(HBĐT) - Ngày 20/6, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Hà Nội phối hợp với Agribank Hoà Bình và Chi nhánh huyện Lạc Thủy chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 4 gia đình có địa chỉ tại huyện Lạc Thủy với tổng số tiền trên 700 triệu đồng.


ABIC Hà Nội chi trả cho các gia đình gồm: gần 102 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Văn Mạnh, xã Thanh Nông; 201 triệu đồng cho gia đình bà Vũ Thị Nga, thị trấn Chi Nê; gần 204 triệu đồng cho gia đình ông NgôVăn Chính, xã An Bình và gần 206 triệu đồng cho gia đình ông Phan Tiến Hồng, xã Khoan Dụ.


Lãnh đạo ABIC Hà Nội trao tượng trưng số tiền quyền lợi bảo hiểm cho các gia đình có người thân vay vốn tại Agribank Lạc Thuỷ gặp rủi ro về tính mạng.

Trước đó, 4 gia đình trên đều có người vay vốn tại Agribank Lạc Thủy và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng. Sau đó, những người đứng tên vay vốn không may qua đời.

Theo lãnh đạo ABIC Hà Nội, thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thoả đáng luôn là phương châm trong những năm qua của đơn vị.

Được biết, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra tai nạn, ốm đau ảnh hưởng tính mạng người vay, ABIC thay người vay trả ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm (hiện mức tham gia tối đa được ABIC quy định lên đến 300 triệu đồng).

Chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ, trong những năm qua, ABIC Hà Nội đã chi trả bồi thường luỹ kế lên đến gần 2,4 tỷ đồng cho khách hàng tại Agribank Lạc Thuỷ. Trên toàn địa bàn tỉnh, năm 2018, phòng Kinh doanh khu vực tỉnh Hòa Bình - ABIC Chi nhánh Hà Nội đã chi trả trên 11,1 tỷ đồng cho các khách hàng. Trong 5 tháng đầu năm 2019, ABIC Hà Nội đã chi trả số tiền bảo hiểm gần 6 tỷ đồng.


Hồng Trung


Các tin khác


Nguy cơ ô nhiễm môi trường từ đốt rơm rạ

(HBĐT) - Đi dọc đường 12B, qua địa phận các xã của huyện Kim Bôi, không khó để bắt gặp hình ảnh những đống rơm rạ được đốt cháy và thải lượng khói mù mịt, dày đặc vào không khí. Khói bao trùm khắp các các đồng và đường đi, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ảnh hưởng lớn đến môi trường sống và sức khỏe của người dân trong khu vực.

Gắn kết cộng đồng, giữ gìn an ninh trật tự từ khu dân cư

(HBĐT) - Đồng chí Bùi Ngọc Ban, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Lương (Yên Thủy) cho biết: Xã hiện có 107 tổ liên gia tự quản ở 18/18 xóm. Bình quân mỗi tổ có từ 30 - 40 hộ dân. Các tổ liên gia hoạt động theo tinh thần tự quản, tự chịu trách nhiệm trong công tác đảm bảo, giữ gìn ANTT tại khu dân cư. Hoạt động của các tổ liên gia thời gian qua đã đem lại hiệu quả tích cực trong giữ gìn, đảm bảo ANNT, TTATXH trên địa bàn.

Nam thanh niên ngáo đá sát hại cụ ông đã tử vong

Tối 20-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương), cho biết: Danh tính nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá sát hại cụ ông T. (84 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, Bình Dương) tên là Võ Văn Quyên (tức "Minh”, 19 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo).

Hơn 53 nghìn vé tàu Tết được đặt mua qua mạng

Đúng như thông báo, từ 8 giờ sáng nay (20-10), Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã tung hơn 280 nghìn vé tàu Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 lên các website để hành khách vào đặt chỗ mua vé, cũng như bán trực tiếp tại các nhà ga, điểm bán vé và đại lý bán vé thuộc Đường sắt Việt Nam (ĐSVN).

Tuyên truyền “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

(HBĐT) - Ngày 18/10, tại Trường TH&THCS Hùng Sơn, Huyện đoàn, Liên đoàn lao động, Hội LHPN huyện Lương Sơn phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, phát động phong trào "Đổi rác lấy cây xanh bảo vệ môi trường” trong cán bộ, hội viên, đoàn viên. Đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và hơn 300 em Đội viên nhi đồng Trường TH&THCS Hùng sơn đã tham dự chương trình.

Bồi dưỡng kiến thức người cao tuổi tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường

(HBĐT) - Ngày 18/10, Hội NCT tỉnh phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề bồi dưỡng kiến thức NCT tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường năm 2019. Tham dự có 180 đại biểu là Trưởng ban, Phó trưởng ban đại diện Hội NCT các huyện, thành phố, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội NCT các xã, phường, thị trấn, gương tiêu biểu trong phong trào NCT tham gia xây dựng NTM.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục