(HBĐT) - Tại sân vận động trung tâm huyện, Ban tổ chức các giải thể thao huyện Lạc Thủy vừa tổ chức giải bóng chuyền các đội mạnh và phong trào năm 2019.

Tham gia giải có 22 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 15 xã, thị trấn, Công an huyện, Lữ đoàn 72 với 262 vận động viên. Riêng các xã: An Lạc, An Bình, Thanh Nông, Đồng Môn, thị trấn Thanh Hà có cả 2 đội bóng chuyền nam, nữ tham gia giải. Trong đó, 5 đội bóng chuyền nam tham gia thi đấu bảng các đội mạnh, gồm các xã: An Bình, Thanh Nông, Cố Nghĩa, Công an huyện, Lữ đoàn 72; các xã, thị trấn còn lại tham gia thi đấu giải phong trào.Lãnh đạo HĐND huyện Lạc Thủy trao giải cho các đội nhất, nhì ba nội dung bóng chuyền nam các đội mạnh.


Giải bóng chuyền các đội mạnh và phong trào huyện Lạc Thủy năm 2019 đã quy tụ nhiều vận động viên tiềm năng ở các xã, thị trấn. Giải đấu là dịp để các vận động viên nâng cao kỹ, chiến thuật trong thi đấu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương, đơn vị.


Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. Cụ thể, nội dung bóng chuyền nam các đội mạnh, nhất: xã An Bình, nhì: xã Thanh Nông, ba: Công an huyện; nội dung bóng chuyền nam phong trào, nhất: xã Khoan Dụ, nhì: xã Hưng Thi, ba: xã An Lạc; nội dung bóng chuyền nữ phong trào, nhất: thị trấn Chi Nê, nhì: xã An Lạc, ba: xã An Bình.


                                                                                 Hà Chung (Đài Lạc Thủy) 

Các tin khác


Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Cựu phó chủ tịch IOC: ''IOC đã quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020''

Ông Dick Pound (từng giữ chức phó chủ tịch IOC) đã khẳng định trên tờ USA Today ngày 24-3 rằng Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 để tránh những nguy cơ từ dịch bệnh COVID-19.

Về nước sau khi tập huấn cho vòng loại World Cup, tuyển Trung Quốc phải cách ly

Trở về từ Dubai (UAE) sau chuyến tập huấn dài ngày, đội tuyển bóng đá Trung Quốc đã phải cách ly do lo sợ nhiễm virus corona.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục