(HBĐT) - Sáng 11/10, Báo Hòa Bình đã tổ chức hội nghị công tác viên (CTV), đánh giá công tác tuyên truyền năm 2019, thông qua kế hoạch, gợi ý nội dung tuyên truyền 2 số báo Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2020; nội dung tuyên truyền trọng tâm trên báo Hòa Bình trong năm 2020.


Các đồng chí trong Ban biên tập Báo Hòa Bình và cộng tác viên trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng tờ báo.

Hiện, Báo Hòa Bình trên 200 CTV trong và ngoài tỉnh, trong đó, khoảng 100 CTV thường xuyên gửi tin, bài, ảnh, clip cho báo. Các tác phẩm của CTV đã phản ánh kịp thời thực tế sinh động ở cơ sở, nhất là những hình ảnh về thiên tai, những vấn đề về ANTT-ATXH, mảng văn hóa, văn nghệ cho ấn phẩm Báo Hòa Bình chủ nhật và số báo Tết Âm lịch hàng năm.

Tham dự hội nghị là các CTV tiêu biểu, thường xuyên cộng tác với Báo Hòa Bình trong nhiều năm qua. Tại hội nghị, CTV đã ghi nhận Báo Hòa Bình có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức, tờ báo ngày càng hấp dẫn hơn. Các CTV cũng đề nghị Báo Hòa Bình nâng cao hơn nữa tính chiến đấu, gắn bó chặt chẽ với cơ sở để phản ánh thông tin kịp thời. Đồng thời có những bài viết chuyên sâu về văn hóa, du lịch … để khẳng định bản sắc của tờ báo Đảng ở tỉnh miền núi Hòa Bình.

Nêu định hướng kế hoạch tuyên truyền về 2 số báo Tết Dương lịch, Âm lịch năm 2020 và nội dung tuyên truyền trọng tâm, xuyên suốt trong năm 2020, Ban Biên tập mong muốn các CTV tăng cường cộng tác với báo, thay đổi phương pháp cộng tác để bảo đảm thông tin thời sự được phản ánh nhanh và chính xác nhất. Mong nhận được nhều tác phẩm về truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng, phản ánh việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; những thành tựu nổi bật trong phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là những tấm gương "người tốt, việc tốt”, điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở cơ sở…

 Ngoài cộng tác về tin, bài, ảnh, mong muốn CTV ở Trung tâm VH-TT&TT các huyện, thành phố tham gia làm  các tác phẩm video clip cho Báo Hòa Bình điện tử; quan tâm hơn tới các vấn đề thời sự, dư luận xã hội tại địa phương để phản ánh kịp thời, góp phần cùng Báo Hòa Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.
                                  
Thúy Hằng

Các tin khác


Thêm một ấn phẩm sách ảnh về Trường Sa

Đối với những người từng ra với nơi tuyến đầu hải đảo Trường Sa, bao nhiêu con chữ, bao nhiêu hình ảnh cũng chưa thể đủ. Trong tháng 12 tới, hai tác giả Lữ Mai và Trần Thành tiếp tục cho ra mắt ấn phẩm chung thứ hai về Trường Sa mang tên “Mắt trùng khơi”.

Tăng tính chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện nghệ thuật

Cùng với sự đi lên của đời sống kinh tế, nhu cầu được tiếp cận, hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của công chúng ngày càng tăng. Các sự kiện nghệ thuật có quy mô, loại hình, tính chất khác nhau do nhiều cấp tổ chức liên tục diễn ra trong những năm gần đây. Vấn đề đặt ra là cần làm thế nào để nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật.

Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Nguyễn Thanh Hải dự Ngày hội đại đoàn kết tại xã Độc Lập

(HBĐT) - Ngày 9/11, Liên xóm Sòng, Nưa, Nội, xã Độc Lập (Kỳ Sơn) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội; Bùi Đức Hinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Sinh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Kỳ Sơn.

Ngày hội đại đoàn kết xóm Đồi, xã Tây Phong

(HBĐT) - Ngày 8/11, xóm Đồi, xã Tây Phong (Cao Phong) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự, chung vui với cán bộ, nhân dân trong xóm có đồng chí Nguyễn Thị Oanh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và huyện Cao Phong.

Núi rừng Tiền Phong thức giấc

(HBĐT) - Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) năm 2019 được tổ chức tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) vào những ngày đầu năm, xóm Đá Bia, xã Tiền Phong (Đà Bắc) vinh dự được nhận giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN. Khu du lịch cộng đồng Đá Bia là 1 trong 3 khu du lịch của cả nước được trao giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN năm 2018. Qua báo chí, truyền thông và sự kết nối của các công ty lữ hành, khách du lịch đến với Đá Bia nhiều hơn, núi rừng Tiền Phong thức giấc!

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục