(HBĐT) - Ngày 14/1, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020. Đại diện Ban điều hành Mai Linh vùng 3 và Ban điều hành Mai Linh Hoà Bình tặng giấy khen cho các nhân viên có doanh thu cao, lái xe an toàn năm 2019.


Chi Nhánh Mai Linh Hoà Bình thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập từ tháng 6/2018. Đây là chi nhánh thứ 58 của Tập đoàn Mai Linh tại Việt Nam, đồng thời là chi nhánh thứ 5 nằm trong chuỗi khai trương 11 chi nhánh của Tập đoàn tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.

Năm 2019, tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh taxi đạt trên 2,8 tỉ đồng. Tổng phương tiện (tính đến tháng 12/2019) là 38 xe, tăng 20 xe so với năm 2018. Về công tác nhân sự, đơn vị đã bổ sung đầy đủ các đầu mối chức năng với tổng số 56 người, tăng gần 93% so với năm 2018. Trong đó, tổng số lái xe 32 người, tăng 68% so với năm 2018. Bên cạnh đó, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình đã thành lập HTX Hoà Bình Xanh với mục đích tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có nhu cầu góp xe, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Tính đến tháng 12/2019, đơn vị đã thu hút 10 xe vào HTX Hoà Bình Xanh. Trong đó, có 9 xe 4 chỗ và 1 xe 7 chỗ...

Trong năm 2020, Công ty tập trung thay đổi phương thức kinh doanh bằng cách chuyển đổi mô hình xe hợp tác kinh doanh phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế tại địa phương theo tiêu chí "Hiệu quả là chân lý cứng”; ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành và đưa hoạt động kinh doanh phát triển trên nền tảng công nghệ, đưa App Lái xe và App Khách hàng vào sử dụng; giảm thiểu va chạm, TNGT thông qua việc áp dụng triệt để hệ thống quy trình, quy chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012; phát triển phương thức thanh toán trả cước Evoucher, QRCode, VNPAY... để tăng lượng khách hàng và nguồn thu.

Nhân dịp này, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình đã vinh danh 5 nhân viên có doanh thu cao, lái xe an toàn năm 2019.

 

 

T.H


Các tin khác


Thông xe cầu Trắng trước tết nguyên đán 2020, đúng kế hoạch

(HBĐT)-Sau một thời gian tập trung thi công, đơn nguyên 1 cầu Trắng (TP Hòa Bình) đã cơ bản hoàn thành theo đúng biểu đồ kế hoạch đề ra vào ngày 19/1 (tức 25/12 âm lịch), để nhân dân có thể đi lại thuận tiện hơn trước Tết Nguyên đán 2020.

Trà shan tuyết - hương vị của đất trời

(HBĐT) - Trên vùng núi cao mù sương, nơi có những cây chè shan tuyết chứng kiến những đổi thay của đất trời, thiên nhiên cây cỏ ở độ cao trên dưới 1.000 m của xã  Pà Cò, Hang Kia (Mai Châu); Yên Hòa, Trung Thành (Đà Bắc). Hương vị của đất trời thấm đẫm trong từng chén chè mang thương hiệu shan tuyết Pà Cò.

Gọi tên những nông đặc sản tiêu biểu Hòa Bình

(HBĐT) - Dù mới triển khai Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (Chương trình OCOP), thế nhưng qua một năm thực hiện, đến nay tỉnh ta đã có 24 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP và gắn sao, trong đó có 8 sản phẩm 4 sao và 16 sản phẩm 3 sao. Đây là những đặc sản, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hòa Bình. Mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có trên 50 sản phẩm OCOP được gắn sao. Việc xếp hạng, gắn sao cho các loại nông sản "đặc sản" của địa phương đang mở ra nhiều cơ hội hơn để các loại nông sản có chất lượng vươn ra thị trường rộng lớn hơn.

Công nghiệp - động lực tăng trưởng và chuyển dịch kinh tế

(HBĐT) - Năm 2019, sản xuất công nghiệp của tỉnh duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Một số ngành công nghiệp chủ lực, công nghiệp có lợi thế so sánh tiếp tục phát triển, nhiều sản phẩm có số lượng tăng vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng giá trị tăng thêm bình quân giai đoạn 2016 - 2019 đạt 10,2%/năm. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp bình quân đạt 16,46%. Cơ cấu kinh tế khối công nghiệp - xây dựng chiếm 50,02%. Đây là những con số "biết nói" minh chứng vai trò động lực của ngành công nghiệp đóng góp cho tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết: Phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm

(HBĐT) - Tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán Canh Tý tiếp tục diễn biến phức tạp. Trên thị trường, sức mua hàng hóa tiêu dùng tăng cao. Lợi dụng thời điểm này, một số tổ chức, cá nhân có hành vi vận chuyển, trà trộn hàng lậu, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc vào tiêu thụ tại địa bàn.

Trải nghiệm khu dân cư kiểu mẫu ở xã Ngọc Lương

(HBĐT) - Con đường bê tông kiên cố, sạch sẽ ở xóm Trường Sơn, những trái bưởi Diễn chín vàng thoảng hương thơm đặc trưng ở xóm Đại Đồng hay bức tranh kinh tế nông thôn sôi động, đa dạng các ngành nghề kinh tế tại xóm Chềnh… là những nét chấm phá rất mới mẻ trong bức tranh nông thôn ở Ngọc Lương hôm nay. Đây cũng chính là những khu dân cư nông thôn mới (KDC NTM) kiểu mẫu và vườn mẫu đã được xây dựng thành công tại xã Ngọc Lương và đang từng bước nhân rộng ra toàn huyện Yên Thủy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục