(HBĐT) - Ngày 20/6, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Hà Nội phối hợp với Agribank Hoà Bình và Chi nhánh huyện Lạc Thủy chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 4 gia đình có địa chỉ tại huyện Lạc Thủy với tổng số tiền trên 700 triệu đồng.


ABIC Hà Nội chi trả cho các gia đình gồm: gần 102 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Văn Mạnh, xã Thanh Nông; 201 triệu đồng cho gia đình bà Vũ Thị Nga, thị trấn Chi Nê; gần 204 triệu đồng cho gia đình ông NgôVăn Chính, xã An Bình và gần 206 triệu đồng cho gia đình ông Phan Tiến Hồng, xã Khoan Dụ.


Lãnh đạo ABIC Hà Nội trao tượng trưng số tiền quyền lợi bảo hiểm cho các gia đình có người thân vay vốn tại Agribank Lạc Thuỷ gặp rủi ro về tính mạng.

Trước đó, 4 gia đình trên đều có người vay vốn tại Agribank Lạc Thủy và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng. Sau đó, những người đứng tên vay vốn không may qua đời.

Theo lãnh đạo ABIC Hà Nội, thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thoả đáng luôn là phương châm trong những năm qua của đơn vị.

Được biết, Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra tai nạn, ốm đau ảnh hưởng tính mạng người vay, ABIC thay người vay trả ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm (hiện mức tham gia tối đa được ABIC quy định lên đến 300 triệu đồng).

Chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ, trong những năm qua, ABIC Hà Nội đã chi trả bồi thường luỹ kế lên đến gần 2,4 tỷ đồng cho khách hàng tại Agribank Lạc Thuỷ. Trên toàn địa bàn tỉnh, năm 2018, phòng Kinh doanh khu vực tỉnh Hòa Bình - ABIC Chi nhánh Hà Nội đã chi trả trên 11,1 tỷ đồng cho các khách hàng. Trong 5 tháng đầu năm 2019, ABIC Hà Nội đã chi trả số tiền bảo hiểm gần 6 tỷ đồng.


Hồng Trung


Các tin khác


Ấm lòng từ những căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

(HBĐT) - "Vậy là từ giờ gia đình tôi không còn phải sống trong căn nhà sàn cũ kỹ, siêu vẹo với tâm trạng lo lắng, bất an khi mùa mưa lũ về. Có nhà mới, cuộc sống sẽ vơi bớt khó khăn, cực nhọc, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống”. Đó là những chia sẻ chân tình của ông Bùi Văn Nhới, hội viên cựu chiến binh (CCB) xóm Chù Bụa, xã Mỹ Hòa-hộ được Hội CCB huyện Tân Lạc hỗ trợ xây dựng, bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội” trong tháng 6 vừa qua.

Lắp đặt camera phát hiện, xử lý xe quá khổ, quá tải ở Thái Bình

Trao đổi với Nhân Dân điện tử chiều 16-7, ông Trần Lâm Thao, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, thuộc UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết: Cho đến nay, việc xe chở vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải hoạt động trên địa bàn từ cảng Trà Lý đến Khu công nghiệp huyện chưa thuyên giảm, vì vậy Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã ký văn bản đề nghị các đơn vị chức năng tham mưu lắp đặt camera để theo dõi, xử lý triệt để vi phạm này.

Ủng hộ trên 128 triệu đồng thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, năm 2019, Hội LHPN tỉnh đã hỗ trợ xây dựng mô hình sinh kế "Chăn nuôi bò sinh sản” tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Mô hình được triển khai thực hiện từ tháng 3/2019 từ nguồn lực huy động của hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh. Đến nay, tổng số tiền ủng hộ thu được trên 128 triệu đồng.

Khu vui chơi cho trẻ - Cách làm hay ở Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Nhằm giúp cho trẻ em tâm lý thoải mái không lo sợ khi vào bệnh viện, Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc phối hợp với Huyện Đoàn Đà Bắc đầu tư khu vui chơi cho trẻ ngay tại bệnh viện. Đây là mô hình thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc bởi việc chữa bệnh không chỉ cần dùng thuốc mà những vấn đề tâm lý, thư giãn cho bệnh nhân cũng vô cùng quan trọng.

Đổi thay từ thực hiện chính sách dân tộc ở xã Văn Nghĩa

(HBĐT) - Văn Nghĩa là xã thuộc Chương trình 135 của huyện Lạc Sơn. Thời gian qua, xã tích cực triển khai các nội dung trong chiến lược công tác dân tộc, lồng ghép với các chương trình mục tiêu quốc gia và chính sách phát triển KT-XH của tỉnh. Qua đó, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn được ổn định và ngày càng cải thiện.

Thông tuyến đường sắt sau hai giờ tê liệt do cây xanh đổ

Đến gần 19 giờ ngày 15-7, tuyến đường sắt bắc – nam được thông tuyến trở lại sau hơn hai tiếng đồng hồ gián đoạn do sự cố cây xanh ngã đổ vào đường ray, đoạn thuộc địa phận phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục