(HBĐT)-Ngày 10/01, tại Trung tâm thương mại AP PLAZA, Viễn thông Hòa Bình và Trung tâm kinh doanh VNPT Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; cùng dự có lãnh đạo Sở TT&TT, Bưu điện tỉnh.

Trong năm 2017, VNPT Hòa Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đổi mới sản xuất kinh doanh, đổi mới phương thức điều hành, thực hiện chuyên biệt giữa khối kinh doanh và kỹ thuật, với mục tiêu xây dựng VNPT trở thành nhà mạng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tổng doanh thu năm 2017 đạt 195,096 triệu đồng (đạt 100,96%), tăng trưởng 115% so với năm 2016, trong đó: Tổng doanh thu từ viễn thông công nghệ thông tin đạt 193,364 triệu đồng, đạt 102,61%, tăng trưởng 114,9% so với năm 2016); năng suất lao động đạt 1,742 triệu đồng/người/năm (tăng 13%); nộp ngân sách nhà nước tại địa phương đạt 4,6 tỷ đồng. Trong năm, VNPT Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt cho các cấp ủy, chính quyền và phục vụ nhân dân. Đặc biệt, năm 2017, VNPT Hòa Bình đã thực hiện thay thế hệ thống đài VKX bằng hệ thống EWSD kết nối về Host Thanh trì Hà Nội, tiến hành thu hồi tổng đài VKX bàn giao cho tổng công ty hạ tầng. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh được quan tâm, chú trọng,  VNPT đã tiếp nhận chăm sóc, phụng dưỡng 01 Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ hưu trí, người có công với cách mạng và đồng bào khó khăn trên địa bàn tỉnh; tham gia ủng hộ xây dựng 03 nhà tình nghĩa vứi số tiền 25 triệu đồng/ nhà; tích cực vận động quyên góp đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại huyện Đà Bắc, với số tiền 60 triệu đồng,…


Thừa ủy quyền, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc của Bộ TT&TT cho tập thể VNPT Hòa Bình

 Năm 2018, VNPT Hòa Bình tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sản xuất kinh doanh, với mục tiêu tổng doanh thu địa bàn đạt 207,449 triệu đồng. Tiếp tục hoàn thiện quy chế, quy trình phối hợp giữa các đơn vị trực thuộc, tăng cường công tác phối hợp, điều hành trong ứng cứu xử lý thông tin, cũng như đảm bảo chất lượng mạng, chất lượng dịch vụ; tiếp tục đổi mới công tác đầu tư, đảm bảo đầu tư có trọng điểm, đầu tư hiệu quả và theo đúng mục tiêu định hướng của tập đoàn.

Với những kết quả đạt được, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể VNPT Hòa Bình, Trung tâm viễn thông huyện Lương Sơn; Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 06 Trung tâm viễn thông trực thuộc và Công đoàn Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn viễn thông Hòa Bình./.


Lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị trực thuộc VNPT Hòa Bình

 

                                          Thanh Hải(Cổng TTĐT)

Các tin khác


Dùng thảo dược trồng thanh long, khách đến mua tại vườn

(HBĐT)- Không trồng cam, trồng bưởi như nhiều người khác anh Bùi Hoàng Long ở xã Phong Phú (Tân Lạc) chọn hướng đi cho riêng mình - trồng thanh long ruột đỏ trừ bệnh bằng thảo dược bán ngay tại vườn. 

Công nhận 52 sáng kiến chuyên ngành cấp tỉnh

(HBĐT) - Năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận 107 sáng kiến đề nghị xét xét công nhận sáng kiến cấp tỉnh của 25 hội đồng sáng kiến cơ sở các sở, ban, ngành trong tỉnh. Sở đã tham mưu Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh thành lập 24 hội đồng sáng kiến chuyên ngành chấm, xét và đã công nhận sáng kiến cấp tỉnh cho 52 sáng kiến đạt yêu cầu.

Chủ tịch Hà Nội: Nhiều người đổ nước sôi, dầu xuống cây xanh trước nhà

Chủ tịch Hà Nội nêu tình trạng có những cây xanh phải trồng đi, trồng lại đến 5-6 lần vì người dân đổ nước sôi, dầu xuống.

Huyện Lạc Thủy cần khảo sát kỹ để có phương án phù hợp thông tuyến giao thông các xã thường xuyên ngập lụt

(HBĐT) - Là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nhiều bởi thiên tai, lũ lụt, vừa qua, cử tri huyện Lạc Thủy đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư xây dựng cầu treo qua sông Bôi - bến Cáy; trang bị thuyền máy cho các xã thường xuyên bị ngập lụt nằm ven sông Bôi.

Phòng ngừa bệnh hại cho mạ xuân và lúa mới cấy

(HBĐT) - Dự báo từ nay đến cuối tháng 2/2018, nền nhiệt độ thấp với các đợt rét đậm, rét hại kéo dài có thể gây chết mạ nếu không được che phủ đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, bệnh lùn sọc đen nhiều khả năng sẽ xuất hiện ngay từ giai đoạn mạ và là nguồn lây lan trên diện rộng nếu không có các biện pháp quản lý kịp thời. Chính vì vậy, Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật (TT&BVTV) khuyến cáo các địa phương ngay từ bây giờ cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa bệnh hại cho mạ xuân và lúa mới cấy.

“Mùa khát” ở Bảo Hiệu

(HBĐT) - Một năm có đến 8 tháng hơn 1.600 người dân thuộc các xóm: Khuyển, Hồng, Bãi Cả, Chòng của xã Bảo Hiệu (Yên Thủy) sống trong tình trạng "khát nước”. Thực trạng này diễn ra từ nhiều năm nay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sống dân sinh và sản xuất nông nghiệp. Mặc dù chính quyền xã và người dân đã nhiều lần bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng nhưng đến nay, "mùa khát” tại Bảo Hiệu vẫn là nỗi lo thường thực đối với người dân trên địa bàn.