(HBĐT) - Chiều 25/11, lãnh đạo Huyện ủy, UB MTTQ huyện Kim Bôi đã đến trụ sở UB MTTQ tỉnh trao số tiền 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung  khắc phục hậu quả thiên tai.


Lãnh đạo Huyện ủy, UB MTTQ huyện Kim Bôi trao 400 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung  khắc phục hậu quả thiên tai.

Khi miền Trung xảy ra lũ lụt, sạt lở đất nghiêm trọng, UB MTTQ huyện đã kịp thời xây dựng kế hoạch và ra lời kêu gọi cán bộ, Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện chung tay ủng hộ và đến nay đã nhận được 400 triệu đồng. Ngoài ra, huyện đã kịp thời có 2 đoàn cứu trợ trực tiếp chuyển hàng hóa là các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, bột canh... trị giá 203 triệu đồng vào tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đồng bào. Đây là những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong lúc hoạn nạn, góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

* Trước đó, Công ty Bảo Việt nhân thọ Hòa Bình đã đến UB MTTQ tỉnh trao 30 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Số tiền trên là từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên Công ty hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của UB MTTQ tỉnh. Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty thường xuyên có các hoạt động đóng góp vào công tác đảm bảo an sinh xã hội, vì cộng đồng.


Lãnh đạo Công ty Bảo Việt nhân thọ Hòa Bình trao 30 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tính đến ngày 25/11, tổng số tiền và hàng hóa ủng hộ đồng bào miền Trung của các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh là 5,3 tỷ đồng.


Cẩm Lệ

Các tin khác


Triển khai nhiệm vụ ngành Thống kê năm 2021

(HBĐT) - Cục Thống kê tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thống kê năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. 

Tặng 60 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Yên Thủy

(HBĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, ngày 20/1, đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Yên Thủy.

Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Văn Toàn trao 50 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Cao Sơn (Đà Bắc)

(HBĐT) - Ngày 23/1, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã thăm, chúc Tết và trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Cao Sơn (Đà Bắc). Cùng tham gia có lãnh đạo huyện Đà Bắc, đại diện UB MTTQ tỉnh.

Khánh thành công trình Nghĩa trang Liệt sỹ Trung Sơn mới có tổng mức đầu tư 11 tỷ đồng

(HBĐT) - Ngày 21/1, UBND huyện Lương Sơn đã tổ chức lễ khánh thành công trình Nghĩa trang liệt sỹ Trung Sơn mới, xã Liên Sơn.

Tặng 400 suất quà cho hộ nghèo huyện Tân Lạc và Yên Thủy

(HBĐT) - Ngày 22/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Tân Lạc và Yên Thủy. Đây là một trong những chương trình, hoạt động thường niên giữa ngành Lao động-Thương binh và Xã hội kết nối với các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm nhằm động viên tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn đối với các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, chăm lo đối tượng đón một Tết Nguyên đán Tân Sửu đầm ấm, lan tỏa cuộc vận động "chung tay vì người nghèo -không để ai bị bỏ lại phía sau ”.

Triển khai nhiệm vụ ngành Bảo hiểm xã hội năm 2021

(HBĐT) - Ngày 22/1, BHXH tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và các doanh nghiệp trong tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục