(HBĐT) - Chiều 25/7, Đoàn công tác của Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam do đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh. Tiếp đoàn, về phía tỉnh ta có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.


Đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Quân chủng Hải quân tặng lãnh đạo tỉnh ta bức tranh chiến sỹ hải quân bên mốc chủ quyền.

 Tại buổi tiếp, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin nhanh với đoàn về tình hình KT- XH và các hoạt động chung tay vì biển đảo quê hương của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định: việc tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam diễn ra vào ngày 26/7 sẽ mở màn cho nhiều hoạt động phối hợp tiếp theo giữa 2 bên trong thời gian tới, nhằm tạo ra nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện nghĩa tình của Hòa Bình với biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.

 Thay mặt Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam, đồng chí Phó đô đốc, Trung tướng Trần Hoài Trung gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh ta, đã dành sự quan tâm cho đoàn và ủng hộ nhiệt tình cho chương trình ký kết phối hợp tuyên truyền về biển, đảo giữa Tỉnh ủy Hòa Bình và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam. Đồng chí cũng cho biết: Hiện nay, đã có 15 cơ quan báo chí T.Ư và 55 tỉnh, thành thực hiện ký kết cùng Đảng ủy Quân chủng Hải quân phối hợp tuyên truyền về biển, đảo của Tổ quốc. Đây là hoạt động khởi đầu có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa đến thông tin chính xác, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về biển, đảo quê hương. Đồng chí Phó đô đốc Quân chủng Hải quân thông tin thêm: Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam đã có truyền thống 63 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân chủng ngày càng được trang bị chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam vẫn đang ngày đêm tích cực huấn luyện, làm chủ vũ khí, trang bị, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

 

P.V

Các tin khác


Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Thủy lần thứ III

(HBĐT) - Ngày 19/6, huyện Yên Thủy tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III, năm 2019.

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Kim Bôi lần thứ III

(HBĐT) - Ngày 19/6, huyện Kim Bôi tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III, năm 2019 với sự tham dự của 148 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các đồng bào DTTS trong huyện. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh đến chúc mừng Đại hội.

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ cho ý kiến vào kỳ họp thứ 9

(HBĐT) - Ngày 19/6, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2019 nhằm cho ý kiến vào nội dung chương trình, thời gian kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI và đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Hoà Bình

(HBĐT) - Chiều 18/6, tại phường Tân Thịnh, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Tiến Sinh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, thành viên Uỷ Ban Tư pháp của Quốc hội; Quách Thế Tản, Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, thành viên Uỷ Ban Văn hoá, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố Hoà Bình.

Đội ngũ công tác viên góp phần quan trọng vào sự phát triển của Báo Hòa Bình

(HBĐT) - Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, 57 năm qua, Báo Hòa Bình đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà. Nội dung tuyên truyền của Báo Hòa Bình đã bám sát các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác tổ chức xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, tình hình trong nước và quốc tế. Trong sự thành công đó của Báo Hòa Bình không thể không nói đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ cộng tác viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục