Một trận thi đấu bóng chuyền nam được đánh giá chất lượng cao tại giải giữa đội Thung Nai và Tân Phong.

Một trận thi đấu bóng chuyền nam được đánh giá chất lượng cao tại giải giữa đội Thung Nai và Tân Phong.

(HBĐT) - Từ ngày 16 – 18/4, huyện Cao Phong đã tổ chức giải bóng chuyền vô địch nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ IV diễn ra vào tháng 10 năm nay.

 

Giải đã thu hút 180 VĐV đến từ 10/13 xã, thị trấn. Với 10 đội nam, 5 đội nữ, các loạt trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi ở cả 2 nội dung bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Kết quả chung cuộc: ở nội dung bóng chuyền nữ, nhất -  đội xã Tây Phong; nhì – đội xã Xuân Phong; 2 đội đồng giải ba – xã Dũng Phong, Đông Phong. Ơ nội dung bóng chuyền nam, Ban tổ chức đã trao đồng giải ba cho các đội xã Xuân Phong, Tây Phong. Đội xã Thung Nai và Bắc Phong lọt vào vòng chung kết tiếp tục thi đấu tranh giải nhất, nhì ở Đại hội TDTT lần thứ IV.

 

 

                                                                    B.M

 

 

Các tin khác


Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Nhiều tuyển thủ quốc gia kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục