Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao vẻ đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Phương Khánh. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng có tên trong top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 25 "Timeless Beauty" (Vẻ đẹp vượt thời gian). Đây là giải đề cử được chuyên trang sắc đẹp uy tín này khởi động từ năm 2004.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả được ban giám khảo lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi uy tín nhất làMiss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational,Miss Earth. 


Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Theo quy định của giải thưởng, các cô gái đều phải có mặt trong vòng bán kết các cuộc thi, chỉ có 5 người đẹp không lọt bán kết nhưng dựa theo lượt bình chọn của khán giả. Sau khi qua vòng sơ khảo, Missosology đã công bố danh sách top 25 cô gái xuất sắc sở hữu ngoại hình nổi bật nhất trong đó có tới 3 đại diện Việt Nam là H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú.

Hai người đẹp Việt làH'Hen Niê, Minh Tú cùng xếp thứ 5 với 4,03 điểm. Minh Tú đứng thứ 22 cùng người đẹp Brazil và Colombia với 3,273 điểm.

Đứng đầu danh sách mới công bố là người đẹp Bồ Đào Nha, Telma Madeira - top 8 Miss Earth 2018 với 4,273 điểm. Xếp thứ 2 làTamaryn Green - Á hậu 1 Miss Universe 2018 với 4,242 điểm và đứng thứ 3 làMaria Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế vàAnahi Hormazabal - top 30 Hoa hậu Thế giới.

Từ top 25, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn top 10, top 5 và trao giải cho cô gái đẹp nhất. Số điểm của top 25 không quyết định kết quả cuối cùng.

Bên cạnhH'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xếp thứ 48 của bảng xếp hạng với số điểm trung bình là 2,545.

Năm 2018 có thể nói là một năm thành công của nhan sắc Việt với những kết quả cao nhất từ trước tới nay: H'Hen Niê lọt top 5Miss Universe 2018- đây được coi là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh. Phương Khánh cũng là cô gái lập kì tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Earth 2018. Minh Tú cũng để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế mặc dù chỉ lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.


 


                                                                                                   Theo báo Lao Động

Các tin khác


Xử lý hàng loạt dự án sai phạm tại khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm

Qua kiểm tra, rà soát, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Lâm Đồng phát hiện hàng chục hạng mục công trình thuộc mười dự án, tại khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), để xảy ra vi phạm về đầu tư; xây dựng; sử dụng đất, mặt nước; quản lý, bảo vệ rừng và khai thác kinh doanh.

Trang bị kỹ năng dịch vụ du lịch nông thôn cho 50 học viên huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Ngày 11/6, tại huyện Tân Lạc, Sở VH-TT&DL tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng về dịch vụ du lịch nông thôn (OCOP) năm 2019. Tham dự lớp tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực du lịch huyện Tân Lạc, công chức Văn hóa - Xã hội các xã Phong Phú, Phú Cường, Nam Sơn.

Đến năm 2020, tập trung xây dựng 10 làng, bản du lịch cộng đồng

(HBĐT) -UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch phát triển kinh tế du lịch gắn với xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch nông thôn (DLNT) gắn với Chương trình mỗi xã một sản phẩm, Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) và đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp; đồng thời khai thác tiềm năng, phát triển ngành nghề nông thôn, khôi phục, bảo tồn làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch sinh thái...

Gần 200 diễn viên tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng phường Thịnh Lang

(HBĐT) - Tối 9/6, UBND phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019. Tham gia hội diễn có 31 tiết mục từ 9/9 tổ dân phố với gần 200 diễn viên không chuyên. 

Triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển, đảo Việt Nam”

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 10/6 chi biết: Triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” sẽ diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa, từ ngày 14 - 18/6. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 tại Khánh Hòa với chủ đề "Nha Trang - Sắc màu của biển”.

Mang ánh sáng văn hóa về “vùng lõm”-  nhìn từ huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Là huyện vùng ven TP Hòa Bình và giáp ranh với các xã thuộc thủ đô Hà Nội, nhưng cho đến nay, Kỳ Sơn vẫn còn một số xã vùng cao, xa chưa được phủ sóng phát thanh, truyền hình của tỉnh và huyện. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu tiếp cận, hưởng thụ văn hóa thông tin của người dân và khó khăn cho công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương đến với bà con nhân dân. Nhiều năm qua, huyện đã ưu tiên các hoạt động thông tin, tuyên truyền dưới hình thức trực quan về các xã "vùng lõm” này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục