(HBĐT) - Tối 3/10, tại Cung văn hóa tỉnh (TP Hòa Bình), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI; Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII; cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân.

 

Các đồng chí BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVII dự chương trình văn nghệ. 


Mở đầu chương trình, đồng chí Quách Thế Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin tới toàn thể cán bộ, đảng viên, Nhân dân kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, nhấn mạnh: Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao của các đại biểu, Đại hội đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung đề ra. Với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh phát huy ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, huy động mọi nguồn lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Từ đó, quyết tâm xây dựng tỉnh Hòa Bình phát triển nhanh, bền vững, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng vĩ đại, đất nước đổi mới.


Chương trình nghệ thuật có chủ đề "Dâng Đảng tiếng hát vinh quang”, gồm nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tôn vinh những thành tựu lớn lao của quê hương từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường, thể hiện sâu sắc và sinh động tinh thần yêu nước cách mạng, truyền thống đại đoàn kết, ý chí vươn lên của dân tộc Việt Nam trong đó có các dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Âm hưởng của các tiết mục văn hóa – văn nghệ trong chương trình đã làm cho không khí thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII thêm tưng bừng, phấn chấn, góp phần khích lệ tinh thần tự hào của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Với tinh thần đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh quyết tâm thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra./.


Thu Trang

Các tin khác


Du xuân qua những vẫn thơ

(HBĐT) - Mùa xuân, mùa của trời đất giao hòa, mùa của những lễ hội và những chuyến du xuân. Đến với từng vùng đất, địa danh của Hòa Bình - "Miền đất sử thi”, nhiều thi sĩ, nhân sĩ đã xúc cảm thành thơ, những vần thơ mộc mạc nhưng đã tô điểm cho miền quê tươi đẹp, khơi gợi cảm hứng du xuân.

Phụ nữ Hòa Bình hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1 - 8/3/2021

(HBĐT) - Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã ban hành Công văn số 1783/ BTV-VP ngày 18/2/2021 về việc hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Huyện Cao Phong: Lan tỏa phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Cao Phong thời gian qua đã thực sự đi vào cuộc sống, khơi dậy tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới (NTM) và đô thị văn minh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện.  

Hội Người cao tuổi huyện Tân Lạc: Xây dựng, duy trì hoạt động 211 câu lạc bộ văn hóa - thể thao

(HBĐT) - Nhằm phát huy vai trò người cao tuổi (NCT) trong việc nêu gương sáng về giữ gìn, bảo vệ sức khỏe, thu hút mọi người, mọi lứa tuổi cùng tham gia tập luyện, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và công tác, đến nay, huyện Tân Lạc đã xây dựng, duy trì nề nếp hoạt động của 211 câu lạc bộ (CLB) văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của NCT, với 3.044 hội viên tham gia.

Huyện Cao Phong: Tuân thủ 5K khi vãn cảnh đầu xuân

(HBĐT) - Cũng như các địa phương trong tỉnh, huyện Cao Phong không tổ chức các hoạt động lễ hội như mọi năm do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu vãn cảnh của người dân, các khu, điểm du lịch tín ngưỡng, tâm linh, một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn vẫn mở cửa đón khách.

Các di tích, cơ sở thờ tự thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong mùa lễ hội

Mặc dù đang là cao điểm mùa lễ hội xuân, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã hạn chế đến mức thấp nhất hoặc dừng tổ chức các hoạt động lễ hội, đóng cửa các di tích, cơ sở thờ tự, tôn giáo, tránh tập trung đông người để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh. Ghi nhận của phóng viên tại một số địa phương cho thấy, hầu hết chính quyền, đơn vị quản lý các di tích, chùa chiền, cơ sở thờ tự, tôn giáo tại các địa phương đã thực hiện nghiêm quy định này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục