(HBĐT) - Ngày 14/1, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020. Đại diện Ban điều hành Mai Linh vùng 3 và Ban điều hành Mai Linh Hoà Bình tặng giấy khen cho các nhân viên có doanh thu cao, lái xe an toàn năm 2019.


Chi Nhánh Mai Linh Hoà Bình thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập từ tháng 6/2018. Đây là chi nhánh thứ 58 của Tập đoàn Mai Linh tại Việt Nam, đồng thời là chi nhánh thứ 5 nằm trong chuỗi khai trương 11 chi nhánh của Tập đoàn tại các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.

Năm 2019, tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh taxi đạt trên 2,8 tỉ đồng. Tổng phương tiện (tính đến tháng 12/2019) là 38 xe, tăng 20 xe so với năm 2018. Về công tác nhân sự, đơn vị đã bổ sung đầy đủ các đầu mối chức năng với tổng số 56 người, tăng gần 93% so với năm 2018. Trong đó, tổng số lái xe 32 người, tăng 68% so với năm 2018. Bên cạnh đó, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình đã thành lập HTX Hoà Bình Xanh với mục đích tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có nhu cầu góp xe, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Tính đến tháng 12/2019, đơn vị đã thu hút 10 xe vào HTX Hoà Bình Xanh. Trong đó, có 9 xe 4 chỗ và 1 xe 7 chỗ...

Trong năm 2020, Công ty tập trung thay đổi phương thức kinh doanh bằng cách chuyển đổi mô hình xe hợp tác kinh doanh phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế tại địa phương theo tiêu chí "Hiệu quả là chân lý cứng”; ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành và đưa hoạt động kinh doanh phát triển trên nền tảng công nghệ, đưa App Lái xe và App Khách hàng vào sử dụng; giảm thiểu va chạm, TNGT thông qua việc áp dụng triệt để hệ thống quy trình, quy chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012; phát triển phương thức thanh toán trả cước Evoucher, QRCode, VNPAY... để tăng lượng khách hàng và nguồn thu.

Nhân dịp này, Chi nhánh Mai Linh Hoà Bình đã vinh danh 5 nhân viên có doanh thu cao, lái xe an toàn năm 2019.

 

 

T.H


Các tin khác


Hợp tác xã Minh Đức: Sáng tạo trong mô hình nuôi gà Lạc Thủy

(HBĐT) - Với mong muốn giữ gìn và phát triển thương hiệu "Gà Lạc Thủy”, 7 thành viên của Hợp tác xã (HTX) Minh Đức thôn Bột, xã Phú Thành (Lạc Thủy) không ngừng sáng tạo, trau dồi kiến thức, áp dụng KH-KT vào chăn nuôi gà. Các thành viên HTX liên kết với một số hộ nuôi gà trong huyện cùng hỗ trợ vốn, con giống, kỹ thuật cho tới tiêu thụ để hướng tới sản xuất hàng hóa quy mô lớn.

Khẳng định vai trò trong xóa đói, giảm nghèo, góp phần đẩy lùi tín dụng đen

(HBĐT) - Trong những năm qua, Quỹ Tín dụng nhân dân (TDND) thị trấn Cao Phong (Cao Phong) đã có những đóng góp tích cực, nhằm huy động các nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư cho thành viên vay đầu tư SX-KD, dịch vụ và đời sống, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần thiết thực vào mục tiêu giảm nghèo của địa phương.

Khát vọng đưa nông sản ra thế giới

(HBĐT) - Với khát vọng đưa nông sản của tỉnh ra thế giới, HTX Chuối Viba, xã Liên Sơn (Lương Sơn) thực hiện khép kín quy trình từ sản xuất đến tiêu thụ theo tiêu chuẩn VietGAP; chú trọng xây dựng thương hiệu "Chuối Viba”. Năm 2019, chuối Viba được UBND tỉnh công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh. Trung bình mỗi năm, HTX tiêu thụ khoảng 1 nghìn tấn quả, doanh thu đạt hơn 10 tỷ đồng/năm.

Phát triển hợp tác xã gắn với chuỗi giá trị - hướng đi bền vững

(HBĐT) - Để nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững HTX thì liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị là giải pháp quan trọng. Xây dựng mô hình HTX gắn với chuỗi giá trị là hướng đi bền vững nhằm xóa bỏ tình trạng sản xuất manh mún, nhỏ lẻ. Các HTX trên địa bàn tỉnh đã, đang tăng cường liên kết sản xuất gắn với thị trường tiêu thụ, đẩy mạnh ứng dụng KH-KT, quản lý chất lượng đồng bộ theo chuỗi để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh.

Phát huy vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã


(HBĐT) - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Liên minh HTX tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp đột phá để hoàn thành và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Liên minh HTX tỉnh lần thứ V đề ra, góp phần đưa kinh tế tập thể (KTTT), HTX phát triển nhanh, bền vững. Số lượng, chất lượng hoạt động của HTX, tổ hợp tác (THT) được tăng lên. Các HTX hoạt động đúng bản chất, tập trung hỗ trợ kinh tế hộ thành viên; cán bộ quản lý HTX tâm huyết, giàu kinh nghiệm, nhạy bén với thị trường. Nhờ vậy, đời sống thành viên, hộ thành viên được cải thiện, góp phần giảm nghèo tại địa phương.

Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định EVFTA

(HBĐT) - Ngày 6/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA). Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố tại các đầu cầu truyền hình và lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp của Việt Nam, EU. Dự và chủ trì tại điểm cầu tỉnh ta có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục