Theo quy hoạch du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, Đà Bắc được xác định phát triển trở thành vùng trọng điểm của du lịch vùng hồ.


Sản phẩm gạo J02 của huyện được cấp chứng nhận Nhãn hiệu tập thể, từ chất lượng thơm ngon đã được người tiêu dùng ưa chuộng.


Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của T.Ư và tỉnh, huyện Đà Bắc đã xây dựng các khu tái định cư, kịp thời ổn định cuộc sống người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.


Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thường xuyên trao đổi nghiệp vụ, xây dựng kế hoạch bảo vệ AN - TT trên địa bàn.


Trung tâm Y tế huyện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân.


Các cấp ủy, chính quyền trong huyện luôn coi trọng lãnh đạo, chỉ đạo giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, trong đó có việc truyền dạy chữ viết của dân tộc Tày, Dao trên địa bàn.

Nhóm P.V


Các tin khác


Tuổi trẻ sôi nổi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

(HBĐT) - Những ngày tháng 7 này, Nhân dân toàn tỉnh hướng về người có công, gia đình chính sách với tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đây cũng là thời điểm khởi động Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè", ra quân chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" ở các cấp bộ Đoàn. Lực lượng ĐVTN trong tỉnh đang sôi nổi triển khai các phần việc "đền ơn, đáp nghĩa", phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích tri ân, hướng về các thế hệ cha anh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục