(HBĐT) - Ngày 6/7, ngày thi thứ 7 của giải xe đạp đường trường trẻ toàn quốc và xe đạp địa tình trẻ toàn quốc năm 2018, tiếp tục diễn ra các nội dung 120km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nam lứa tuổi 16 và 17-18 tuổi; 60km xuất phát đồng hàng cá nhân và đồng đội nữ lứa tuổi 16 và 17-17 tuổi. Đây cũng là nội dung thi đấu cuối cùng của giải xe đạp đường trường trẻ toàn quốc năm 2018.Các cua rơ tăng tốc, bám đuổi nhau ở nội dung 500m bộ đôi tốc độ nam.BTC trao huy chương nội dung 60 km xuất phát đồng hàng đồng đội nữ 17 -18 tuổi.

Trong ngày thi hôm nay, các cua rơ tiếp tục chứng tỏ khả năng, trình độ và kỹ chiến thuật của mình trên đường đua. Kết thúc các nội dung thi đấu ngày thứ 6, các cua ra đã thi bám đuổi nhau sát nút và có những bứt phá quyết định để mang về thêm cho đội mình những tấm huy chương. Kết quả, Kết qua, đội TP.Hồ Chí Minh đã mang về thêm cho mình 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc; đội Đồng Tháp có thêm 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội Quân đội có thêm 2 huy chương vàng; đội Bình Dương có thêm 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội VĨnh Long có thêm 1 huy chương vàng, 4 huy chương đồng và đội Cần Thơ có thêm 1 huy chương đồng.

Như vậy, kết thúc ngày thi thứ 7, đội Bình Dương đang tạm đứng đầu với số huy chương hiện có 10 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, kế tiếp là đội TP.Hồ chí Minh có 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và đội Đồng Tháp 9 huy chương vàng, 9 huy chương bạc 8 huy chương đồng; đội Quân đội có 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Vĩnh Long có 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; đội Cần Thơ có 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; đội An Giang có 1 huy chương bạc.

Ngày 8-9/7, địa điểm đồi Ông Tượng (TP.Hòa Bình) các vận động viên tiếp tục thi đấu các nội dung của giải xe đạp địa hình trẻ toàn quốc năm 2018.


Hồng Ngọc


Các tin khác


Ban tổ chức La Liga chúc Việt Nam vô địch AFF Cup

Trang Facebook chính thức của giải đấu số một Tây Ban Nha gửi thông điệp ủng hộ thầy trò Park Hang-seo sau trận hoà 2-2 với Malaysia tối 11/12.

Cổ động viên tiếc nuối khi Việt Nam hòa trước Malaysia ở trận chung kết lượt đi

(HBĐT) - Trong trận đấu tối 11/12, gần 90 nghìn khán giả tại Bukit Jalil đã chứng kiến một trận đấu hấp dẫn và đầy tính trình diễn xứng đáng là chung kết giải đấu lớn nhất Đông Nam Á. Việt Nam vươn lên dẫn trước nhờ hai bàn thắng liên tiếp ở giữa hiệp một nhưng Malaysia cho thấy không phải ngẫu nhiên họ đánh bại Thái Lan để có mặt ở chung kết bằng sự kiên trì và kỷ luật. 

Việt Nam hòa Malaysia dù dẫn trước hai bàn

Thầy trò HLV Park Hang-seo hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tại Bukit Jalil tối 11/12.


Malaysia - Việt Nam: Lật úp chảo lửa Bukit Jalil

Thầy trò Park Hang-seo chỉ còn cách chức vô địch AFF Cup hai trận, bắt đầu bằng chuyến làm khách ở Kuala Lumpur hôm nay.

Bế mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ tám - 2018 Biểu dương các đoàn và vận động viên lập thành tích cao

Tối qua 10-12, tại Cung điền kinh Hà Nội, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ tám- 2018 đã chính thức bế mạc sau gần một tháng tổ chức các môn thi đấu. Đến dự buổi lễ, có đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; đại diện các cơ quan hữu quan cùng đông đảo các huấn luyện viên, vận động viên và người hâm mộ thể thao.

Cả Malaysia và Việt Nam đều tự tin trước trận chung kết

Ngày 10-12, tại Malaysia, diễn ra buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa chủ nhà Malaysia và đội tuyển Việt Nam. Cả hai HLV trưởng đều tỏ rõ sự tự tin trước khi bước vào cuộc đối đầu quan trọng.