(HBĐT) - Sáng 11/10, Báo Hòa Bình đã tổ chức hội nghị công tác viên (CTV), đánh giá công tác tuyên truyền năm 2019, thông qua kế hoạch, gợi ý nội dung tuyên truyền 2 số báo Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2020; nội dung tuyên truyền trọng tâm trên báo Hòa Bình trong năm 2020.


Các đồng chí trong Ban biên tập Báo Hòa Bình và cộng tác viên trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng tờ báo.

Hiện, Báo Hòa Bình trên 200 CTV trong và ngoài tỉnh, trong đó, khoảng 100 CTV thường xuyên gửi tin, bài, ảnh, clip cho báo. Các tác phẩm của CTV đã phản ánh kịp thời thực tế sinh động ở cơ sở, nhất là những hình ảnh về thiên tai, những vấn đề về ANTT-ATXH, mảng văn hóa, văn nghệ cho ấn phẩm Báo Hòa Bình chủ nhật và số báo Tết Âm lịch hàng năm.

Tham dự hội nghị là các CTV tiêu biểu, thường xuyên cộng tác với Báo Hòa Bình trong nhiều năm qua. Tại hội nghị, CTV đã ghi nhận Báo Hòa Bình có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, tờ báo ngày càng hấp dẫn hơn. Các CTV cũng đề nghị Báo Hòa Bình nâng cao hơn nữa tính chiến đấu, gắn bó chặt chẽ với cơ sở để phản ánh thông tin kịp thời. Đồng thời có những bài viết chuyên sâu về văn hóa, du lịch … để khẳng định bản sắc của tờ báo Đảng ở tỉnh miền núi Hòa Bình.

Nêu định hướng kế hoạch tuyên truyền về 2 số báo Tết Dương lịch, Âm lịch năm 2020 và nội dung tuyên truyền trọng tâm, xuyên suốt trong năm 2020, Ban Biên tập mong muốn các CTV tăng cường cộng tác với báo, thay đổi phương pháp cộng tác để bảo đảm thông tin thời sự được phản ánh nhanh và chính xác nhất. Mong nhận được nhều tác phẩm về truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng, phản ánh việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; những thành tựu nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là những tấm gương "người tốt, việc tốt”, điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở cơ sở…

 Ngoài cộng tác về tin, bài, ảnh, mong muốn CTV ở Trung tâm VH-TT&TT các huyện, thành phố tham gia làm  các tác phẩm video clip cho Báo Hòa Bình điện tử; quan tâm hơn tới các vấn đề thời sự, dư luận xã hội tại địa phương để phản ánh kịp thời, góp phần cùng Báo Hòa Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.
                                  
Thúy Hằng

Các tin khác


Nhà báo Đức 86 tuổi ra mắt cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 30/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, nhà báo Hellmut Kapfenberger đã trao tặng Đại sứ Nguyễn Minh Vũ cuốn sách "Tiểu sử chính trị Hồ Chí Minh” mới xuất bản.

Gần 500 người tham gia giao lưu tuyên truyền về phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS

(HBĐT) - Tối 30/6, Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức chương trình giao lưu truyền thông tuyên truyền về phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong thanh, thiếu niên năm 2020 tại xã Phú Cường. Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thường trực BCĐ 09 tỉnh, huyện Tân Lạc và gần 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi (ĐV, TTN) và người dân tham dự chương trình.

Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục