Chiều, 5-1-2011, Công ty cổ phần viễn thông và truyền thông An Viên và nhóm các nhà đầu tư An Viên - An Viên Group (AVG) phối hợp Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) họp trao đổi ý kiến với các đài truyền hình trung ương và địa phương trong cả nước về chia sẻ bản quyền truyền hình bóng đá cùng hướng hợp tác với các đài truyền hình trong năm 2011 và các vấn đề liên quan.

 

Vừa qua, AVG đã ký hợp đồng mua bản quyền truyền hình bóng đá với VFF trong 20 năm. Theo đó, từ năm 2011, AVG chính thức trở thành đầu mối cung cấp bản quyền truyền hình các trận đấu thuộc sở hữu của VFF. Tại cuộc họp, Chủ tịch HÐQT của AVG Phạm Nhật Vũ giải đáp những thắc mắc của các đài về việc hợp tác tổ chức sản xuất tín hiệu và phát sóng các trận đấu bóng đá do VFF tổ chức tại Việt Nam với các đài truyền hình có nhu cầu và thống nhất với AVG về cơ chế hợp tác cụ thể, cam kết dành điều kiện tốt nhất và nỗ lực hợp tác để phát sóng các trận đấu trực tiếp trên các kênh truyền hình trong cả nước.

Chủ tịch HÐQT tập đoàn AVG đưa ra hai nội dung chính là phương án thu tín hiệu và phương án sản xuất chương trình. Các đài có thể hợp tác trong lĩnh vực nào có nhu cầu và khả năng thực tế. Ðồng thời AVG cũng để mở cơ hội cho các đơn vị chủ động đề xuất các hình thức hợp tác, phương án cụ thể ngoài những đề xuất của AVG, sau đó, AVG sẽ chủ động đàm phán, thương thảo hợp đồng với từng đơn vị để triển khai chi tiết. Ðây là tiền đề quan trọng để AVG tiếp tục triển khai với các đài truyền hình và công ty truyền thông về các giải thi đấu thể thao khác. Ðể được chia sẻ bản quyền truyền hình bóng đá Việt Nam năm 2011 và sản xuất, tiếp sóng các trận đấu, các đài truyền hình sẽ phải đăng ký hợp tác với AVG trước ngày 15-2.

 

                                                                                      Theo ND

Các tin khác


IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Nhiều tuyển thủ quốc gia kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.

Novak Djokovic tặng Serbia 1 triệu euro chống dịch COVID-19

Ngôi sao của làng quần vợt thế giới cho biết khoản tiền này sẽ san sẻ gánh nặng chi phí mua sắm trang thiết bị y tế của Chính phủ Serbia trong cuộc chiến chóng dịch COVID-19.

Kết nối đam mê trên những tấm ván trượt

(HBĐT) - Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh, không có phương tiện giao thông, Quảng trường Hòa Bình là nơi tập luyện quen thuộc của nhóm các bạn trẻ đam mê môn thể thao trượt ván. Giờ đây, trượt ván đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn với người dân TP Hoà Bình.

Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục