(HBĐT) - Sáng ngày 13/4, tại Cung Văn hoá tỉnh Hoà Bình, Thanh Xuân Ford tổ chức "Ngày hội Ecosport” nhằm giới thiệu về các dòng xe Ford, đặc biệt là dòng xe Ecosport hiện đang rất thịnh hành và được đông đảo người dân trên địa bàn tin tưởng sử dụng. Tới dự có đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình cùng các Đại lý bảo hiểm, các khách hàng đang sử dụng nhiều dòng xe mang thương hiệu Ford.

Thanh Xuân Ford là đại lý chính thức của Ford tại Việt Nam, thành lập và hoạt động từ tháng 6/2011 tại địa chỉ số 88, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Thanh Xuân Ford đã liên tiếp được nhận các giải thưởng cáo quý của Ford Việt Nam trong các cuộc thi đua giữa các đại lý trên toàn quốc.

Theo Tổng Giám đốc Thanh Xuân Ford – Nguyễn Hoà Bình, "Ngày hội Ecosport” được tổ chức tại trung tâm Thành phố giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thực tế về dòng xe Ecosport cùng các dòng xe khác của Ford. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giới thiệu những tính năng ưu việt của xe Ecosport nói riêng và dòng xe khác của Ford nói chung.


Tổng Giám đốc Thanh Xuân Ford – Nguyễn Hoà Bình tặng giải nhất cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng.Thanh Xuân Ford giới thiệu nhiều dòng xe Ford tại Cung văn hoá tỉnh tới đông đảo người dân trên địa bàn.

Tại "Ngày hội Ecosport” đông đảo người dân đến tham gia lái thử các dòng xe Ford còn được chơi các trò giải trí có thưởng, bốc thăm may mắn, nhận nhiều phần quà có giá trị. Những khách hàng đang sử dụng các dòng xe Ford được thay dầu và kiểm tra bảo dưỡng xe miễn phí.

Sáng diễn ra "Ngày hội Ecosport” có 3 khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc mua xe Ford, các khách hàng được ký hợp đồng được ưu đãi về giá đồng thời được nhận một Voucher là một gói dịch vụ trị giá 5 triệu đồng. Được biết, trong tháng 4/2019, dòng xe Ford đang được khuyến mại trên toàn quốc với mức giảm lên đến hàng chục triệu đồng mỗi xe.

Cũng theo ông Nguyễn Hoà Bình, thời gian tới, Thanh Xuân Ford sẽ triển khai các kế hoạch nhằm mở rộng thương hiệu, tạo thuận lợi nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã và đang "đam mê" thương hiệu xe Ford.

H.T


Các tin khác


Trao tặng 90 xe lăn cho người khuyết tật

(HBĐT) - Chiều 22/4, tại Trường Trung học Y tế tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng trao tặng 90 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, tổng giá trị 148 triệu đồng. Tham dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBND huyện Kỳ Sơn và Hội CTĐ các huyện, thành phố trong tỉnh

TP Hòa Bình: Khởi công xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho đội viên khó khăn

(HBĐT) -Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hòa Bình, MTTQ xã và Đoàn xã Thống Nhất vừa phối hợp tổ chức khởi công xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Bùi Thị Thu Hồng, trú tại xóm Chùa, xã Thống Nhất (TP Hòa Bình).

Từ ngày 26/4/2019, bắt đầu khai thác tuyến xe buýt Cao Phong – Đà Bắc

(HBĐT) - Theo thông tin từ Sở Giao thông vận tải: Bắt đầu từ ngày 26/4/2019, tuyến vận tải khách bằng xe buýt nội tỉnh từ huyện Cao Phong đi huyện Đà Bắc sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Trao tặng 95 xe lăn tình thương cho người khuyết tật 

(HBĐT) -Ngày 22/4, tại nhà văn hóa TP Hòa Bình, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh. 

Báo động tình trạng trẻ em tử vong do đuối nước

(HBĐT) - Tại tỉnh ta, tai nạn đuối nước ở trẻ em được các cấp, ngành cảnh báo thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên, tình trạng đuối nước vẫn diễn ra, gây nên những cái chết thương tâm và có xu hướng tăng. Theo thống kê của Sở LĐ-TB&XH, năm 2017, toàn tỉnh có 39 trẻ, năm 2018 có 27 trẻ bị tử vong do đuối nước. Từ ngày 1/1 - 16/4/2019, toàn tỉnh đã có 15 trẻ em tử vong do đuối nước.

Hội Nông dân huyện Đà Bắc tiếp sức hỗ trợ hội viên nghèo

(HBĐT)-Cùng với việc đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, trong những năm qua, Hội Nông dân huyện Đà Bắc đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho hội viên nông dân trong việc triển khai các hoạt động tư vấn, dạy nghề, hỗ trợ phát triển sản xuất để giảm nghèo và làm giàu chính đáng.