Chiều, 5-1-2011, Công ty cổ phần viễn thông và truyền thông An Viên và nhóm các nhà đầu tư An Viên - An Viên Group (AVG) phối hợp Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) họp trao đổi ý kiến với các đài truyền hình trung ương và địa phương trong cả nước về chia sẻ bản quyền truyền hình bóng đá cùng hướng hợp tác với các đài truyền hình trong năm 2011 và các vấn đề liên quan.

 

Vừa qua, AVG đã ký hợp đồng mua bản quyền truyền hình bóng đá với VFF trong 20 năm. Theo đó, từ năm 2011, AVG chính thức trở thành đầu mối cung cấp bản quyền truyền hình các trận đấu thuộc sở hữu của VFF. Tại cuộc họp, Chủ tịch HÐQT của AVG Phạm Nhật Vũ giải đáp những thắc mắc của các đài về việc hợp tác tổ chức sản xuất tín hiệu và phát sóng các trận đấu bóng đá do VFF tổ chức tại Việt Nam với các đài truyền hình có nhu cầu và thống nhất với AVG về cơ chế hợp tác cụ thể, cam kết dành điều kiện tốt nhất và nỗ lực hợp tác để phát sóng các trận đấu trực tiếp trên các kênh truyền hình trong cả nước.

Chủ tịch HÐQT tập đoàn AVG đưa ra hai nội dung chính là phương án thu tín hiệu và phương án sản xuất chương trình. Các đài có thể hợp tác trong lĩnh vực nào có nhu cầu và khả năng thực tế. Ðồng thời AVG cũng để mở cơ hội cho các đơn vị chủ động đề xuất các hình thức hợp tác, phương án cụ thể ngoài những đề xuất của AVG, sau đó, AVG sẽ chủ động đàm phán, thương thảo hợp đồng với từng đơn vị để triển khai chi tiết. Ðây là tiền đề quan trọng để AVG tiếp tục triển khai với các đài truyền hình và công ty truyền thông về các giải thi đấu thể thao khác. Ðể được chia sẻ bản quyền truyền hình bóng đá Việt Nam năm 2011 và sản xuất, tiếp sóng các trận đấu, các đài truyền hình sẽ phải đăng ký hợp tác với AVG trước ngày 15-2.

 

                                                                                      Theo ND

Các tin khác


Triển khai kế hoạch phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Chiều 20/3, Ban Tổ chức lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hòa Bình năm 2023 đã họp triển khai kế hoạch, chương trình, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức.

Tuyển U23 Việt Nam tập trên sân tập của đương kim vô địch thế giới, chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

Ngay sau khi có mặt tại Doha, tuyển U23 Việt Nam đã bước vào tập luyện. Điều thú vị khiến các cầu thủ rất hứng khởi đó sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập luyện hồi thi đấu World Cup 2022 của đương kim vô địch Argentina.

Trên 100 thí sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate

(HBĐT) - Ngày 19/3, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao – bộ môn Karate và Liên đoàn Karatedo tỉnh tổ chức kỳ thi thăng đẳng Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ đẳng quốc gia môn Karate năm 2023.

Thể thao Việt Nam quyết tâm cho Top 3 tại SEA Games 32

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn hướng tới Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tại Vương quốc Campuchia vào tháng 5 tới với một trong ba vị trí dẫn đầu toàn đoàn.

Nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Những năm gần đây, Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh ta đã có bước phát triển mạnh mẽ. Phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng có nhiều khởi sắc, lan tỏa rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, từng thôn, xóm, khu dân cư. Nhờ có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp mà nhiều hoạt động TDTT được tổ chức đa dạng về hình thức, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu.

Giải bóng chuyền thanh niên huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Trong 2 ngày 16 - 17/3, Huyện Đoàn, Trung tâm VH, TT&TT huyện Kim Bôi phối hợp với tổ chức giải bóng chuyền thanh niên hưởng ứng Ngày Đoàn viên; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2023).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục