Vừa qua, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với CLB PV CNTT-VT TPHCM trao giải báo chí viết về CNTT-VT TPHCM mở rộng lần thứ 2 năm 2009-2010. Sau hơn 2 năm phát động, BTC đã nhận được gần 300 tác phẩm dự thi từ hơn 40 cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong cả nước (nhiều hơn 100 bài so với cuộc thi lần thứ nhất).

 

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất (trị giá 8 triệu đồng/giải); 3 giải Nhì (trị giá 6 triệu đồng/giải); 5 giải Ba (trị giá 4 triệu đồng/giải); 7 giải Khuyến khích (trị giá 1,5 triệu đồng/giải), và 3 giải chuyên đề do nhà tài trợ trao tặng.

Theo ông Nguyễn Văn Phùng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà Báo TP.HCM, giải lần này có nhiều cây bút trẻ, mới mẻ, xông xáo, năng động tác nghiệp trên khắp mọi miền của tổ quốc cùng với những cây bút kinh nghiệm, bản lĩnh cùng tham gia vào một “sân chơi” sôi động và trí tuệ. Giải năm nay nhận được sự đồng hành tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp.

Phóng viên Thẩm Hồng Thụy của báo Lao Động đã đoạt giải nhì với loạt bài “Lùi ngày giảm cước di động: Khách hàng mất hàng chục tỷ đồng mỗi ngày”. Giải nhất thuộc về loạt bài “Báo động Game online - Khó quản hay thờ ơ?” của hai tác giả Bá Tân-Tiến Đạt” của báo Sài Gòn Giải Phóng.

 

                                                                                   Theo Bao LĐ

Các tin khác


Huyện Lương Sơn: Phòng, chống cháy nổ - bắt đầu từ nâng cao nhận thức

(HBĐT) - Là địa bàn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, trong những năm qua, để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống cháy nổ (PCCN), huyện Lương Sơn đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Trong đó, lực lượng Công an huyện đặc biệt chú trọng hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân, nhằm chữa cháy "tận gốc" tại cơ sở.

Phát triển thông tin cơ sở đáp ứng yêu cầu mới

(HBĐT) - Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống thông tin cơ sở (TTCS), đổi mới phương thức cung cấp thông tin, nâng cao chất lượng nội dung thông tin để cung cấp, trao đổi theo hướng chủ động, kịp thời, chính xác, hiệu quả. Ngày 22/11/2019, UBND tỉnh có Quyết định số 2616 ban hành Đề án phát triển TTCS trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Hiện, tỉnh đang triển khai thực hiện các nội dung và mục tiêu đề án.

Thời tiết ngày 27/5: Cả nước có mưa dông, vùng núi và trung du Bắc Bộ có nơi mưa rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ sáng 27/5 đến ngày 28/5, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 20-23 độ Vĩ Bắc với hội tụ gió trên mực 1.500m nên Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân trong phát triển sản xuất, gia tăng giá trị rừng và trang trại

(HBĐT) - Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Lạc Thủy tổ chức hội nghị bàn tròn cấp huyện năm 2020, với chủ đề: Tháo gỡ khó khăn cho nông dân trong phát triển sản xuất, gia tăng giá trị rừng và trang trại.

Công ty CP Nước sạch Hòa Bình: Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu nguồn cung nước sạch

(HBĐT) - Thời gian qua, cao điểm nắng nóng cộng với mực nước hồ thủy điện Hòa Bình ở mức thấp, dẫn đến hoạt động cung cấp nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn TP Hòa Bình có những thời điểm bị thiếu hụt. Tuy nhiên, Công ty CP Nước sạch Hòa Bình đã có những giải pháp căn cơ, nhằm giải quyết tình trạng thiếu nguồn cung nước sạch, phục vụ tốt hơn đời sống sinh hoạt và nhu cầu sử dụng nước của người dân.

Dự báo thời tiết ngày 26/5: Hà Nội mưa to đến rất to

Khu vực Hà Nội hôm nay và ngày mai có mưa rào và giông, có nơi mưa to đến rất to (thời gian mưa to tập trung vào đêm và sáng sớm). Trong mưa giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục