sản ở tầng 1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, ngọn lửa đã bùng lên mạnh, khói bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhiều tài sản ở tầng 2.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện  trường vụ cháy cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng. 

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã xuất 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa, chống cháy lan sang khu vực liền kề. Đến khoảng 10 giờ, đám cháy được dập tắt.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bảo vệ và khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.


                                                                                      C.L


 


Các tin khác


Chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em

(HBĐT) -Tỉnh ta có 222.080 trẻ, chiếm 26,4% dân số toàn tỉnh, trong đó 2.036 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và 32.799 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em từng bước đi vào cuộc sống xã hội, làm thay đổi đáng kể về nhận thức và trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân và mỗi gia đình đối với trẻ em. Đời sống vật chất, tinh thần của trẻ em không ngừng được nâng lên.

Trao tặng 101.735 suất quà dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

(HBĐT) - Theo thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh quan tâm thăm hỏi gia đình chính sách, người có công, các đối tượng chính sách xã hội, đồng bào sinh sống tại các xã khó khăn. Tính đến ngày 12/2/2019, toàn tỉnh đã tổ chức trao tặng 101.735 suất quà tới các đối tượng với tổng kinh phí 33,2 tỷ đồng.

Kiểm điểm, chuyển công tác chủ tịch phường từ chối cấp chứng tử

Ngày 13.2, lãnh đạo UBND TX.Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã kiểm điểm và đề nghị chuyển công tác bà Huỳnh Thị Chính, Chủ tịch UBND P.Tân Phước Khánh, liên quan đến vụ từ chối cấp giấy chứng tử cho người dân.

Xã Lạc Hưng nỗ lực thoát nghèo

(HBĐT) - Xã Lạc Hưng thuộc vùng 135, cách trung tâm huyện Yên Thủy khoảng 15 km. Trong những năm qua, người dân địa phương gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phát triển các mô hình kinh tế mũi nhọn để giảm nghèo bền vững; trên địa bàn không có công ty, xí nghiệp để giải quyết nguồn lao động nông thôn. Năm 2018, thu nhập bình quân đầu người đạt 19 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo chiếm 35,5%.

Máy bay Vietjet bị hỏng lốp khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Một máy bay của hãng hàng không Vietjet Air đã bị bục lốp tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi kết thúc chuyến bay từ Phú Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát động Tết trồng cây tại trường THPT Tân Lạc

(HBĐT) - Sáng ngày 12/2, tại trường THPT Tân Lạc, Sở GD&ĐT đã tổ chức điểm Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.