(HBĐT) - Ngày 20/8, Ban chấp hành Chi đoàn Báo Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Ban Biên tập và các trưởng phòng chuyên môn Báo Hòa Bình.


Các đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Báo Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi đoàn Báo Hòa Bình hiện có 15 đoàn viên, trong đó có 11 đoàn viên nữ và 4 đoàn viên nam. 100% đoàn viên có trình độ đại học; 100% đoàn viên có trình độ lý luận chính trị sơ cấp, trung cấp, cao cấp và tương đương; 6 đoàn viên là đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, chi đoàn Báo Hòa Bình luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, các phong trào của Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các phong trào và hoạt động Đoàn song vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong đó, đã triển khai, thực hiện sáng tạo, hiệu quả các phong trào như: Thanh niên tình nguyện; Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc và phong trào hoạt động khác của chi đoàn...

Bước sang nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2019 – 2022), Chi đoàn Báo Hòa Bình đặt ra mục tiêu chung là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐV-TN; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trong đó, 100% ĐV được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Đoàn các cấp; 100% ĐV không vi phạm Điều lệ Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% ĐV tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các hoạt động do Chi đoàn, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh phát động, phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng được 2 công trình hoặc phần việc do thanh niên đảm nhận…Thừa ủy quyền, đại diện Đoàn Thanh niên Khối các cơ  tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho Chi đoàn Báo Hòa Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018)

Năm 2018, Chi đoàn Báo Hòa Bình được Trung ương Đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tại đại hội, BCH chi đoàn đã khen thưởng 6 đoàn viên tích cực nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí.   Linh Nhật

Các tin khác


Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị số 31 tại Đảng bộ huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 2/6/2014, BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 31 về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Ngay sau khi quán triệt chỉ thị, Huyện ủy Lạc Sơn đã xây dựng kế hoạch thực hiện với nhiều giải pháp cụ thể. Chỉ sau 1 năm triển khai, Đảng bộ huyện đã "xóa” tổ chức cơ sở Đảng yếu kém; chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ không ngừng được nâng lên, nề nếp sinh hoạt được duy trì; nhiều chi bộ, đặc biệt là chi bộ nông thôn đã đề ra được nghị quyết chuyên đề tác động tích cực đến KT-XH địa bàn…

Bác bỏ nội dung sai sự thật trong báo cáo của Ủy ban Bảo vệ Ký giả

Người Phát ngôn cho biết Việt Nam hoàn toàn bác bỏ những nội dung sai sự thật, dựa trên những thông tin không chính xác, thiếu khách quan về tình hình Việt Nam trong báo cáo của Ủy ban Bảo vệ Ký giả.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị toàn quốc phát triển bền vững 2019

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên toàn thể Hội nghị toàn quốc về phát triển bền vững 2019 do Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh phối hợp một số bộ, ngành, Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức với chủ đề "Vì một thập niên phát triển bền vững hơn”.

Huyện Tân Lạc tăng cường xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các đơn vị kinh tế tư nhân

(HBĐT) - Ngày 11/9, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng BCĐ 38 tỉnh đã làm việc với Thường trực Huyện ủy Tân Lạc về kết quả công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể trong các doanh nghiệp (DN) ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn huyện. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Minh Tuấn, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên BCĐ 38 của tỉnh.  

Giải pháp phát triển Đảng khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước - nhìn từ huyện Yên Thủy

(HBĐT) - Với sự tập trung chỉ đạo, phân công trách nhiệm cụ thể, rõ ràng, công tác phát triển Đảng, đoàn thể trong khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước (DNNNN) trên địa bàn huyện Yên Thủy có những chuyển biến rõ rệt, được Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Đại sứ các nước Trung Đông - châu Phi; Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cu-ba

Chiều 10-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Đại sứ, Đại biện, cơ quan đại diện các nước Trung Đông - châu Phi (TĐ-CP), các tổ chức, cơ quan phát triển quốc tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục