(HBĐT) - Ngày 8/9, nhân dịp Tết Trung thu, CLB Thiện Nguyện Hòa Bình phối hợp với các đoàn từ thiện Hà Nội tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương” năm 2019 cho học sinh trên địa bàn xã Đồng Chum (Đà Bắc).CLB Thiện Nguyện Hòa Bình và Đoàn từ thiện Hà Nội tặng hơn 700 suất quà cho các em học sinh xã Đồng Chum (Đà Bắc).

Để các em vui Tết Trung thu nhiều ý nghĩa, các đoàn từ thiện đã mang đến nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua sự vận động, nhiều tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức đã quyên góp, ủng hộ được 700 suất quà bao gồm bánh Trung thu, đồ dùng học tập cho các em học sinh. Đặc biệt, đã trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 400.000 đồng/suất. Tổng giá trị quà tặng cả chương trình hơn 60 triệu đồng. Những phần quà gửi đến các em đầu năm học mới đã phần nào san sẻ khó khăn với những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trong năm học mới 2019-2020.

T.S

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao xuân Canh Tý 2020

(HBĐT) - Ngày 20/1, Chi đoàn thanh niên phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể và các phòng chuyên môn thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy số I đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao với chủ đề "Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020”.

Sở Thông tin và Truyền thông tặng 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại xã Tu Lý (huyện Đà Bắc)

(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 21/1, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cán bộ và nhân dân xã Tu Lý, huyện Đà Bắc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình.

Gắn phát triển sản suất kinh doanh với góp phần đảm bảo an sinh xã hội

(HBĐT) - Trải qua trên 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đã không ngừng lớn mạnh. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn chú trọng nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh gắn với góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Trợ giúp 1.639 lượt người, tổng trị giá 791 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn trước thềm xuân Canh Tý 2020

(HBĐT) - Trước thềm xuân Canh Tý năm 2020, Hội CTĐ huyện Tân Lạc đã triển khai phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tặng 240 suất quà tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Vừa qua, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm từ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội CTĐ thành phố Hòa Bình tổ chức chương trình "Tết ấm lòng mùa xuân lại về”, trao 240 suất quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố.

Mang xuân ấm đến đông bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Những ngày này, trái ngược với tiết trời lạnh giá cuối đông, đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được sưởi ấm bởi những việc làm nghĩa tình, tấm lòng yêu thương, sẻ chia của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với mong muốn đồng bào được đón Tết cổ truyền ấm áp, không ai bị bỏ lại phía sau.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục