(HBĐT) - Liên đoàn Lao động tỉnh, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại và dịch vụ Việt Global (Hà Nội) vừa tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Các đại biểu tham dự lễ ký kết.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại và dịch vụ Việt Global (Hà Nội)hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó mảng du lịch là chủ chốt, chuyên cung cấp các chương trình du lịch đặc biệt tới các địa danh trên thế giới. Theo chương trình ký kết hợp tác, đoàn viên và người lao động tại các cơ quan, đơn vị có tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh được hưởng ưu đãi giảm giá (chi phí) từ 10 - 15% khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống dịch vụ Vietglobal travel như: nhà hàng, khách sạn; giảm giá từ 5 - 15% giá trị hợp đồng dịch vụ tổ chức tour du lịch trong nước (phần dịch vụ không bao gồm vé máy bay hoặc vé tàu hỏa. Vé máy bay và tàu hỏa được tính theo quy định tại từng thời điểm của hãng hàng không và đường sắt Việt Nam); đồng hành cùng các hoạt động Tết Sum vầy, Tháng Công nhân; hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà "Mái ấm công đoàn”; hỗ trợ, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. 

 

 

Phạm Cường
(LĐLĐ tỉnh)

 


Các tin khác


Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương

(HBĐT) - Bữa cơm gia đình là nơi để các thành viên tìm về tình thân. Cùng vào bếp nấu ăn, cùng quây quần bên mâm cơm tận hưởng không khí gia đình bình dị, vui vẻ, hoà thuận là nét văn hoá truyền thống được lưu giữ trong cộng đồng. Lồng ghép với Tuần lễ Văn hoá – du lịch xã Bình Thanh (Cao Phong) vừa được tổ chức, hội thi ẩm thực có chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” giúp chúng tôi cảm nhận nhiều hơn về tình yêu, giá trị vốn có của gia đình.

Tình trạng thanh, thiếu niên bỏ học, bỏ nhà đi tìm việc làm: Cảnh báo trào lưu mang nhiều hệ lụy xấu

(HBĐT) -Thấy trên các trang mạng xã hội zalo, facebook thường xuyên xuất hiện thông báo tuyển dụng việc làm, nhiều học sinh đã bỏ học, bỏ nhà để đi tìm việc làm ở các địa phương. Vấn đề này là lời cảnh báo nghiêm túc về một trào lưu mang nhiều hệ lụy xấu.

Bảo vệ quyền của người tiêu dùng

"Khách hàng là thượng đế" là khẩu hiệu thường được sử dụng, nhưng thời gian qua, quyền lợi thực sự của khách hàng chưa được đảm bảo.

Vui Tết Thiếu nhi cùng bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(HBĐT) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều 1/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình và Câu lạc bộ Thiện nguyện Hòa Bình tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Khai mạc hoạt động hè và vui Tết Thiếu nhi 1/6

(HBĐT) - Chiều 1/6, Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình khai mạc các hoạt động hè - vui Tết Thiếu nhi 1/6, hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em năm 2023”.

Huyện Cao Phong phát động Tháng hành động vì trẻ em 

(HBĐT) - Ngày 1/6, UBND huyện Cao Phong tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em; khai mạc hè; ngày Olympic trẻ em; phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và diễn đàn trẻ em với chủ đề "Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục