(HBĐT) - Sáng 6/12, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019).Quang cảnh hội nghị. 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội CCB Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống của Hội CCB Việt Nam, những năm qua, Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã chủ động thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, cụ thể hóa kịp thời nghị quyết của cấp ủy Đảng, Nghị quyết Đại hội CCB các cấp và công tác Hội cơ sở. Các hội viên Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh luôn hoàn thành tốt chuyên môn, chủ động tham mưu các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị… Bên cạnh đó, Hội luôn tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động xã hội, từ thiện; thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; quan tâm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ…

Đến nay, Hội thu hút được 318 CCB tham gia sinh hoạt tại 11 chi hội. Hàng năm có trên 50% các chi hội đạt TS-VM; Hội CCB Khối CCQ tỉnh đạt xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội CCB tỉnh. Tính riêng năm 2019, Hội có 2 tập thể, 5 cá nhân được T.Ư Hội, UBND tỉnh tặng bằng khen; 4 tập thể, 3 cá nhân được Tỉnh Hội tặng giấy khen.


H.Y

Các tin khác


Gặp những điển hình tiên tiến

(HBĐT) - Vì công việc, tôi có dịp đi đến nhiều địa phương trong tỉnh. Được gặp gỡ, chuyện trò với những nhân vật được được cộng đồng tôn vinh là điển hình trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Cá nhân tôi cảm nhận, bằng những suy nghĩ, việc làm sáng tạo của mình, họ đã và đang hăng hái góp sức "truyền lửa” cho cộng đồng.

Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà 67

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020 và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 22/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67, trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Cu-ba

Cách xa nửa vòng trái đất, nhưng lý tưởng cách mạng, tinh thần đấu tranh anh dũng, vì độc lập, tự do và tình đoàn kết thủy chung đã đưa Việt Nam và Cu-ba gắn bó mật thiết, giúp nhau cùng vượt qua bao khó khăn. Năm 2020, hai nước kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, đánh dấu chặng đường mới của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt trên thế giới.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào chiến sĩ cả nước

Sáng 22-1 (tức 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), tại Phủ Chủ tịch, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức gặp mặt, mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng Đảng ta tròn 90 tuổi, mừng đất nước đạt những thành tựu quan trọng trong năm 2019 và gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng kiều bào ta ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu chúc Tết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục