(HBĐT) - Chiều 20/1, tại Sở VH-TT&DL đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tỉnh Hoà Bình đến năm 2025.Lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh ký kết chương trình phối hợp.

Chương trình phối hợp đã xác định rõ mục đích, yêu cầu, nội dung phối hợp và trách nhiệm cụ thể của 3 cơ quan trong công tác phối hợp triển khai công tác tuyên truyền. Theo đó, Sở VH-TT&DL có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình trên địa bàn tỉnh; các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của Bộ VH-TT&DL, khu vực các tỉnh Tây Bắc tổ chức. Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh giao các phòng chuyên môn phối hợp thu thập thông tin về các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình đăng tải kịp thời, phục vụ công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc Hòa Bình.

Định kỳ hàng năm, Sở VH-TT&DL, Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh sẽ tổ chức đánh giá việc phối hợp thực hiện; đồng thời thống nhất kế hoạch, nội dung tuyên truyền thời gian tiếp theo.

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất Chương trình phối hợp giữa Sở VH-TT&DL với Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền các sự kiện và hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao, du lịch đến năm 2025. 

Việc triển khai ký kết công các phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan nhằm tăng cường trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các hoạt động, phục vụ nhiệm vụ chính trị, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh thông qua các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của tỉnh đến năm 2025; góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, giá trị các di sản văn hóa của các dân tộc Hòa Bình trên Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh.

Đỗ Hà

Các tin khác


Thôn Tân Tiến - miền quê trù phú, thanh bình

(HBĐT) - Bình yên, trù phú, sáng - xanh - sạch - đẹp, đó là cảm nhận chung của nhiều người khi đặt chân tới thôn Tân Tiến, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy). Đường vào thôn thẳng tắp, 2 bên đường được tô điểm bằng sắc xanh của cây bách diệp. Người dân nơi đây chia sẻ rằng, những cây bách diệp thể hiện ý chí vươn lên, khát vọng phát triển không ngừng của một vùng quê nông thôn mới (NTM).

Đặc sắc chương trình ''Nghệ An - Làng Sen quê Bác, Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tên Vàng''

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 19/5, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh, Nghệ An), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Nghệ An – Làng Sen quê Bác, Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tên vàng”.

Huyện Lương Sơn phát huy hiệu quả thiết chế văn hóa cơ sở

(HBĐT) - Là huyện về đích nông thôn mới, thời gian qua, hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Lương Sơn đã được đầu tư nâng cấp, xây mới, từng bước phát huy hiệu quả hoạt động, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân.

Rộn ràng Phiên chợ vùng cao tỉnh Hoà Bình

(HBĐT) - Tái hiện chợ phiên vùng cao rực rỡ sắc màu với nhiều hoạt động trải nghiệm, nhiều sản phẩm hàng hoá đáp ứng nhu cầu thăm quan, mua sắm, Phiên chợ vùng cao tỉnh Hoà Bình năm 2022 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm mang đến không khí lễ hội chào mừng SEA Games 31, thu hút đông đảo du khách và Nhân dân.

Khai mạc Lễ hội Làng Sen và Liên hoan Tuồng, Dân ca kịch toàn quốc năm 2022

Tối 17/5, tại sân vận động Làng Sen (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An), Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen và Liên hoan Tuồng, Dân ca kịch toàn quốc năm 2022.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục