(HBĐT) - Sáng 30/9, Câu lạc bộ (CLB) Nhân ái huyện Tân Lạc đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa huyện.


Các thành viên CLB Nhân ái huyện Tân Lạc tặng quà Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa huyện

Nhân dịp Tết Trung thu, các thành viên CLB Nhân ái huyện Tân Lạc đã trao tặng 15 suất quà gồm sữa, bánh và 100 nghìn đồng tiền mặt cho 15 em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là món quà mà Câu lạc bộ đã trích từ nguồn đóng góp hàng tháng của các thành viên nhằm đem đến không khí ấm áp của Tết Trung thu, động viên các bé điều trị mau khỏi bệnh.

Trước đó, CLB cũng đã trao tặng suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 1 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhân Mỹ và 500 nghìn đồng cho 1 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc. 

CLB Nhân ái huyện Tân Lạc được thành lập từ tháng 5/2019. Từ khi thành lập đến nay, hàng tháng, CLB đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 


V.Đ

Các tin khác


Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, đoàn viên

(HBĐT) - Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong trường học, thời gian qua, 100% Đoàn trường trên địa bàn tỉnh đã tích cực triển khai các chương trình rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), học sinh, sinh viên tham gia.

May túi xuất khẩu - hướng đi mới giải quyết việc làm cho lao động nông thôn

(HBĐT) - Được đi làm gần nhà, công việc không quá vất vả lại tranh thủ làm lúc nông nhàn, có mức lương ổn định là điều bất kỳ lao động nữ nông thôn nào cũng mong muốn. Với nhiều lao động nữ đang sống ở các xã: Đông Bắc, Bình Sơn, Kim Bôi, Xuân Thủy, Nam Thượng, Vĩnh Đồng của huyện Kim Bôi, hay các xã: Ngọc Mỹ (Tân Lạc), Vũ Bình (Lạc Sơn), Phú Thành (Lạc Thủy), mong ước ấy đã trở thành hiện thực từ khi Công ty TNHH MTV Hùng Như Kim Bôi đầu tư mở xưởng may gia công túi xách siêu thị tại địa phương.

Bộ LĐTBXH đề xuất Chính phủ cấp bổ sung 6.500 tấn gạo cho 4 tỉnh miền Trung

Trước những thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra đối với các tỉnh miền Trung, để bảo đảm đời sống cấp bách của nhân dân, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) vừa trình Thủ tướng Chính phủ cấp bổ sung 6.500 tấn gạo cho các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung 10,686 triệu đồng

(HBĐT) - Trước thông tin về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của UB MTTQ tỉnh, ngày 26/10, CLB Hưu trí tỉnh đã kêu gọi, vận động hội viên ủng hộ, đóng góp được 10,686 triệu đồng.

Hội đồng đội tỉnh phát động Chương trình 2.000 đồng san sẻ yêu thương cùng thiếu nhi miền Trung

(HBĐT) - Sáng 26/10, tại trường TH&THCS Cửu Long, Hội đồng đội tỉnh phối hợp Hội đồng đội huyện Lương Sơn tổ chức Lễ phát động Chương trình 2.000 đồng san sẻ yêu thương cùng thiếu nhi miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai, bão lũ gây ra.

Trên 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

(HBĐT) - Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ của UB MTTQ tỉnh, các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chung tay ủng hộ. Tính đến ngày 26/10 có 16 tập thể, 1 cá nhân ủng hộ thông qua Quỹ cứu trợ UB MTTQ tỉnh với tổng số tiền 1,082,545 nghìn đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục