(HBĐT) - Ngày 23/11, ngày thi cuối cùng của môn xe đạp địa hình, các vận động viên thi nội dung 1,5km đổ đèo nam – nữ. Đây là nội dung khó, đòi hỏi các vận động viên không chỉ có sức khỏe mà còn phải có bản lĩnh, kỹ thuật tốt và phán đoán chính xác để đạt kết quả cao.

 


Vận động viên thi đấu nội dung đổ đèo nam.

Tại nội dung đổ đèo nữ, tuy có gặp chút sự cố trên đường đua nhưng vận động viên Quàng Thị Soan (đoàn Sơn La) vẫn xuất sắc về đích với thời gian 2 phút 43 giây và giành huy chương vàng, về nhì là vận động viên Nguyễn Tuyết Phương (đoàn An Giang) giành huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về vận động viên Cà Thị Dương (đoàn Hà Nội). Ở nội dung đổ đèo nam, vận động viên Tống Thanh Tuyền (đoàn Quân đội) đã về nhất giành huy chương vàng với thời gian 2 phút 12 giây, chỉ chậm hơn 4 giây vận động viên Hà Thế Long (đoàn Thanh Hóa) đã về nhì giành huy chương bạc và huy chương đồng thộc về vận động viên Nguyễn Hữu Thành (đoàn Quân đội).


BTC trao huy chương cho các vận động viên nội dung đổ đèo nữ.

Như vậy, kết thúc 3 ngày thi đấu môn xe đạp địa hình đoàn Bình Dương giành được 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc; đoàn Hòa Bình giành được 3 huy chương vàng, 1 huy chương đồng; đoàn Quân đội giành được 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đoàn Sơn La giành được 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; đoàn An Giang giành được 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; đoàn Thanh Hóa có được 1 huy chương bạc và đoàn Hà Nội có được 3 huy chương đồng.


                                                          Đỗ Hà 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Từng bước nới lỏng hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

(HBĐT) - Ngày 11/9, UBND TP Hòa Bình ban hành Công văn số 3351 về việc hoạt động trở lại một số lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và các biện pháp áp dụng phòng, chống dịch (PCD) Covid-19. Trong đó, một số hoạt động thể dục thể thao (TDTT) ngoài trời từng bước được nới lỏng.

Đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia, Indonesia ở AFF Cup 2020

Chiều 14/9, Lễ bốc thăm chia vòng bảng AFF Cup 2020 được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên tại Singapore trong bối cảnh dịch bệnh. Qua đó, đội tuyển Việt Nam là nhóm hạt giống số 1, nằm ở bảng B cùng các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™: Xác định 13/16 đội giành quyền vào vòng 1/8

13/16 đội tuyển giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ đã được xác định.

Giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng lớn

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn giàu cảm xúc trong trận đấu cuối bảng D - vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 với đối thủ mạnh là đội tuyển futsal CH Séc. Kết quả 1 - 1 đủ để giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang chính thức ghi danh vào vòng 1/8. Với thành tích này, tuyển futsal Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời với những khoản thưởng lớn.

Sức hút môn thể thao bóng chuyền ở xã Nhân Nghĩa

(HBĐT) - Mặc dù thiếu vắng không khí reo hò, cổ vũ do dịch Covid-19 nhưng ở xã Nhân Nghĩa (Lạc Sơn), một số môn thể thao ít tập trung đông người, nhất là môn bóng chuyền vẫn được Nhân dân duy trì, tích cực tập luyện.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trở lại sân tập

Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng, chiều 16/9, Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và gặp Đội tuyển Oman ngày 12/10.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục