(HBĐT) - Chiều 31/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa X và khóa XI (năm học 2018 - 2019).Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Thực hiện Quyết định số 998-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc mở các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh năm học 2018 - 2019, lớp khóa X được tổ chức khai giảng ngày 19/11/2018 và lớp khóa XI được tổ chức khai giảng ngày 27/11/2018. Sau 1 năm học tập, các học viên của 2 lớp đã hoàn thành đầy đủ nội dung 7 học phần theo quy định của chương trình.
Tại Lễ bế giảng có 112 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và quy hoạch lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các cơ quan, đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh đã được nhận bằng tốt nghiệp do Trường Chính trị tỉnh cấp; trong đó có 29 học viên được xếp loại giỏi (tỷ lệ 25,9%), 81 học viên được xếp loại khá (tỷ lệ 72,3%) và 2 học viên được xếp loại trung bình (tỷ lệ 1,8%). Có 12 học viên của 2 lớp được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Sau khi tốt nghiệp, trên cơ sở những kiến thức về lý luận chính trị - hành chính đã được học tập, giúp cho các học viên vận dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác được giao.

L.N

Các tin khác


Ban hành Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10

Nghị quyết nêu rõ, trong hai tháng cuối của năm 2019, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành tuyệt đối không được chủ quan, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, quyết tâm tháo gỡ, xử lý kịp thời những vướng mắc.

Nhiều bất cập trong thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy

Hiện nay, nhiều cơ sở như ở các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng... chưa thực sự coi trọng công tác xây dựng và thực tập phương án chữa cháy, việc thực hiện còn mang tính hình thức, đối phó.

Việt Nam bác bỏ phát biểu của Trung Quốc về quần đảo Trường Sa

Việt Nam bác bỏ hoàn toàn mọi nội dung phát biểu liên quan đến Việt Nam của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 8/11/2019 về vấn đề chủ quyền đối với quần đảo Trường Sa.

Gặp mặt hữu nghị Việt-Nga, hướng tới kỷ niệm 70 năm quan hệ Việt-Xô

Đây là cơ hội để ôn lại những kỷ niệm, tình cảm tốt đẹp và sự đóng góp to lớn của Đảng, Chính phủ và nhân dân Liên Xô trước đây cũng như Liên bang Nga ngày nay với nhân dân Việt Nam.

Ngày làm việc thứ mười bảy, Kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIV: Biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020

(HBĐT) - Sáng 12/11, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội (QH) Phùng Quốc Hiển, QH thảo luận ở hội trường về Báo cáo nghiên cứu khả thi về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 và chủ trương đầu tư Dự án hồ chứa nước Ka Pet, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. 

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 

(HBĐT) - Ngày 12/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức Đại hội thi đua "CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các huyện, thành phố và 125 đại biểu tiêu biểu tham dự Đại hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục