(HBĐT) - Sáng ngày 13/4, tại Cung Văn hoá tỉnh Hoà Bình, Thanh Xuân Ford tổ chức "Ngày hội Ecosport” nhằm giới thiệu về các dòng xe Ford, đặc biệt là dòng xe Ecosport hiện đang rất thịnh hành và được đông đảo người dân trên địa bàn tin tưởng sử dụng. Tới dự có đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình cùng các Đại lý bảo hiểm, các khách hàng đang sử dụng nhiều dòng xe mang thương hiệu Ford.

Thanh Xuân Ford là đại lý chính thức của Ford tại Việt Nam, thành lập và hoạt động từ tháng 6/2011 tại địa chỉ số 88, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Thanh Xuân Ford đã liên tiếp được nhận các giải thưởng cáo quý của Ford Việt Nam trong các cuộc thi đua giữa các đại lý trên toàn quốc.

Theo Tổng Giám đốc Thanh Xuân Ford – Nguyễn Hoà Bình, "Ngày hội Ecosport” được tổ chức tại trung tâm Thành phố giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thực tế về dòng xe Ecosport cùng các dòng xe khác của Ford. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giới thiệu những tính năng ưu việt của xe Ecosport nói riêng và dòng xe khác của Ford nói chung.


Tổng Giám đốc Thanh Xuân Ford – Nguyễn Hoà Bình tặng giải nhất cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng.Thanh Xuân Ford giới thiệu nhiều dòng xe Ford tại Cung văn hoá tỉnh tới đông đảo người dân trên địa bàn.

Tại "Ngày hội Ecosport” đông đảo người dân đến tham gia lái thử các dòng xe Ford còn được chơi các trò giải trí có thưởng, bốc thăm may mắn, nhận nhiều phần quà có giá trị. Những khách hàng đang sử dụng các dòng xe Ford được thay dầu và kiểm tra bảo dưỡng xe miễn phí.

Sáng diễn ra "Ngày hội Ecosport” có 3 khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc mua xe Ford, các khách hàng được ký hợp đồng được ưu đãi về giá đồng thời được nhận một Voucher là một gói dịch vụ trị giá 5 triệu đồng. Được biết, trong tháng 4/2019, dòng xe Ford đang được khuyến mại trên toàn quốc với mức giảm lên đến hàng chục triệu đồng mỗi xe.

Cũng theo ông Nguyễn Hoà Bình, thời gian tới, Thanh Xuân Ford sẽ triển khai các kế hoạch nhằm mở rộng thương hiệu, tạo thuận lợi nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã và đang "đam mê" thương hiệu xe Ford.

H.T


Các tin khác


Đoàn Thanh niên Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ và Học viên Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện hè tại xã Tự Do

(HBĐT) - Tại xã Tự Do (Lạc Sơn), Đoàn Thanh niên Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đoàn thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN, Huyện đoàn Lạc Sơn và xã Tự Do tổ chức chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2019 với chủ đề "Chung sức cộng đồng”.

Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh" tại xã Pù Bin

(HBĐT) - Từ ngày 8 - 14/7, cùng với sự đồng hành của Quỹ Trái tim Lạc Hồng, đội sinh viên tình nguyện Câu lạc bộ Kỹ thuật Y học (Trường Đại Học Y Hà Nội) tổ chức chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh năm 2019" tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu.  

Hoạt động tình nguyện hè tại huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Từ 1 - 12/7, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) mùa hè xanh 2019 các trường Đại học: Xây Dựng, Quốc gia Hà Nội, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức hoạt động tình nguyện tại 3 xã Phú Vinh, Gia Mô, Trung Hòa (Tân Lạc).

Tạo niềm tin đối với người tham gia bảo hiểm y tế

(HBĐT) - Sau khi Ban Bí thư ban hành Chỉ thị số 38-CT/TW về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các nội dung của Chỉ thị đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Các cấp ủy, chính quyền đã đưa các chỉ tiêu về BHXH, BHYT vào nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác hàng năm để triển khai thực hiện. Các ngành, MTTQ và các đoàn thể xây dựng kế hoạch phối hợp tuyên truyền, thực hiện Chỉ thị, trong đó tập trung tuyên truyền Luật BHYT và các văn bản liên quan.

Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh: Đa dạng, thiết thực hoạt động thu hút, gắn kết người cao tuổi

(HBĐT) - Với tổng số 1.104 cán bộ, hội viên (CBHV), 52 hội viên danh dự và 418 cộng tác viên, trong đó có 415 người là cán bộ trung, cao cấp nghỉ hưu, những năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh đã có nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực thu hút và gắn kết người cao tuổi (NCT) trên địa bàn.

Một ngày xảy ra hai vụ nghi ngộ độc thực phẩm, hàng trăm người nhập viện

Sáng 14-7, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đác Lắc cho biết, bệnh viện vẫn đang tiếp nhận các bệnh nhân ở xã Cư Kpô, huyện Krông Búc nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục