(HBĐT) - Ngày 2/12, tại thành phố Hạ Long, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo "Tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và truyền thông phát triển du lịch" trên báo Đảng, Đài PT-TH các tỉnh phía Bắc với sự tham gia của 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên đến từ báo Đảng, Đài PT-TH các tỉnh khu vực phía Bắc.Các đại biểu trao đổi bên lề Hội thảo "Tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và truyền thông phát triển du lịch".

Hội thảo "Tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và truyền thông phát triển du lịch" được tổ chức nhằm tăng cường kết nối các cơ quan báo Đảng, Đài PT-TH các tỉnh khu vực phía Bắc để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là tuyên truyền triển khai thực hiện đưa nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 sớm đi vào thực tiễn cuộc sống, tạo khí thế mới, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời kết nối, tạo cơ hội cho các cơ quan báo chí hợp tác với nhau trong việc truyền thông để phát triển du lịch của địa phương. Hội thảo là dịp để báo Đảng, Đài PT-TH các tỉnh phía Bắc chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác tuyên truyền xây dựng Đảng. Cùng với đó, trong thời điểm này, hoạt động kích cầu du lịch nội địa cũng đang được các tỉnh, thành phố đẩy mạnh với thông điệp tạo dựng hình ảnh Việt Nam điểm đến an toàn, thân thiện trong bối cảnh toàn thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Với thế mạnh của mình, các cơ quan báo chí cấp tỉnh đã và đang đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của các địa phương, giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền thu hút khách du lịch nội địa trải nghiệm.

Tại hội thảo, các cơ quan báo chí đã nên cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thảo luận, đề xuất những kinh nghiêm hay, những định hướng để phát huy vai trò của báo chí trong tuyên truyền có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và truyền thông phát triển du lịch trên các báo Đảng, Đài PT-TH hiện nay.

         
Lê Chung

Các tin khác


Thủ tướng Chính phủ họp khẩn về COVID-19 tại nơi tổ chức Đại hội Đảng

(HBĐT) - Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về công tác phòng chống COVID-19 tại phòng họp thuộc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi Đại hội XIII đang diễn ra.

Gần 2.200 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 

(HBĐT) - Năm 2020, toàn Đảng bộ tỉnh có 2.199 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Điểm sáng phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

(HBĐT) - Năm 2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Lập (Lạc Sơn) tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu” với các hoạt động xây dựng Đảng, chính quyền; thi đua phát triển kinh tế, sôi nổi tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Qua đó, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao chất lượng đời sống hội viên, thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.

Đảng bộ huyện Lạc Sơn: Triển khai nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2021

(HBĐT) - Đảng bộ huyện Lạc Sơn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) và thi hành kỷ luật Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; sơ kết thực hiện đề án "Nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng của Đảng bộ huyện Lạc Sơn".

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình: Tâm huyết, trí tuệ góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

(HBĐT) - Những ngày này, muôn triệu trái tim đồng bào, chiến sỹ cả nước và hàng vạn kiều bào ta như cùng chung nhịp đập, hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Đại hội XIII) của Đảng với tất cả tình cảm, niềm tin, kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt của đại hội. Đáp lại niềm tin yêu ấy, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh ta cùng các đại biểu dự đại hội đã thể hiện rất rõ quyết tâm chính trị, nguyện chung sức, đồng lòng đóng góp tâm huyết, trí tuệ vì một kỳ Đại hội thành công.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục