(HBĐT) - Ngày 6/8, huyện Cao Phong tổ chức Giải việt dã, bóng đá 7 người huyện Cao Phong năm 2019, với sự than gia của trên 250 vận động viên (VĐV) của 29 đội đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn.


Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam chính.

Trong đó, môn việt dã có 66 vận động viên của 16 đội, tham gia thi đấu 4 nội dung: nam chính (7km), nam trẻ (5km), nữ chính (5km) và nữ trẻ (3km). Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 16 giải khuyến khích ở các nội dung. Trong đó, 4 giải nhất: nội dung nam chính VĐV Bùi Văn Hiệu, xã Nam Phong; nội dung nam trẻ Bùi Minh Tâm, xã Bắc Phong; nội dung nữ chính Bùi Thị Tám, xã Tân Phong; nội dung nữ trẻ Lường Thị Tuyết, xã Bắc Phong. Giải đồng đội, nội dung nam chính, nhất: Đơn vị K834; nhì: xã Tây Phong; ba: xã Yên Lập. Nội dung nam trẻ, nhất: xã Bắc Phong; nhì: xã Thu Phong; ba: trường TH&THCS Nam Phong. Nội dung nữ chính, nhất: xã Đông Phong; nhì: xã Bắc Phong. Nội dung nữ trẻ, nhất: xã Thu Phong; nhì: xã Bắc Phong.

Thông qua giải, Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu thành lập đội tuyển tập luyện để tham dự Giải việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình mở rộng lần thứ XXVIII năm 2019 được tổ chức vào trung tuần tháng 8 tới. 

Giải bóng đá 7 người sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 8 - 10/8.


                                                                                  Hồng Ngọc

Các tin khác


 Thể thao Hòa Bình - những tài năng tiêu biểu 

(HBĐT) - Những năm qua, với sự nỗ lực của toàn ngành, sự quan tâm của các cấp, ngành, thể thao Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, dần khẳng định được vị thế trên các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực. Để đạt được thành tích này, không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng của lực lượng các vận động viên (VĐV). Có không ít những gương mặt đã đem vinh quang, niềm tự hào về cho tỉnh nhà và quốc gia Việt Nam. 

Cháy bỏng niềm đam mê xe đạp 

(HBĐT) - Thú vui đạp xe từ nhiều năm nay đã trở thành trào lưu của đông đảo người dân trong tỉnh. Ngoài rèn luyện sức khoẻ, được vi vu trên những chặng đường cùng những trải nghiệm đáng nhớ đã thu hút số lượng người tham gia đạp xe ngày một tăng.

Háo hức cùng... Golf

(HBĐT) - Khi tiết trời hanh hao với nắng vàng nhẹ miên man trải dài trên những thảm cỏ xanh, có lẽ cũng là thời điểm chơi golf thú vị nhất. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Hòa Bình là một trong những điểm du lịch và chơi golf hấp dẫn. Ngày cuối năm, lên sân golf, hòa mình cùng non nước mây trời và trải nghiệm để thấy sự thú vị của golf.

Dù lượn – trải nghiệm mạo hiểm thách thức giới trẻ

(HBĐT) - Dù lượn (Paragliding) là một loại hình mới lạ đầy sức hấp dẫn, đang dần chiếm được chỗ đứng trong bản đồ du lịch Việt Nam. Là môn thể thao mang nhiều yếu tố mạo hiểm, tuy mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây nhưng dù lượn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, đa phần là giới trẻ đam mê mạo hiểm và thử thách bản thân.

Độc đáo các trò chơi dân gian

(HBĐT) - Mỗi dịp Tết đến, xuân về, tại các xóm làng, thôn bản đều rộn ràng không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng từ những màn tranh tài các trò chơi dân gian như ném còn, đánh mảng, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, đánh đu... Sân chơi này như một liều thuốc bổ cho tinh thần, tràn đầy sức sống cho 1 năm mới dồi dào sức khỏe, mưa thuận, gió hòa và thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân.

Nơi chắp cánh những ước mơ thể thao

(HBĐT) - Xác định rõ vai trò quan trọng của công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho ngành thể thao, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã phát huy tốt hiệu quả đào tạo, góp phần không nhỏ trong việc đưa vị thế của thể thao tỉnh nhà vươn tầm quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục