Năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp và là năm đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển KTXH 10 năm 2021-2030…

Chú thích ảnhTheo Báo Tin tức

Các tin khác


Một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Năm 2021, tỉnh Hòa Bình tập trung thực hiện "mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và không ngừng nâng cao chất lượng đời sống của Nhân dân. Trong đó, đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu:

Một số thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật tỉnh Hòa Bình năm 2020

(HBĐT) - Năm 2020, với sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự vào cuộc của các cấp, ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, KT-XH của tỉnh trong năm 2020 đã đạt được những kết quả nhất định.

[Infographics] Đại hội XIII của Đảng sẽ diễn ra khi nào?

Tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định triệu tập Đại hội XIII từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

Những phong tục đón Giáng sinh thú vị trên thế giới

Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm đối với phần lớn người dân trên toàn thế giới. Phong tục đón Giáng sinh tại các quốc gia cũng vô cùng đa dạng, mang màu sắc văn hóa riêng độc đáo.

[Inforgraphics] Hội nghị Trung ương 14 hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra

Sau gần 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

[Infographics] Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XVI tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

(HBĐT) - Chiều ngày 9/12, Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thực hiện phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với 3 Giám đốc sở: Tài nguyên - Môi trường, Xây dựng, Kế hoạch - Đầu tư. Lãnh đạo UBND tỉnh báo cáo, giải trình, làm rõ một số vấn đề cử tri và đại biểu HĐND tỉnh quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục