(HBĐT) - Chiều 31/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa X và khóa XI (năm học 2018 - 2019).Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Thực hiện Quyết định số 998-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc mở các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh năm học 2018 - 2019, lớp khóa X được tổ chức khai giảng ngày 19/11/2018 và lớp khóa XI được tổ chức khai giảng ngày 27/11/2018. Sau 1 năm học tập, các học viên của 2 lớp đã hoàn thành đầy đủ nội dung 7 học phần theo quy định của chương trình.
Tại Lễ bế giảng có 112 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và quy hoạch lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các cơ quan, đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh đã được nhận bằng tốt nghiệp do Trường Chính trị tỉnh cấp; trong đó có 29 học viên được xếp loại giỏi (tỷ lệ 25,9%), 81 học viên được xếp loại khá (tỷ lệ 72,3%) và 2 học viên được xếp loại trung bình (tỷ lệ 1,8%). Có 12 học viên của 2 lớp được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Sau khi tốt nghiệp, trên cơ sở những kiến thức về lý luận chính trị - hành chính đã được học tập, giúp cho các học viên vận dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác được giao.

L.N

Các tin khác


Giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm miền núi Tây Bắc Bộ 

(HBĐT) - Chiều 3/7, tại Hòa Bình, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) Cụm miền núi Tây Bắc Bộ 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Quang Huy, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường trực, BTV các Tỉnh Đoàn: Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu.

Huyện Lạc Sơn thực hiện quy chế dân chủ tạo đồng thuận cao trong nhân dân

(HBĐT) - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị số 31-CT/TU, ngày 25/7/2017 của BTV Tỉnh ủy về "Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở”, huyện Lạc Sơn đã có chuyển biến tích cực về mọi mặt. Đặc biệt là phát huy dân chủ, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân, đảm bảo phương châm "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”.

Kỷ luật ba cán bộ TP Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Ngày 2-7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, đã tổ chức Kỳ họp thứ 35, xem xét, kết luận và cho ý kiến các cuộc kiểm tra, giám sát theo thẩm quyền.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Lương Sơn lần thứ IX, năm 2020

(HBĐT) - Sáng 2/7, Hội đồng Đội huyện Lương Sơn tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX, năm 2020. Dự Đại hội có 123 đội viên, thiếu niên, nhi đồng là cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 15.000 thiếu nhi của 23 liên đội toàn huyện.

Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh): Thẩm tra các dự thảo báo cáo, nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 15

(HBĐT) - Ngày 2/7, Ban Văn hóa - Xã hội (VH-XH), HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị thẩm định các dự thảo báo cáo, nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 -2021. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban VH-XH chủ trì hội nghị.

Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức trao huy hiệu Đảng

(HBĐT) - Ngày 2/7, BTV Đảng ủy Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Viết Dũng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục