Chiều 12/3, huấn luyện viên Phạm Thành Lương đã chính thức chia tay CLB bóng đá Hòa Bình (Hoà Bình FC) sau 6 tháng dẫn dắt đội bóng. Đây là thiệt thòi lớn cho Hoà Bình FC, nhất là trong thời gian gần đây dù có rất nhiều nỗ lực nhưng CLB thi đấu chưa đạt kết quả như mong muốn.

Sau 12 vòng đấu tại Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia, HLV Phạm Thành Lương đang gặp nhiều khó khăn khi dẫn dắt Hoà Bình FC với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua. Hòa Bình FC hiện đang được 11 điểm, đứng ở trí gần cuối bảng xếp hạng.


Huấn luyện viên Phạm Thành Lương thôi dẫn dắt Hòa Bình FC.

Những thành tích trên chưa thể làm hài lòng HLV Thành Lương cũng như ban huấn luyện. Đây cũng là một phần lý do khiến HLV Thành Lương quyết định rời CLB. Được biết, thời gian qua, HLV Phạm Thành Lương đã cố gắng rèn lực lượng trẻ của Hoà Bình FC. Trong khoảng thời gian dẫn dắt CLB Hòa Bình, HLV Phạm Thành Lương chia sẻ gặp khá nhiều khó khăn khi lần đầu dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp.

Hiện nay, các cầu thủ của Hoà Bình FC đang được nghỉ trong giai đoạn các CLB tập trung cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị 2 trận đấu gặp đội tuyển Indonesia tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo đại diện của Hoà Bình FC, thời gian tới, ban huấn luyện của CLB sẽ lên kế hoạch bổ nhiệm hoặc tìm một HLV mới đảm bảo CLB ở thứ hạng tốt nhất sau khi kết thúc mùa giải 2023/24.


H.T

Các tin khác


Alcaraz, Sinner thắng nhanh tại vòng 3 Indian Wells

Carlos Alcaraz và Jannik Sinner đều thi đấu khá dễ dàng ở vòng 3 Indian Wells, cả hai giành chiến thắng với số set thi đấu tối thiểu và chỉ phải "đổ mồ hôi" hơn 70 phút để đoạt vé đi tiếp.

Liverpool và Man City níu chân nhau

Trận cầu tâm điểm vòng 28 kết thúc với tỷ số hòa 1-1, đồng nghĩa Arsenal vượt lên trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Hoà Bình FC chia điểm với đội khách CLB Long An trên sân nhà

Chiều 9/3, trên Sân vận động tỉnh Hoà Bình đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa CLB Bóng đá Hoà Bình (Hoà Bình FC) gặp CLB Long An trong khuôn khổ vòng 12 Giải hạng Nhất quốc gia 2023/2024. Mặc dù có được bàn dẫn trước, nhưng CLB Long An đã phải chấp nhận chia điểm với Hòa Bình FC trong trận đấu này.

Gần 200 vận động viên tham gia Giải Bóng đá nữ huyện Mai Châu

Từ ngày 3 - 8/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mai Châu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, phòng GD&ĐT huyện tổ chức Giải Bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nơi ươm mầm, nuôi dưỡng tài năng bóng bàn

Được thành lập từ tháng 10/2023, chỉ sau 5 tháng, Câu lạc bộ (CLB) bóng bàn Kiên Nam (phường Phương Lâm, TP Hòa Bình) đã trở thành điểm đến quen thuộc, không chỉ là sân chơi thể thao lành mạnh, hấp dẫn, mà còn là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng nhiều tài năng môn bóng bàn.

Tiếp tục mở cửa tự do trận đấu giữa Hòa Bình FC và Long An FC vào ngày 9/3

Sau trận hoà với tỷ số 1 - 1 khi làm khách trên nhà của CLB Phú Thọ tại vòng đấu trước, tại vòng đấu thứ 12, Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia - Bia Sao Vàng năm 2023-2024, CLB Hoà Bình sẽ tiếp đón đội Long An trên sân vận động tỉnh Hoà Bình vào lúc 17 giờ ngày 9/3. Tại trận đấu này, Ban tổ chức và CLB Hoà Bình FC mở cửa tự do không bán vé, phục vụ khán giả đến xem và cổ vũ. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục