(HBĐT) - Nhằm chung tay chăm lo Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách, ngày 20/1, UBMTTQ tỉnh phối hợp với UB MTTQ huyện Kim Bôi tổ chức tặng 70 suất quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại 3 xã Hùng Tiến (nay là xã Hùng Sơn), xã Sơn Thủy (nay là xã Xuân Thủy) và xã Đú Sáng. Trong đó, xã Sơn Thủy 10 suất, xã Hùng Tiến và Đú Sáng mỗi xã 30 suất. Quà tặng gồm có 1 chiếc chăn ấm và 1 túi quà Tết. Mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng 42 triệu đồng.


Lãnh đạo MTTQ tỉnh và MTTQ huyện Kim Bôi tặng quà cho các hộ nghèo xã Đú Sáng (Kim Bôi).

Tại các điểm tặng quà, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình, đối tượng chính sách, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đảm bảo chế độ chính sách cho các đối tượng. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn để chia sẻ, động viên với những gia đình nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đủ đầy hơn.


Đ.T

Các tin khác


Xuất cấp vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định xuất cấp vật tư, trang thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia cho Bộ Quốc phòng để trang bị cho các đơn vị quân đội thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội

(HBĐT)_Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Công bố báo cáo "Đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến nền kinh tế và các khuyến nghị chính sách"

Ngày 3/4, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố báo cáo "Đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến nền kinh tế và các khuyến nghị chính sách".

Nhịp sống bình dị ở xóm vạn chài

(HBĐT) - Ngay gần khu vực dưới chân cầu Hòa Bình 3 có một xóm vạn chài nhỏ nằm gọn trong lòng thành phố bên bờ Đà giang. Bên kia dòng sông là cuộc sống tấp nập, nhộn nhịp với những tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại ngập tràn ánh đèn, những khu chợ sầm uất thì ở xóm vạn chài, cuộc sống thường nhật diễn ra hết sức bình dị.

Tặng rau sạch và bữa sáng miễn phí cho điểm cách ly Trường Quân sự tỉnh

(HBĐT) - Sáng 3/4, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, nhà hàng Gia Hân, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) đã trao tặng gần 50 kg rau sạch cho Trường Quân sự tỉnh(nay là Trung đoàn T14), địa điểm đang cách ly 80 công dân trở về từ Cộng Hòa liên bang Đức. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và đại diện Trường Quân sự tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục