(HBĐT) - Ngày 6/7, ngày thi thứ 7 của giải xe đạp đường trường trẻ toàn quốc và xe đạp địa tình trẻ toàn quốc năm 2018, tiếp tục diễn ra các nội dung 120km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nam lứa tuổi 16 và 17-18 tuổi; 60km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nữ lứa tuổi 16 và 17-17 tuổi. Đây cũng là nội dung thi đấu cuối cùng của giải xe đạp đường trường trẻ toàn quốc năm 2018.Các cua rơ tăng tốc, bám đuổi nhau ở nội dung 500m bộ đôi tốc độ nam.BTC trao huy chương nội dung 60 km xuất phát đồng hàng đồng đội nữ 17 -18 tuổi.

Trong ngày thi hôm nay, các cua rơ tiếp tục chứng tỏ khả năng, trình độ và kỹ chiến thuật của mình trên đường đua. Kết thúc các nội dung thi đấu ngày thứ 6, các cua ra đã thi bám đuổi nhau sát nút và có những bứt phá quyết định để mang về thêm cho đội mình những tấm huy chương. Kết quả, Kết qua, đội TP.Hồ Chí Minh đã mang về thêm cho mình 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc; đội Đồng Tháp có thêm 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội Quân đội có thêm 2 huy chương vàng; đội Bình Dương có thêm 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội VĨnh Long có thêm 1 huy chương vàng, 4 huy chương đồng và đội Cần Thơ có thêm 1 huy chương đồng.

Như vậy, kết thúc ngày thi thứ 7, đội Bình Dương đang tạm đứng đầu với số huy chương hiện có 10 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, kế tiếp là đội TP.Hồ chí Minh có 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và đội Đồng Tháp 9 huy chương vàng, 9 huy chương bạc 8 huy chương đồng; đội Quân đội có 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Vĩnh Long có 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; đội Cần Thơ có 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; đội An Giang có 1 huy chương bạc.

Ngày 8-9/7, địa điểm đồi Ông Tượng (TP.Hòa Bình) các vận động viên tiếp tục thi đấu các nội dung của giải xe đạp địa hình trẻ toàn quốc năm 2018.


Hồng Ngọc


Các tin khác


65 VĐV thuộc 8 CLB tham dự Giải bóng bàn các câu lạc bộ thành phố Hòa Bình mở rộng

(HBĐT) - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019), ngày 16/3, tại Nhà văn hóa thành phố, Trung tâm VH-TT &TT thành phố và CLB Bóng bàn thành phố đã tổ chức Giải bóng bàn các CLB thành phố Hòa Bình mở rộng lần thứ 3-năm 2019. Giải được sự tài trợ của gia đình ông bà Nguyễn Xuân Thanh- Nguyễn Thị Sâm đến từ Hà Nội và sự ủng hộ, đồng hành của Shop bongbanhuunghi.com./.

Huyện Lạc Sơn quan tâm phát triển phong trào thể dục thể thao

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục thể thao (TD-TT) quần chúng huyện Lạc Sơn luôn được sự quan tâm của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị và các tổ chức đoàn thể. Huyện thường xuyên duy trì, tổ chức hoạt động, các giải thể thao thu hút được đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân tham gia. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện TD-TT, sức khỏe, tăng tình đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Argentina và Colombia trở thành đồng chủ nhà Copa America 2020

Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) ngày 13/3 thông báo Argentina và Colombia sẽ là hai nước chủ nhà cho giải Copa America diễn ra vào năm 2020.

Người cao tuổi thành phố Hòa Bình tích cực đạp xe rèn luyện sức khỏe

(HBĐT) - Tập luyện thể dục, thể thao là một trong những cách rèn luyện giúp nâng cao sức khỏe người cao tuổi. Bên cạnh những bộ môn thể thao: cầu lông, bóng chuyền hơi, dưỡng sinh…, phong trào đạp xe của người cao tuổi thành phố Hòa Bình diễn ra ngày càng sôi nổi. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, lành mạnh, góp phần tạo sân chơi cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Federer và Nadal cùng vào tứ kết Indian Wells

Federer thắng dễ Edmund 6-1, 6-4, còn Nadal hạ Krajinovic 6-3, 6-4 tại vòng bốn giải BNP Paribas Open ở Indian Wells, Mỹ.

Xác định 8 đội bóng tiến tứ kết Champions League

Với các chiến thắng của Liverpool trước Bayern Munich (3-1) và Barcelona thắng Lyon (5-1) ở lượt trận cuối cùng của vòng 1/8 Champions League thì danh sách tám đội có mặt ở vòng tứ kết đã được xác định.