Kết cấu hạ tầng KT-XH được quan tâm đầu tư, tạo diện mạo mới cho đô thị TP Hòa Bình đồng bộ, hiện đại. (Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo TP Hòa Bình cắt băng thông xe kỹ thuật cầu Hòa Bình 3).


MTTQ và các đoàn thể CT-XH hướng hoạt động về cơ sở, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. (Ảnh: Đồng chí Phạm Xuân Kiều, Phó Bí thư Thành ủy và đại diện lãnh đạo các đoàn thể trao nhà cho nông dân nghèo phường Dân Chủ).


Thành phố Hòa Bình đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện bộ phận "Một cửa" hiện đại, hỗ trợ tổ chức, cá nhân thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4. 


LLVT thành phố giúp Nhân dân làm đường giao thông nông thôn, thực hiện hiệu quả mô hình "Làng bản văn hóa quốc phòng và an ninh". (Ảnh: "Làng bản văn hóa quốc phòng và an ninh" xóm Mè, xã Quang Tiến).Lĩnh vực dịch vụ phát triển đúng định hướng với nhiều siêu thị, cửa hàng tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách.


Phong trào văn hóa, văn nghệ phát triển sâu rộng, nâng cao đời sống tinh thần của người dân, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa. (Ảnh: Nhân dân xã Độc Lập biểu diễn trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc).

 
Nhóm P.V Các tin khác


Thịnh Lang - Ấn tượng Tết Độc lập giữa lòng thành phố

(HBĐT) - Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Nhân dân phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) lại hồ hởi đón mừng Tết Độc lập. Tết Độc lập năm nay 2020, nhà nhà, người người hân hoan chuẩn bị gà, lợn, gạo ngon để làm cỗ và gói bánh Ống, bánh Uôi, bánh Ốc, trước là cúng tổ tiên, sau là quây quần đại gia đình… Các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được phường tổ chức, tạo không khí phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết. Tết Độc lập từ lâu đã trở thành phong tục đẹp, ý nghĩa và được nâng tầm thành nét đẹp văn hóa. Giữa lòng thành phố, nhưng Tết Độc lập ở phường Thịnh Lang vẫn đậm bản sắc. 

Thành phố Hòa Bình rực rỡ màu cờ chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình những ngày này rực rỡ như khoác lên mình tấm áo mới bởi màu cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn… được treo khắp các tuyến phố, trước mỗi ngôi nhà chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020). Cùng với các công sở, nhà nhà, người người đều hân hoan, trân trọng treo cờ để chào mừng ngày lễ trọng, cảm thấy trào dâng lòng tự tôn dân tộc, tự hào là công dân đất Việt. Nhớ về thời khắc thiêng liêng của lịch sử 75 năm về trước để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm trong việc chung tay xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp, văn minh, bản sắc.

Tuổi trẻ Báo Hòa Bình chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục