(HBĐT) - Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hòa Bình đi vào hoạt động từ ngày 1/8/2017, là đơn vị đầu mối thực hiện tiếp nhận, hướng dẫn, giải quyết hồ sơ và trả kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) cho tổ chức, cá nhân. Nhằm hướng đến sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch, giải quyết TTHC, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã xây dựng cuốn sổ tay "Hướng dẫn thực hiện TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh”. Xin giới thiệu cùng bạn đọc!.

Thực hiện đánh giá việc giải quyết TTHC thông qua các phương thức sau:

1. Đánh giá bằng Phiếu khảo sát tại Trung tâm.

Tổ chức, cá nhân khi đến giải quyết TTHC tại Trung tâm Phục vụ hành chính công vui lòng đóng góp ý kiến vào mẫu phiếu khảo sát sau:

 

2. Đánh giá bằng thiết bị đánh giá điện tử.

Tại Trung tâm có trang bị hệ thống màn hình cảm ứng để phục vụ việc đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân trong giải quyết TTHC. Hệ thống này bao gồm 24 thiết bị cảm ứng, được lắp đặt ở 24 cabin, tương ứng với các lĩnh vực giải quyết TTHC tại Trung tâm.

Tổ chức, cá nhân hài lòng hay chưa lòng hài về quy trình giải quyết TTHC, về thái độ của công chức, viên chức khi tiếp nhận hồ sơ TTHC đều có thể phản ánh tại đây. Trên cơ sở đánh giá, góp ý của người dân, công chức, viên chức sẽ biết được những vấn đề chưa làm được, chưa làm tốt để rút kinh nghiệm, có những điều chỉnh kịp thời trong công việc để phục vụ người dân tốt hơn.

3. Đánh giá trực tuyến.

Bước 1: Người dân truy cập vào địa chỉ: http://hanhchinhcong.hoabinh.gov.vn.


Bước 2: Bấm vào "Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hòa Bình - Phiếu khảo sát”. Màn hình hiển thị các thông tin như sau:


Người dân điền đầy đủ thông tin, ý kiến đóng góp và bấm nút "Gửi”.

4.Đánh giá qua Hệ thống tiếp nhận,hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của người dân và doanh nghiệp tại địa chỉ: http://tongdai1022.hoabinh.gov.vnhoặc gọi vào tổng đài (02183)1022.

5. Gửi thư đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

- Địa chỉ: Số 485, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Số điện thoại đường dây nóng: 0912.112.981.

- Địa chỉ thư điện tử:tthcc@hoabinh.gov.vn.

Lưu ý:

- Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.

- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

 

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Hòa Bình

L.N (TH)

Các tin khác


Gắn phát triển sản suất kinh doanh với góp phần đảm bảo an sinh xã hội

(HBĐT) - Trải qua trên 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đã không ngừng lớn mạnh. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn chú trọng nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh gắn với góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Trợ giúp 1.639 lượt người, tổng trị giá 791 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn trước thềm xuân Canh Tý 2020

(HBĐT) - Trước thềm xuân Canh Tý năm 2020, Hội CTĐ huyện Tân Lạc đã triển khai phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tặng 240 suất quà tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Vừa qua, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm từ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội CTĐ thành phố Hòa Bình tổ chức chương trình "Tết ấm lòng mùa xuân lại về”, trao 240 suất quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố.

Mang xuân ấm đến đông bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Những ngày này, trái ngược với tiết trời lạnh giá cuối đông, đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được sưởi ấm bởi những việc làm nghĩa tình, tấm lòng yêu thương, sẻ chia của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với mong muốn đồng bào được đón Tết cổ truyền ấm áp, không ai bị bỏ lại phía sau.

Trao 2 căn “Nhà nhân đạo” cho các hộ nghèo tại huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Ngày 20/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Đà Bắc và MTTQ huyện đã tổ chức trao 2 căn "Nhà nhân đạo” cho 2 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già không nơi nương tựa tại xã Cao Sơn và Mường Chiềng.

Huyện Lạc Thủy: Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020

(HBĐT) - UBND huyện Lạc Thủy vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục