(HBĐT) - Ngày 12/10, Ban tổ chức Tỉnh uỷ (Đơn vị trưởng khối năm 2019) tổ chức giải cầu lông khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh. Giải thu hút sự tham gia của 60 vận động viên của 10 đơn vị trong khối thi đua với 4 nội dung: Nam nữ phối hợp, đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nữ dưới 45 tuổi. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hằng năm nhằm góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục - thể thao, tăng cường tình đoàn kết trong cán bộ công chức, người lao động của các cơ quan khối Đảng tỉnh.


Trận thi đấu đôi nam trên 45 tuổi

Sau một ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao giải nội dung đôi nam trên 45 tuổi giải nhất thuộc về vận động viên Khương- Tuấn (Báo Hoà Bình); giải nhì: VĐV Luyến- Duấn (Ban tổ chức Tỉnh uỷ); giải ba: VĐV Xuyên- Bắc (Văn phòng Tỉnh uỷ).


Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy  trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam trên 45. 

Nội dung đôi nam nữ, giải nhất: VĐV Cường- Phương (trường Chính trị tỉnh); giải nhì: VĐV Bình- Loan (Văn phòng Tỉnh uỷ); giải ba: VĐV An- Hương (Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ). 


Ban tổ chức trao giải cho nội dung đôi nam, nữ  

Nội dung đôi nam dưới 45 tuổi, giải nhất: VĐV Thành- Tùng (Ban chăm sóc sức khoẻ tỉnh); giải nhì: VĐV Toàn- Dũng (Ban tổ chức Tỉnh uỷ), giải ba: VĐV Sơn- Đào (Báo Hoà Bình). 


 

Ban tổ chức trao giải cho nội dung đôi nam dưới 45 tuổi. 

Nội dung đôi nữ dưới 45 tuổi,  giải nhất: VĐV Mừng- Thắng (Văn phòng Tỉnh uỷ: giải nhì: VĐV Khen- Huệ (Văn phòng Tỉnh uỷ); giải ba:  VĐV Luyến- Anh (trường Chính trị).


 

Ban tổ chức trao giải cho nội dung đôi nữ  dưới 45. 

 

Việt Lâm 


Các tin khác


 Thể thao Hòa Bình - những tài năng tiêu biểu 

(HBĐT) - Những năm qua, với sự nỗ lực của toàn ngành, sự quan tâm của các cấp, ngành, thể thao Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, dần khẳng định được vị thế trên các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực. Để đạt được thành tích này, không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng của lực lượng các vận động viên (VĐV). Có không ít những gương mặt đã đem vinh quang, niềm tự hào về cho tỉnh nhà và quốc gia Việt Nam. 

Cháy bỏng niềm đam mê xe đạp 

(HBĐT) - Thú vui đạp xe từ nhiều năm nay đã trở thành trào lưu của đông đảo người dân trong tỉnh. Ngoài rèn luyện sức khoẻ, được vi vu trên những chặng đường cùng những trải nghiệm đáng nhớ đã thu hút số lượng người tham gia đạp xe ngày một tăng.

Háo hức cùng... Golf

(HBĐT) - Khi tiết trời hanh hao với nắng vàng nhẹ miên man trải dài trên những thảm cỏ xanh, có lẽ cũng là thời điểm chơi golf thú vị nhất. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Hòa Bình là một trong những điểm du lịch và chơi golf hấp dẫn. Ngày cuối năm, lên sân golf, hòa mình cùng non nước mây trời và trải nghiệm để thấy sự thú vị của golf.

Dù lượn – trải nghiệm mạo hiểm thách thức giới trẻ

(HBĐT) - Dù lượn (Paragliding) là một loại hình mới lạ đầy sức hấp dẫn, đang dần chiếm được chỗ đứng trong bản đồ du lịch Việt Nam. Là môn thể thao mang nhiều yếu tố mạo hiểm, tuy mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây nhưng dù lượn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, đa phần là giới trẻ đam mê mạo hiểm và thử thách bản thân.

Độc đáo các trò chơi dân gian

(HBĐT) - Mỗi dịp Tết đến, xuân về, tại các xóm làng, thôn bản đều rộn ràng không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng từ những màn tranh tài các trò chơi dân gian như ném còn, đánh mảng, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, đánh đu... Sân chơi này như một liều thuốc bổ cho tinh thần, tràn đầy sức sống cho 1 năm mới dồi dào sức khỏe, mưa thuận, gió hòa và thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân.

Nơi chắp cánh những ước mơ thể thao

(HBĐT) - Xác định rõ vai trò quan trọng của công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho ngành thể thao, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã phát huy tốt hiệu quả đào tạo, góp phần không nhỏ trong việc đưa vị thế của thể thao tỉnh nhà vươn tầm quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục