(HBĐT) - Với mong muốn sẻ chia, mang đến một cái Tết ấm áp cho học sinh vùng cao Đà Bắc, vừa qua, trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đã đến thăm và tặng 100 chiếc chăn ấm, gần 600 chiếc bánh chưng cho học sinh trường TH&THCS Giáp Đắt và trường PT DTNT THCS B huyện Đà Bắc. Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đã được trường THPT Việt Đức triển khai thực hiện nhiều năm nay.    

 


Đại diện BGH  trường THPT Việt- Đức và Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm tặng quà cho các nhà trường vùng cao Đà Bắc 

 Hoạt động này được tổ chức đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm, hỗ trợ giúp sức của các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội đối với giáo dục vùng khó khăn của huyện Đà Bắc. Giúp các em học sinh vùng cao Đà Bắc có thêm động lực, khắc phục khó khăn đến trường.


Bùi Thị Thu Hiền (Sở GD&ĐT)

Các tin khác


Huyện Lạc Thủy: Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020

(HBĐT) - UBND huyện Lạc Thủy vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Nguồn vốn tín dụng giúp người dân xã Cao Sơn thoát nghèo

(HBĐT) - Những năm qua, nguồn vốn tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã giúp hàng nghìn người dân xã vùng cao Cao Sơn (Đà Bắc) có thêm nguồn vốn để phát triển SXKD, phục vụ đời sống, trở thành nguồn vốn quan trọng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần nâng cao thu nhập, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Huyện Cao Phong: Nợ quán hạn chiếm 0,03% tổng dư nợ

(HBĐT) - Năm 2019, NHCSXH huyện Cao Phong có tổng nguồn vốn hoạt động 274.736 triệu đồng, trong đó, nguồn vốn cân đối từ T.Ư 252.829 triệu đồng, nguồn vốn huy động tại địa phương 19.352 triệu đồng, nguồn vốn ủy thác từ ngân sách địa phương 2.555 triệu đồng (gồm nguồn vốn ngân sách huyện chuyển sang 1.655 triệu đồng, nguồn vốn UBND tỉnh 900 triệu đồng).

Huyện Lạc Thủy: Vốn chính sách góp phần giúp gần 600 hộ thoát nghèo

(HBĐT) - Năm 2019, nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Lạc Thủy đã giúp 2.567 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách được vay vốn. Trong đó, đầu tư vốn cho 865 hộ nghèo, cận nghèo, thoát nghèo; xây dựng mới 22 căn nhà cho hộ nghèo; xây mới, nâng cấp 1.136 công trình NS&VSMT nông thôn; 35 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn đi học tại các trường đại học, cao đẳng; tạo việc làm mới cho 133 lao động; hỗ trợ 9 cán bộ, công chức, viên chức thu nhập thấp được xây mới nhà ở theo chương trình cho vay nhà ở xã hội...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục