(HBĐT) - Ngày 2/8, ngày thi đấu thứ 2 của giải Vô địch Xe đạp địa hình trẻ toàn quốc và giải Vô địch Xe đạp địa hình toàn quốc năm 2019. Các cua- rơ thi đấu các nội dung: băng đồng tiếp sức nam lứa tuổi 17 – 18 (3x5km), băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nữ lứa tuổi 16 trở xuống (15km); băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nữ lứa tuổi 17 – 18 (20km); băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nam lứa tuổi 16 trở xuống (15km); băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nam lứa tuổi 17 – 18 (20km).


Trời mưa, đường đua trơn, trượt gây khó khăn cho các cua rơ trong khi thi đấu. Cua rơ Trần Thị Thanh Vân (Hòa Bình) trên đường đua.
Ban tổ chức trao giải nội dung băng đồng tiếp sức nam lứa tuổi 17 - 18. Đoàn Hòa Bình giành huy chương vàng.

Kết quả, nội dung băng đồng tiếp sức nam lứa tuổi 17 – 18, nhất: Hòa Bình, nhì: Quân đội, ba: Thanh Hóa.

Nội dung băng đồng Olympic cá nhân nữ lứa tuổi 17 – 18, nhất: Nguyễn Thị Lệ (Sơn La), nhì: Quách Thị Phương Thanh (Hòa Bình), ba: Trần Thị Thanh Vân (Hòa Bình); đồng đội, nhất: Hòa Bình, nhì: Sơn La, ba: Vĩnh Phúc.

Nội dung băng đồng Olympic cá nhân nữ lứa tuổi 16 trở xuống, nhất: Lê Thị Nhã Linh (An Giang), nhì: Trần Thị Thùy Trang (An Giang), ba: Hoàng Thị Thắm (Lào Cai); đồng đội, nhất: An Giang, nhì: Lào Cai, ba: Đồng Tháp.

Nội dung băng đồng Olympic cá nhân nam lứa tuổi 16 trở xuống, nhất: Võ Minh Gia Bảo (Quân đội), nhì: Võ Hữu An (An Giang), ba: Nguyễn Thái Nhựt Anh (An Giang); đồng đội, nhất: An Giang, nhì: Quân đội, ba: Hòa Bình.

Nội dung băng đồng Olympic cá nhân nam lứa tuổi 17 – 18, nhất: Bùi Văn Nhất (Hòa Bình), nhì: Nguyễn Hữu Sang (Thanh Hóa), ba: Bùi Văn Hiếu (Hòa Bình); đồng đội, nhất: Hòa Bình, nhì: Quân đội, ba: Thanh Hóa.

Như vậy, kết thúc ngày thi đấu thứ hai cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải Vô địch Xe đạp địa hình trẻ toàn quốc năm 2019,  ở cả hai nội dung cá nhân và đồng đội, đội Hòa Bình đã có 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đội An Giang có 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đội Quân đội có 1 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đội Thanh Hóa có 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Đội Sơn La có 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đội Lào Cai có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đội Đồng Tháp có 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Đội Vĩnh Phúc có 1 huy chương vàng và 2 huy chương đồng.

Ngày 4/8, Giải Vô địch Xe đạp địa hình toàn quốc năm 2019 sẽ chính thức được thi đấu. 


 Linh Nhật  

Các tin khác


 Thể thao Hòa Bình - những tài năng tiêu biểu 

(HBĐT) - Những năm qua, với sự nỗ lực của toàn ngành, sự quan tâm của các cấp, ngành, thể thao Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, dần khẳng định được vị thế trên các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực. Để đạt được thành tích này, không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng của lực lượng các vận động viên (VĐV). Có không ít những gương mặt đã đem vinh quang, niềm tự hào về cho tỉnh nhà và quốc gia Việt Nam. 

Cháy bỏng niềm đam mê xe đạp 

(HBĐT) - Thú vui đạp xe từ nhiều năm nay đã trở thành trào lưu của đông đảo người dân trong tỉnh. Ngoài rèn luyện sức khoẻ, được vi vu trên những chặng đường cùng những trải nghiệm đáng nhớ đã thu hút số lượng người tham gia đạp xe ngày một tăng.

Háo hức cùng... Golf

(HBĐT) - Khi tiết trời hanh hao với nắng vàng nhẹ miên man trải dài trên những thảm cỏ xanh, có lẽ cũng là thời điểm chơi golf thú vị nhất. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Hòa Bình là một trong những điểm du lịch và chơi golf hấp dẫn. Ngày cuối năm, lên sân golf, hòa mình cùng non nước mây trời và trải nghiệm để thấy sự thú vị của golf.

Dù lượn – trải nghiệm mạo hiểm thách thức giới trẻ

(HBĐT) - Dù lượn (Paragliding) là một loại hình mới lạ đầy sức hấp dẫn, đang dần chiếm được chỗ đứng trong bản đồ du lịch Việt Nam. Là môn thể thao mang nhiều yếu tố mạo hiểm, tuy mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây nhưng dù lượn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, đa phần là giới trẻ đam mê mạo hiểm và thử thách bản thân.

Độc đáo các trò chơi dân gian

(HBĐT) - Mỗi dịp Tết đến, xuân về, tại các xóm làng, thôn bản đều rộn ràng không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng từ những màn tranh tài các trò chơi dân gian như ném còn, đánh mảng, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, đánh đu... Sân chơi này như một liều thuốc bổ cho tinh thần, tràn đầy sức sống cho 1 năm mới dồi dào sức khỏe, mưa thuận, gió hòa và thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân.

Nơi chắp cánh những ước mơ thể thao

(HBĐT) - Xác định rõ vai trò quan trọng của công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho ngành thể thao, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã phát huy tốt hiệu quả đào tạo, góp phần không nhỏ trong việc đưa vị thế của thể thao tỉnh nhà vươn tầm quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục