(HBĐT) - Ngày 28/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do Trung tướng Vũ Hải Sản, UVBCH T.Ư Đảng, Tư Lệnh Quân khu 3 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực hiện nhiệm vụ SSCĐ và chúc tết CBCS Bộ CHQS tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 3, trung tướng Vũ Hải Sản tặng quà cho CBCS LLVT tỉnh và các đơn vị làm nhiệm vụ SSCĐ trong dịp tết nguyên đán năm 2019.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo nhanh với đoàn công tác về việc thực hiện công tác SSCĐ, chuẩn bị Tết nguyên đán của các đơn vị LLVT tỉnh. Theo đó, Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị của Tư Lệnh Quân khu về công tác SSCĐ trong dịp tết và tổ chức tết nguyên đán cho các cơ quan, đơn vị thực hiện. Trong đó, tổ chức đảm bảo 100% quân số các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS các huyện, thành phố. Cùng với đó, Bộ CHQS tỉnh duy trì 2 tổ Kiểm soát quân sự chuyên trách trên địa bàn thành phố Hoà Bình và 11 tổ kiểm soát quân sự bán chuyên trách trên địa bàn 11 huyện, thành phố; phối hợp với lực lượng Công an và các lực lượng khác tổ chức giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn tỉnh, bảo đảm cho nhân dân đón tết, vui xuân; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBCS nâng cao cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; rà soát, điều chỉnh, bổ sung và luyện tập phương án phòng chống cháy nổ, SSCĐ bảo vệ cơ quan, đơn vị; tập trung hoàn thành tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2019; làm tốt công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ huấn huyện năm 2019; chuẩn bị tốt mọi mặt về cơ sở vật chất, hậu cần, bảo đảm chế độ, tiêu chuẩn Tết cho CBCS các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh; làm tốt công tác tập huấn, chuẩn bị bắn pháo hoa đêm giao thừa tại 6/11 huyện, thành phố trong đêm giao thừa đón năm mới. Cùng với đó, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh chuyển 10.976 suất quà của Chủ tịch nước; chuyển 13.345 suất quà của tỉnh cho các đối tượng thụ hưởng; trích quỹ vốn của đơn vị thăm, tặng quà cho 578 đối tượng chính sách của LLVT tỉnh; thăm hỏi, tặng quà 11 gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo...

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Vũ Hải Sản đánh giá cao công tác SSCĐ của LLVT tỉnh. Đồng chí yêu cầu trong thời điểm trước, trong và sau tết, CBCS LLVT tỉnh Hoà Bình cần tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm nhiệm vụ SSCĐ, không để bị động, bất ngờ. Tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với lực lượng Công an nắm chắc tình hình, không để bị động trong mọi tình huống; góp phần giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn tỉnh để nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết; thực hiện tốt công tác thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính, đối tượng chính sách; quan tâm giúp đỡ các gia đình, hộ nghèo để ai cũng có một cái tết vui vẻ, đầm ấm; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao cảnh giác, ý thức trách nhiệm của mỗi CBCS thực hiện nhiệm vụ; không để xảy ra mất an toàn giao thông trong dịp tết. Cùng với đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị làm nhiệm vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối...

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu, Trung tướng Vũ Hải Sản đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCS LLVT tỉnh sang năm mới tiếp tục đạt được những thành tựu mới trên các mặt công tác, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ QP - QSĐP. Góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.


                                                                                               PVCác tin khác


Thị trấn Chi Nê đấu tranh phòng, chống tệ nạn xã hội từ cơ sở

(HBĐT) - Thị trấn Chi Nê (Lạc Thủy) có 12 khu dân cư, chia thành 4 tổ. 2/3 dân số thị trấn làm kinh doanh, buôn bán, dịch vụ và nghề tiểu thủ công nghiệp. Địa bàn thị trấn có quốc lộ 21A và tỉnh lộ 438 chạy qua thuận tiện cho giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế, đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an ninh trật tự (ANTT).

Phòng Cảnh sát Quản lý xuất nhập cảnh: Học Bác tận tâm, tận lực, vì nhân dân phục vụ

(HBĐT) - 17h30 hàng ngày, dù đã hết giờ làm việc nhưng tại Đội Quản lý người Việt Nam xuất cảnh, Phòng Cảnh sát Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Công an tỉnh, thượng uý Hoàng Thị Hường vẫn miệt mài làm việc. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc không chỉ ở Đội của Hường mà đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở Phòng Cảnh sát QLXNC (PA08) từ nhiều năm qua...

Cháy kho bảo quản thuốc của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, thiệt hại gần 60 triệu đồng

(HBĐT) - Hồi 13h45’ ngày 18/7, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy kho bảo quản thuốc tân dược của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn tại xóm Mỏ, xã Dân Hạ.

Nguyên Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà chết trong thời gian bị tạm giam

Ngày 18-7, nguồn tin từ cơ quan chức năng, Trần Bắc Hà (SN 1956), nguyên Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tử vong do bệnh lý, khi đang trong thời gian bị tạm giam.

Mở đợt cao điểm tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hàng quá tải trọng cho phép

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa có văn bản số 1093/UBND-CNXD ngày 16/7/2019 về việc mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hành quá tải trọng cho phép. Nội dung chính như sau:

“Chặn dòng”vận chuyển ma túy vào nội địa

Nhiều chuyên án với hàng chục đối tượng trong các đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia với số lượng cực lớn bị phát hiện, bắt giữ. Thế nhưng heroin, hồng phiến, ma túy đá, lá Khat, hạt cần sa, cocain… vẫn từ ngoài biên giới vào trong nước, từ nội địa đi quốc gia thứ ba.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục