(HBĐT) - Ngày 1/6, Sở VH,TT&DL tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý cơ sở lưu trú và kỹ năng nghề du lịch năm 2018.


Lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Lớp học được khai giảng từ ngày 14/5 với 82 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị và chủ các cơ sở đang hoạt động kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Sau 2 đợt học, đợt 1 từ ngày 14-18/5 và đợt 2 từ ngày 28/5-1/6 với trên 100 tiết học bao gồm lý thuyết và thực hành về quản lý cơ sở lưu trú; kỹ năng nghề du lịch với các nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ làm buồng, nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, quầy bar và các kỹ năng về tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong hoạt động kinh doanh du lịch... Ngoài ra, trong khóa học các học viên còn được thực hành tại Grand Hotel và tham quan thực tế tại V’Resort và Seelena Resort. 

Thông qua khóa học, với những kiến thức đã được học các học viên sẽ vận dụng vào điều kiện thực tế của đơn vị để nâng cao chất lượng sản phẩm. dịch vụ của cơ sở với tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng được nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. 

Tại buổi bế giảng lớp học, Sở VH, TT&DL đã trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý cơ sở lưu trú và kỹ năng nghề du lịch năm 2018.

 

Hồng Ngọc 


Các tin khác


Trang bị kỹ năng quản lý, xây dựng và quảng bá thương hiệu trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

(HBĐT) - Sở VH-TT&DL vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quản lý, xây dựng và quảng bá thương hiệu trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch. Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các cơ quan quản lý, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Văn hóa Việt sẵn sàng "tỏa sáng" trong lòng nước Nga

Những nét văn hóa đặc trưng nhất của nền văn hóa Việt đa dạng, giàu bản sắc đã sẵn sàng "tỏa sáng" trong lòng nước Nga trong khuôn khổ Những ngày văn hóa Việt Nam tại Nga.

Bế mạc liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019

Tối 20/5, tại Nhà hát Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa) đã diễn ra Lễ mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019.

Tăng, ni và đồng bào Phật tử tại Huế hân hoan mừng Đại lễ Phật đản 2019

Ngày 19-5 (tức 15-4 Kỷ Hợi), tại Tổ đình chùa Từ Đàm, TP Huế, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Thừa Thiên - Huế long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019 - Phật lịch 2563.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục