(HBĐT) - Công trình cầu Hòa Bình 3 là dự án trọng điểm của thành phố Hòa Bình. Dự án được khởi công vào năm 2016 với tổng mức đầu tư gần 435 tỷ đồng. Tính đến thì điểm hiện tại, dự án cầu Hòa Bình 3 đạt sản lượng thực hiện trên 260 tỷ đồng. Giá trị thanh toán bao gồm tiền tạm ứng và hồ sơ thanh toán đạt 231 tỷ đồng.

Dự kiến trong tháng 4/2019, các đơn vị thi công sẽ thực hiện hợp long cầu Hòa Bình 3. Hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng dự án đang được đồng thời triển khai nhằm thi công dường dẫn hai đầu cầu trong thời gian sớm nhất, đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng cầu Hòa Bình 3 trong năm 2019 giúp giảm tải lực cho cầu Hòa Bình 1 đang được cho quá tải trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà thầu gấp rút thi công cầu Hòa Bình 3.


Các kỹ sư, công nhân triển khai các kế hoạch đẩy nhanh thi công cầu Hòa Bình 3 đảm bảo chất lượng.


 Hình hài cấu Hòa Bình 3 đang dần hiện hữu.


Công nhân lắp đặt hệ thống bơm bê tông hộp cầu Hòa Bình 3.


Kiểm tra mặt cầu Hòa Bình 3.


Công nhân thực hiện rửa mặt cầu Hòa Bình 3


 Rửa sắt thép trước khi đổ bê tông mặt cầu


Kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công cầu Hòa Bình 3


Mặt cầu Hòa Bình 3 đang được thi công.


                                                                                              

                                                                                       P.V

 


Các tin khác


Sắc vàng Tam Cốc

Cùng nằm trong quần thể di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An, Tam Cốc gây ấn tượng mạnh với du khách bởi vẻ đẹp đậm chất Việt Nam với những vạt lúa chín vàng óng hai bên dòng sông Ngô Đồng chảy giữa hệ thống núi đá vôi hùng vĩ.

Mùa bãi ngang ven biển

Từ cuối tháng 3 âm lịch hằng năm, làng chài, gành biển ở Quảng Ngãi bắt đầu "mùa bãi ngang”. Bên những chân sóng nhẹ, khi thủy triều xuống, người làng biển cần mẫn hái "lộc trời đại dương”. Sống cùng biển, cư dân làng chài vẫn luôn gắn lòng biết ơn cùng tình yêu chân chất với biển cả.

Vùng cao mùa nước đổ

"Tuyệt đẹp!”, một từ ngắn nhưng khó có thể thay thế cho cảm xúc của du khách khi đến với vùng cao Tây Bắc để chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ vào mỗi đợt tháng năm.

Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục