(HBĐT) - Năm 2018, công tác xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên tiếp tục được Đảng bộ huyện Yên Thủy coi trọng và đạt kết quả cao.


Huyện ủy đã ban hành quyết định thành lập mới 2 tổ chức Đảng; khảo sát số lượng lao động, đảng viên, đoàn viên, hội viên tại 22 doanh nghiệp và mở lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho trên 40 quần chúng ưu tú là cán bộ, công nhân viên, lao động của các doanh nghiệp, HTX. Theo đó, trong năm 2018, BTV Huyện ủy Yên Thủy đã chuẩn y quyết định kết nạp 147 đảng viên mới; tổ chức tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 149 đồng chí. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức 31 lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 2.121 học viên.

Đ.P


Các tin khác


Kiểm tra 9 tổ chức Đảng, 15 đảng viên

(HBĐT) -Năm 2018, BCH Đảng bộ huyện Lương Sơn, các cấp ủy Đảng cơ sở và UBKT các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 40 năm

Cách đây 40 năm, vào rạng sáng 17/2/1979, Việt Nam bất ngờ phải đương đầu với một cuộc chiến trên toàn tuyến biên giới phía Bắc. Trước tình cảnh Tổ quốc lâm nguy, thêm một lần nữa, quân và dân Việt Nam đã buộc phải cầm súng chiến đấu khi mà không còn sự lựa chọn nào khác để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(HBĐT) - Sáng 14/2, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

(HBĐT) -Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh có 7 chi bộ trực thuộc với 37 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.