(HBĐT) - Chiều 1/11, BTC Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVII, năm 2018 tổ chức họp thống nhất phương án tổ chức, phân công nhiệm vụ.


Quang cảnh hội nghị.

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 1369/NQLT ngày 8/10/2018 của Báo Hòa Bình, Sở VH-TT&DL, Sở GD&ĐT và Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Điều lệ số 1372/ĐL-BTC ngày 9/10/2018, BTC đã xây dựng dự thảo phương án do BTC xây dựng, Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXVII, năm 2018. Theo đó, Giải sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tại đường Chi Lăng, Quảng trường Hòa Bình. Phương án nêu cụ thể: lộ trình đường chạy cụ thể các nội dung: 7km (nam vô địch); 6km (nam THPT+ Sinh viên); 5km (Nữ vô địch, nam trẻ); 4km (Nữ THPT, nam trẻ); 3km (Nữ trẻ); phương án tổ chức bảo vệ đường chạy; công việc, nhiệm vụ chuẩn bị phục vụ giải như công tác tuyên truyền trước, trong và sau giải, khâu trang trí khánh tiết, chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo ANTT, an toàn cho Giải và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BTC.

Tại buổi họp, thành viên BTC đã đóng góp ý kiến, thống nhất các nội dung của Phương án. Trên cơ sở Phương án được đã được phê duyệt, các thành viên trong BTC tăng cường chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, huyện, thành phố thực hiện nhiệm vụ được phân công, góp phần cho Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Binh lần thứ XXVII năm 2018 thành công tốt đẹp.

PV


Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục