(HBĐT) - Ngày 13/2, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết và trao giải cuộc thi "Viết về BHXH,BHYT”. Tham dự có bà Nguyễn Thị Minh, Tổng giám đốc BHXH Việt Nam, đại diện lãnh đạo Hội nhà báo Việt Nam và 63 điểm cầu của các tỉnh, thành phố.


Các đại biểu dự hội nghị tại đầu cầu tỉnh Hòa Bình

Cuộc thi Viết về BHXH,BHYT được Bảo Hiểm Việt Nam phát động từ ngày 8/7/2019 - 30/11/ 2019 với nội dung viết về gương người tốt, việc tốt trong các lĩnh vực: Tuyên tuyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN; Những sáng kiến, cách làm hay, sáng tạo đạt hiệu quả cao của các tập thể, cá nhân trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên các lĩnh vực; Những thành tựu đạt được, khẳng định vị thế và những đóng góp quan trọng của ngành BHXH bảo đảm an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước sau 25 năm thành lập… Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã nhận được 4.709 bài. Trên cơ sở số lượng bài tham gia dự thi ban tổ chức chấm qua ba vòng lựa chọn được 21 tác phẩm trao giải.

Kết quả, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba va 12 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Việt Lâm

Các tin khác


Khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã chủ động và khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đảm bảo môi trường học đường an toàn để phụ huynh yên tâm trong mùa dịch COVID-19

Ngày 22/2, trong lúc một số quốc gia có thêm bệnh nhân bị dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) thì Việt Nam không phát hiện thêm trường hợp nhiễm mới nào. Thông tin này thêm củng cố sự vững tin vào khả năng đưa học sinh đi học trở lại.

Cục Lãnh sự BNG lưu ý công dân về dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao ngày 21-2 đã ra thông báo lưu ý công dân Việt Nam như sau:

Cùng chung tay chống dịch

(HBĐT) - Ngày nghỉ, mấy bà trong tổ văn nghệ - thể thao của khu K mới lại có dịp gặp nhau trò chuyện. Sau đủ các chuyện như giá vàng ngày thần tài, thời trang quý bà, mỹ phẩm, lương thực, thực phẩm trước, trong và sau Tết là chuyện dịch Covid-19. Một bà đeo khẩu trang bằng vải to sụ lên tiếng:

Giúp người lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng

(HBĐT) - Dịp đầu năm, chúng tôi đến thăm Cơ sở cai nghiện ma túy số I thuộc Sở LĐ-TB&XH tại phường Dân Chủ (TP Hòa Bình). Cơ sở đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, cai nghiện, chữa trị phục hồi; truyền thông, tư vấn, dạy nghề, điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone theo quy định, hỗ trợ, giúp người nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục