(HBĐT) - Ngày 20/8, Ban chấp hành Chi đoàn Báo Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Ban Biên tập và các trưởng phòng chuyên môn Báo Hòa Bình.


Các đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Báo Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi đoàn Báo Hòa Bình hiện có 15 đoàn viên, trong đó có 11 đoàn viên nữ và 4 đoàn viên nam. 100% đoàn viên có trình độ đại học; 100% đoàn viên có trình độ lý luận chính trị sơ cấp, trung cấp, cao cấp và tương đương; 6 đoàn viên là đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, chi đoàn Báo Hòa Bình luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng, các phong trào của Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các phong trào và hoạt động Đoàn song vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong đó, đã triển khai, thực hiện sáng tạo, hiệu quả các phong trào như: Thanh niên tình nguyện; Thanh niên xung kích bảo vệ Tổ quốc và phong trào hoạt động khác của chi đoàn...

Bước sang nhiệm kỳ mới (nhiệm kỳ 2019 – 2022), Chi đoàn Báo Hòa Bình đặt ra mục tiêu chung là nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐV-TN; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trong đó, 100% ĐV được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Đoàn các cấp; 100% ĐV không vi phạm Điều lệ Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% ĐV tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các hoạt động do Chi đoàn, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh phát động, phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng được 2 công trình hoặc phần việc do thanh niên đảm nhận…Thừa ủy quyền, đại diện Đoàn Thanh niên Khối các cơ  tặng bằng khen của Trung ương Đoàn cho Chi đoàn Báo Hòa Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018)

Năm 2018, Chi đoàn Báo Hòa Bình được Trung ương Đoàn tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tại đại hội, BCH chi đoàn đã khen thưởng 6 đoàn viên tích cực nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí.   Linh Nhật

Các tin khác


Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đạt chuẩn nông thôn mới trong nhiệm kỳ tới

(HBĐT) - Với sự tập trung chỉ đạo, đến nay, xã Bắc Phong (Cao Phong) đã hoàn thành công tác chỉ đạo Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, bảo đảm đúng yêu cầu đề ra, cơ bản hoàn thiện các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội Đảng bộ xã dự kiến vào giữa tháng 5/2020. Trong đó, đề ra phương hướng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu xây dựng NTM trong nhiệm kỳ tới.

Thủ tướng dự Hội nghị công bố hoàn thành kế hoạch thành lập các Chi cục thuế khu vực

Ngày 26-2, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư sơ kết thực hiện Quyết định số 41/2018/QĐ-TTg ngày 25-9-2018 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 520/QĐ-BTC ngày 13-4-2018 của Bộ trưởng Tài chính và Công bố hoàn thành Kế hoạch triển khai thành lập Chi cục thuế khu vực. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu ý kiến.

Huyện Lạc Sơn triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

(HBĐT) -  Đảng bộ huyện Lạc Sơn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020.

Đảng bộ bộ phận Cơ sở cai nghiện ma túy số I: Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

(HBĐT) - Ngày 26/2, Đảng bộ bộ phận Cơ sở cai nghiện ma túy số I thuộc Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH tổ chức Đại hội lần thư IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện Lạc Sơn nhiệm kỳ 2020-2025

(HBĐT) - Sáng 26/2, BTV Huyện ủy Lạc Sơn tổ chức hội nghị góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có lãnh đạo Huyện ủy và nguyên lãnh đạo BTV Tỉnh ủy, Huyện ủy qua các thời kỳ đang cư trú trên địa bàn huyện.

Hoàn thành Kế hoạch triển khai thành lập Chi cục Thuế khu vực trên toàn quốc

(HBĐT) - Ngày 26/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự hội nghị trực tuyến toàn quốc công bố hoàn thành Kế hoạch triển khai thành lập Chi cục Thuế khu vực thuộc Cục Thuế 63 tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các sở, ngành chức năng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục