(HBĐT) - Công trình cầu Hòa Bình 3 là dự án trọng điểm của thành phố Hòa Bình. Dự án được khởi công vào năm 2016 với tổng mức đầu tư gần 435 tỷ đồng. Tính đến thì điểm hiện tại, dự án cầu Hòa Bình 3 đạt sản lượng thực hiện trên 260 tỷ đồng. Giá trị thanh toán bao gồm tiền tạm ứng và hồ sơ thanh toán đạt 231 tỷ đồng.

Dự kiến trong tháng 4/2019, các đơn vị thi công sẽ thực hiện hợp long cầu Hòa Bình 3. Hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng dự án đang được đồng thời triển khai nhằm thi công dường dẫn hai đầu cầu trong thời gian sớm nhất, đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng cầu Hòa Bình 3 trong năm 2019 giúp giảm tải lực cho cầu Hòa Bình 1 đang được cho quá tải trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà thầu gấp rút thi công cầu Hòa Bình 3.


Các kỹ sư, công nhân triển khai các kế hoạch đẩy nhanh thi công cầu Hòa Bình 3 đảm bảo chất lượng.


 Hình hài cấu Hòa Bình 3 đang dần hiện hữu.


Công nhân lắp đặt hệ thống bơm bê tông hộp cầu Hòa Bình 3.


Kiểm tra mặt cầu Hòa Bình 3.


Công nhân thực hiện rửa mặt cầu Hòa Bình 3


 Rửa sắt thép trước khi đổ bê tông mặt cầu


Kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công cầu Hòa Bình 3


Mặt cầu Hòa Bình 3 đang được thi công.


                                                                                              

                                                                                       P.V

 


Các tin khác


Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Hương sắc Thượng Tiến

(HBĐT) - Xã Thượng Tiến (Kim Bôi) – vùng đất đặc biệt luôn ấn tượng với bất cứ ai một lần tới. Thượng Tiến có khu rừng bảo tồn xanh thẳm, ngào ngạt hương sắc muôn hoa lá, chim muông; Thượng Tiến, nơi có dòng suối trong xanh, hiền hòa, không khí trong lành, mát mẻ, con người hiền hậu, hiếu khách, chân tình…

Học sinh trải nghiệm thời kỳ bao cấp tại bảo tàng Điện Biên Phủ

Từ ngày 19 đến 22/3, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức chương trình "Em yêu lịch sử” cho các em học sinh THCS tại thành phố Điện Biên Phủ.

Rực rỡ đường hoa ở thị trấn Mường Khến

(HBĐT) - Sau 3 năm triển khai, nhân rộng, đến nay, khắp các con đường của khu 7, thị trấn Mường Khến (Tân Lạc) đã tràn ngập sắc hoa. Đây là mô hình hay, cách làm sáng tạo của Chi hội Phụ nữ, cũng như toàn thể người dân khu 7 trong nỗ lực xây dựng đô thị văn minh, giàu đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục