(HBĐT) - Ngày 9/7, ngày thi đấu của cùng của giải xe đạp địa hình trẻ toàn quốc năm 2018, tiếp tục diễn ra các nội dung cá nhân băng đồng Olympic và đồng đội nữ lứa tuổi 16 và 17-18 tuổi; nội dung cá nhân băng đồng Olympic và đồng đội nam lứa tuổi 16 và 17-18 tuổi.


BTC trao huy chương nội dung đồng đội tiếp sức băng đồng nữ lứa tuổi 16. 

Trong ngày thi đấu hôm nay, các cua rơ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh, sức khỏe, như nhanh nhạy trong phán đoàn và xử lý trên đường đua khi tiếp tục mang về cho đội mình những tấm huy chương. Trong đó, đội Hòa Bình đã tiếp tục mang về thêm 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, nâng tổng số huy chương đạt được là 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.

Kết thúc ngày thi cuối cùng, đội An Giang đã mang về thêm 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Hòa Bình đã mang về thêm 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Quân đội có thêm 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội Sơn La có thêm 1 huy chương vàng; đội Đồng Tháp có 1 huy chương vàng; đội Vĩnh Phúc có 1 huy chương bạc; đội Thanh Hóa có 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Lào Cai có 1 huy chương bạc và đội Hà Nội có 1 huy chương đồng.

Như vậy, kết thúc Giải vô địch xe đạp đường trường trẻ toàn quốc và xe đạp địa hình trẻ toàn quốc năm 2018, đội Bình Dương đứng đầu với tổng số huy chương đạt được là 10 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, kế tiếp là đội Đồng Tháp 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc 8 huy chương đồng và đội TP.Hồ chí Minh có 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 6 huy chương đồng; đội Quân đội có 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; An Giang đã giành được 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đội Hòa Bình giành được 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; đội Vĩnh Long : 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; đội Sơn La: 2 huy chương vàng, 1 huy chương đồng; đội Vĩnh Phúc: 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội Thanh Hóa: 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đội Cần Thơ: 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; đội Lào Cai: 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng và đội Hà Nội: 1 huy chương đồng.

 

                                                                                     Hồng Ngọc

Các tin khác


Bùi Tiến Dũng: "Ngồi chơi" lâu quá, chiếm suất ở CLB Hà Nội nổi không?

Là cái tên rất "hot" nhưng thành Bùi Tiến Dũng vẫn phải thực sự nỗ lực mới có suất bắt chính ở CLB Hà Nội trong mùa giải 2019.

Lương Xuân Trường đủ sức thành công tại Thai League?

Gia nhập Buriram United là bước ngoặt cho Lương Xuân Trường, nhưng liệu "chàng Híp" có đủ sức làm nên thành công trong màu áo đại gia Thai League.

Kết quả bóng đá: Barcelona bất lực,Ronaldo giúp Juventus thắng

Lionel Messi và dàn sao Barcelona đã phải rời San Mames chỉ với 1 điểm sau trận hòa không bàn thắng trước Athletic Bilbao ở tại vòng 23 La Liga.

Giải vô địch bóng chuyền huyện Lạc Sơn xuân 2019

(HBĐT) - Trong hai ngày mùng 09 và 10 tháng 02 năm 2019 (tức mùng 05 và mùng 06 Tết âm lịch), tại sân vận động huyện Lạc Sơn đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và giải vô địch bóng chuyền huyện Lạc Sơn xuân 2019.

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch Giải quyền anh các ngôi sao Âu - Á

Thể thao Việt Nam vừa đón nhận tin vui ngay trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi khi tay đấm nữ Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) giành ngôi vô địch Giải quyền anh các ngôi sao châu Âu - châu Á 2019 diễn ra tại CH Séc.

Korean Air tài trợ vé máy bay cho huấn luyện viên Park Hang-seo

Hãng hàng không Korean Air Lines ngày 4/2 cho biết hãng này sẽ tài trợ vé máy bay cho huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang-seo như một phần trong nỗ lực quảng bá của hãng.