Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao vẻ đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Phương Khánh. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng có tên trong top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 25 "Timeless Beauty" (Vẻ đẹp vượt thời gian). Đây là giải đề cử được chuyên trang sắc đẹp uy tín này khởi động từ năm 2004.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả được ban giám khảo lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi uy tín nhất làMiss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational,Miss Earth. 


Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Theo quy định của giải thưởng, các cô gái đều phải có mặt trong vòng bán kết các cuộc thi, chỉ có 5 người đẹp không lọt bán kết nhưng dựa theo lượt bình chọn của khán giả. Sau khi qua vòng sơ khảo, Missosology đã công bố danh sách top 25 cô gái xuất sắc sở hữu ngoại hình nổi bật nhất trong đó có tới 3 đại diện Việt Nam là H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú.

Hai người đẹp Việt làH'Hen Niê, Minh Tú cùng xếp thứ 5 với 4,03 điểm. Minh Tú đứng thứ 22 cùng người đẹp Brazil và Colombia với 3,273 điểm.

Đứng đầu danh sách mới công bố là người đẹp Bồ Đào Nha, Telma Madeira - top 8 Miss Earth 2018 với 4,273 điểm. Xếp thứ 2 làTamaryn Green - Á hậu 1 Miss Universe 2018 với 4,242 điểm và đứng thứ 3 làMaria Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế vàAnahi Hormazabal - top 30 Hoa hậu Thế giới.

Từ top 25, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn top 10, top 5 và trao giải cho cô gái đẹp nhất. Số điểm của top 25 không quyết định kết quả cuối cùng.

Bên cạnhH'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xếp thứ 48 của bảng xếp hạng với số điểm trung bình là 2,545.

Năm 2018 có thể nói là một năm thành công của nhan sắc Việt với những kết quả cao nhất từ trước tới nay: H'Hen Niê lọt top 5Miss Universe 2018- đây được coi là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh. Phương Khánh cũng là cô gái lập kì tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Earth 2018. Minh Tú cũng để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế mặc dù chỉ lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.


 


                                                                                                   Theo báo Lao Động

Các tin khác


Huyện Mai Châu tạo điểm nhấn phát triển du lịch

(HBĐT) - Huyện Mai Châu được biết đến là địa chỉ du lịch cộng đồng thu hút đông đảo khách du lịch. Những năm trước, điểm du lịch cộng đồng tập trung ở bản Pom Coọng, bản Văn (thị trấn Mai Châu), bản Lác (xã Chiềng Châu) với những nếp nhà sàn truyền thống của người Thái. Hiện nay, các điểm du lịch cộng đồng được mở rộng sang địa bàn các giáp ranh như: Mai Hạ, Vạn Mai, Nà Phòn…

Khám phá di tích Chùa Hang - hang Chùa

(HBĐT) - Chùa Hang - Hang Chùa thuộc xã Yên Trị (Yên Thủy). Chùa Hang - Hang Chùa chứa đựng nhiều điều huyền bí của nền Văn hóa Hòa Bình, về căn hầm thời chiến trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong hang Chùa còn có dòng sông ngầm không bao giờ cạn giúp ruộng đồng xã Yên Trị quanh năm tươi tốt. Với ý nghĩa lịch sử to lớn, năm 1994, chùa Hang được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ VH - TT&DL) công nhận di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia.

HTX dệt thổ cẩm Vọng Ngàn: Gìn giữ và phát triển nghề dệt thổ cẩm truyền thống

(HBĐT) - Với mong muốn giữ gìn bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của đồng bào dân tộc trên từng chiếc mũ, chiếc áo, hơn 10 năm qua, HTX dệt thổ cẩm Vọng Ngàn, xã Mãn Đức (Tân Lạc) miệt mài dệt những tấm vải, đem theo ước mơ khôi phục nghề truyền thống của dân tộc mình.

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Giọng hát Việt

The Voice - Giọng hát Việt mùa thứ sáu sẽ là "cuộc chiến” của bốn đội: Tuấn Ngọc-Thanh Hà-Tuấn Hưng-Hồ Hoài Anh. Chương trình dự kiến lên sóng từ 14/4.

Du lịch Hòa Bình khẳng định vị thế phát triển

(HBĐT) - Trong những năm qua, du lịch tỉnh ta tiếp tục phát huy lợi thế, đa dạng hóa sản phẩm để thu hút du khách. Từ đó, ngành du lịch tiếp tục khẳng định vị thế phát triển, phấn đấu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Đầu xuân trẩy hội đền Bờ

Năm nào cũng vậy, chúng tôi lại hòa cùng dòng người nô nức đi trẩy hội đền Chúa Thác Bờ. Chúng tôi chọn xuất phát từ cảng Bích Hạ. Năm nay, khu vực cảng sạch sẽ và quy củ hơn. Lực lượng chức năng trực điều tiết, phân luồng, xếp lượt các tàu, thuyền.