(HBĐT) - Theo thông tin từ phòng LĐ-TB&XH huyện Mai Châu, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn lao động làm 2 người chết, 6 người bị thương.

Theo đó, ngày 31/3/ 2018, ông Vì Văn Đội, trú tại xóm Dến, xã Mai Hich có nhờ 11 người là anh em, họ hàng đến dựng nhà giúp tại núi Xà Lim thuộc địa phận xã Mai Hịch. Đến khoảng 10h30’, khi mọi người đang ngồi nghỉ giải lao thì bất ngờ nhà bị sập. Hậu quả làm 2 người chết tại chỗ, gồm: ông Vì Văn Thầy, sinh năm 1968 và ông Vì Văn Đọng, sinh năm 1964 cùng trú tại xóm Dến, xã Mai Hịch; 6 người bị thương gồm: Vì Văn Tút, Vì Văn Yên, Vì Văn Thinh cùng trú tại xóm Dến, xã Mai Hịch; Vì Văn Tom trú tại xóm Hịch 2, xã Mai Hịch và Lường Văn Thao trú tại bản Uân, xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi sự việc xảy ta, UBND huyện Mai Châu đã hỗ trợ 5,4 triệu đồng/người bị tử vong, 2,7 triệu đồng/người bị thương.

 

Thanh Loan (Đài Mai Châu)

Các tin khác


Đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ về nghĩa trang Liệt sỹ huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 29.11, huyện Mai Châu tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Hà Văn Thiết, xóm Vế xã Piềng Vế về yên nghỉ tại nghĩa trang huyện Mai Châu.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Mai Châu với nhân dân

(HBĐT) - Thực hiện Quyết định số 309-QĐ/HU ngày 14/09/2016 về việc ban hành quy chế tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân, các đồng chí:  Hà Công Thẻ, TUV, Bí thư huyện ủy;  Đặng Mai Sơn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân dân Tiểu khu 4 và xóm Chiềng Sại của Thị trấn Mai Châu.

Hội cựu giáo chức huyện Mai Châu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Hội cựu giáo chức huyện Mai Châu đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo trong toàn huyện. Đến dự có lãnh đạo UBND huyện, Hội cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình.

Trung ương hội LHPN Việt Nam khảo sát thực tế mô hình phát triển kinh tế tại Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 12.11 đoàn khảo sát Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã có buổi khảo sát thực tế mô hình phát triển kinh tế tại xã Chiềng Châu huyện Mai Châu.

Kiểm tra thẩm định trường PT DTNT THCS B Pà Cò đạt chuẩn quốc gia

(HBĐT) - Ngày 5/11 đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh đã có buổi làm việc và thẩm định trường PT DTNT THCS B Pà Cò đạt chuẩn quốc gia.

Kiểm tra việc thực hiện tiêu chí giao thông tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 2/11, đoàn công tác của Sở GTVT làm việc với UBND huyện Mai Châu kiểm tra việc thực hiện tiêu chí số 2 về giao thông trong xây dựng NTM trên địa bàn huyện.