Sáng 7-9, tại thủ đô Phnom Penh, Công ty TNHH Bình Tiên (Biti's) khai trương cửa hàng chuyên doanh đầu tiên của hãng tại Campuchia. Sự có mặt của một trong những thương hiệu giày dép nổi tiếng đến từ Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đối tác nước bạn.


 Cửa hàng Biti's tại một khu chợ sầm uất ở Thủ đô Phnom Penh.

Phát biểu ý kiến tại lễ khai trương với sự tham dự của Đại sứ nước ta Vũ Quang Minh, Quốc vụ khanh Bộ Thương mại Campuchia Sam Sereirath đánh giá cao sự có mặt của sản phẩm Việt Nam chất lượng cao tại thị trường Campuchia. Ông khẳng định, Biti’s là một trong những công ty lớn của Việt Nam và đây là dịp tốt để mặt hàng giày dép Việt Nam được đưa đến tận tay người tiêu dùng Campuchia.

Với nền kinh tế có mức tăng trưởng trung bình hằng năm 7%, Campuchia là một quốc gia đang phát triển mạnh, nhu cầu tiêu dùng gia tăng mạnh mẽ với mọi mặt hàng.

Thực tế, mặt hàng giày dép của Biti’s đã được bán tại thị trường Campuchia từ đầu những năm 2000 thông qua một công ty địa phương. Các sản phẩm của Biti’s đã sớm chiếm được niềm tin của người tiêu dùng ở đất nước hơn 15 triệu dân nhờ chất lượng bền, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Nhận thấy có tiềm năng phát triển lâu dài, Công ty TNHH Bình Tiên quyết định mở công ty con Biti’s Cambodia và khai trương cửa hàng chính hãng tại thủ đô Phnom Penh.

Phát biểu nhân dịp tham dự lễ khai trương, Đại sứ Vũ Quang Minh bày tỏ tin tưởng, là một công ty hàng đầu ở Việt Nam đã sáu lần đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia, sự có mặt của Biti’s tại thị trường Campuchia sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của hai nước Việt Nam và Campuchia.

Hiện nay, Biti’s có hơn 8.200 cán bộ công nhân viên, sở hữu bốn nhà máy sản xuất và bảy chi nhánh kinh doanh, quản lý 173 cửa hàng tiếp thị và hơn 1.000 trung gian phân phối ở khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam. Trải qua hơn 37 năm hình thành và phát triển, Biti’s đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến thị trường của hơn 40 nước, đồng thời cũng là đối tác gia công của nhiều nhãn hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới.

TheoNhanDan

 

Các tin khác


Gần 300 người tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Sáng 20/9, tại UBND xã Tân Mỹ (Lạc Sơn), Trung tâm Dịch vụ Việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Tỉnh Đoàn và các đơn vị liên quan tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động. Phiên giao dịch thu hút gần 300 lượt đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn tham gia.

Cục Thuế Hòa Bình hợp nhất 11 Chi cục Thuế thành 6 Chi cục Thuế khu vực

(HBĐT) - Với mục tiêu là từng bước thực hiện tinh gọn bộ máy, giảm đầu mối nâng cao hiệu lực hiệu quả của công tác quản lý thuế, đồng thời, tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước. Ngày 28/8/2019, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1678/QĐ-BTC về việc thành lập các Chi cục Thuế khu vực trên cơ sở hợp nhất các Chi cục Thuế trực thuộc. Theo đó, Cục Thuế tỉnh Hòa Bình sẽ thực hiện hợp nhất 11 Chi cục Thuế thành 6 Chi cục Thuế khu vực, giảm 5 Chi cục Thuế.

Khởi động kênh vận chuyển nông sản an toàn qua dịch vụ bưu điện

(HBĐT) - Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh vừa phối hợp với Bưu điện TP Hòa Bình triển khai chương trình vận chuyển nông sản an toàn qua dịch vụ của bưu điện với phương châm giao hàng tận nơi, phục vụ như cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Giải phóng mặt bằng Dự án hồ chứa nước Cánh Tạng: Ưu tiên hàng đầu là đảm bảo đời sống mới cho người dân tái định cư

(HBĐT) - Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (BT, HT, TĐC) dự án hồ chứa nước Cánh Tạng khi chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo gần đây, nhằm đôn đốc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án hồ chứa nước Cánh Tạng (Lạc Sơn).

Ngân hàng LienVietPostBank Hoà Bình khai trương Phòng giao dịch tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 19/9, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt - Chi nhánh Hoà Bình (LienVietPostBank Hoà Bình) tổ chức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Lương Sơn tại tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn. Tham dự Lễ khai trương có đại diện Ngân hành Nhà nước tỉnh, lãnh đạo huyện Lương Sơn cùng đông đảo khách hàng thân thiết của LienVietPostBank Hoà Bình.

Mở lớp đào tạo nghề trồng cây dược liệu

(HBĐT) - Chi cục Trồng trọt và BVTV vừa phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện Kim Bôi mở lớp đào tạo nghề trồng cây dược liệu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục