Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao vẻ đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Phương Khánh. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng có tên trong top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 25 "Timeless Beauty" (Vẻ đẹp vượt thời gian). Đây là giải đề cử được chuyên trang sắc đẹp uy tín này khởi động từ năm 2004.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả được ban giám khảo lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi uy tín nhất làMiss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational,Miss Earth. 


Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Theo quy định của giải thưởng, các cô gái đều phải có mặt trong vòng bán kết các cuộc thi, chỉ có 5 người đẹp không lọt bán kết nhưng dựa theo lượt bình chọn của khán giả. Sau khi qua vòng sơ khảo, Missosology đã công bố danh sách top 25 cô gái xuất sắc sở hữu ngoại hình nổi bật nhất trong đó có tới 3 đại diện Việt Nam là H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú.

Hai người đẹp Việt làH'Hen Niê, Minh Tú cùng xếp thứ 5 với 4,03 điểm. Minh Tú đứng thứ 22 cùng người đẹp Brazil và Colombia với 3,273 điểm.

Đứng đầu danh sách mới công bố là người đẹp Bồ Đào Nha, Telma Madeira - top 8 Miss Earth 2018 với 4,273 điểm. Xếp thứ 2 làTamaryn Green - Á hậu 1 Miss Universe 2018 với 4,242 điểm và đứng thứ 3 làMaria Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế vàAnahi Hormazabal - top 30 Hoa hậu Thế giới.

Từ top 25, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn top 10, top 5 và trao giải cho cô gái đẹp nhất. Số điểm của top 25 không quyết định kết quả cuối cùng.

Bên cạnhH'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xếp thứ 48 của bảng xếp hạng với số điểm trung bình là 2,545.

Năm 2018 có thể nói là một năm thành công của nhan sắc Việt với những kết quả cao nhất từ trước tới nay: H'Hen Niê lọt top 5Miss Universe 2018- đây được coi là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh. Phương Khánh cũng là cô gái lập kì tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Earth 2018. Minh Tú cũng để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế mặc dù chỉ lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.


 


                                                                                                   Theo báo Lao Động

Các tin khác


NSND Đặng Thái Sơn tiết lộ sinh nhật tuổi 60 đặc biệt khi về Việt Nam

Hầu như không ai biết rằng, bản nhạc Piano Concerto in a minor (Edvard Grieg) mà nghệ sỹ Đặng Thái Sơn chơi tối 14/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội trong "Đêm nhạc Hàn - Việt chào đón năm mới 2019” chính là để dành tặng cho chính mình bước sang tuổi 60.

Huyện Cao Phong lan tỏa phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Thời gian qua, chất lượng, hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Cao Phong không ngừng được nâng cao. Phong trào đã lan tỏa khắp các xã, thị trấn, khơi dậy được tiềm năng, sức mạnh và sự hợp lực của các phong trào hành động, góp phần thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-XH trên địa bàn.

Cộng đồng người Việt tại Macau liên hoan văn nghệ mừng Xuân Kỷ Hợi

Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Hội trường Liên minh Công dân xây dựng Macau trên đảo Macau, Khu Hành chính Đặc biệt Macau (Trung Quốc), Liên hiệp Hội đồng hương tương trợ Việt Nam tại Macau đã tổ chức cuộc gặp mặt Liên hoan văn nghệ mừng Xuân Mới 2019.

Sôi nổi phong trào văn nghệ quần chúng ở xã Liên Vũ

(HBĐT) - Với thành tích liên tục đứng trong tốp đầu của huyện Lạc Sơn tại các kỳ liên hoan, hội diễn văn nghệ quần chúng huyện tổ chức, xã Liên Vũ đã khẳng định phong trào văn nghệ có sức sống mạnh mẽ, không chỉ là món ăn tinh thần phong phú của người dân mà còn góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển văn hoá dân tộc.

Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình: Ngày hội ra quân năm 2019

Ngày 11/01, Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình tổ chức ngày hội ra quân năm 2019 với chủ đề "Vững bước tiên phong tự hào thương hiệu Việt”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ và hàng trăm nhân viên, tư vấn viên địa bàn thuộc công ty Bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình.

Yên Thủy: Biểu dương 18 khu dân cư tiêu biểu trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBDDT) - Sáng 10/1, UBND huyện Yên Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.