(HBĐT) - UB MTTQ, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Hòa Bình vừa đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hộ ông Trần Xuân Mẫn, tổ 1, phường Thịnh Lang không may gặp hỏa hoạn.


Đoàn công tác thăm hỏi, hỗ trợ cho ông Trần Xuân Mẫn, tổ 1, phường Thịnh Lang (thành phố Hòa Bình) có nhà không may bị hỏa hoạn.

Do bất cẩn trong sinh hoạt gây ra hỏa hoạn, toàn bộ căn nhà và tài sản của gia đình đã bị thiệt hại, cháu nhỏ 2 tuổi bị bỏng nặng, đang điều trị tại bệnh viện. Để giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn, Hội CTĐ đã trao số tiền 2 triệu đồng, UB MTTQ thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng cùng nhiều phần quà, nhu yếu phẩm.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể đối với cộng đồng, nhất là các đối tượng gặp khó khăn. Đồng thời, Hội CTĐ phường Thịnh Lang cùng người thân, hàng xóm nơi cú trú cũng đã quyên góp, ủng hộ nhằm giúp gia đình ông Mẫn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 


Hoàng Anh

Các tin khác


Triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2021

(HBĐT) - Ngày 20/1, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác lao động, người có công (NCC) và xã hội năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã tới dự, chỉ đạo hội nghị.

Tặng 30 suất quà cho hộ nghèo 2 xã Văn Nghĩa và Mỹ Thành

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020, xuân tình nguyện năm 2021, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp vừa tổ chức tặng 30 suất quà là chăn ấm cho 30 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Văn Nghĩa và Mỹ Thành (Lạc Sơn). Đây là 2 đơn vị Sở Tư pháp được UBND tỉnh phân công giúp đỡ trong giai đoạn 2017-2020.

Tiếp tục duy trì các biện pháp giám sát, ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập, bùng phát trong cộng đồng

(HBĐT) - Ngày 20/1, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các tỉnh, thành phố tại 63 điểm cầu. Đồng chí Nguyễn  Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có các đồng trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh.

Tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân đến giải quyết thủ tục hành chính

(HBĐT) - Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã có nhiều cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị quản lý, giám sát chặt chẽ tình hình thực hiện giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của các cơ quan, đơn vị, là đầu mối tiếp nhận, đôn đốc, trả kết quả giải quyết TTHC cấp tỉnh, tạo thuận lợi, tiết kiệm chi phí cho các tổ chức, cá nhân giải quyết TTHC.

Thiết thực, hiệu quả phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”

(HBĐT) - Năm 2020 là năm dịch Covid-19 kéo dài, thiên tai diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, tâm lý của Nhân dân, nhất là các đối tượng người cao tuổi (NCT). Trong bối cảnh đó, các cấp Hội NCT trên toàn tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ, hội viên. Đồng thời, tiếp tục phát động sâu rộng phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng”, gắn với đẩy mạnh thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác lớn của Hội.

Thành lập mới 19 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

(HBĐT) - Thực hiện quyết định và kế hoạch của UBND tỉnh về thành lập và nhân rộng mô hình câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) trên địa bàn tỉnh, năm 2020, Hội NCT tỉnh tiếp tục phối hợp với tổ chức Hỗ trợ NCT quốc tế thành lập mới 19 CLB LTHTGN tại các xã, phường, thị trấn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục