(HBĐT) - Vào khoảng 9 giờ ngày 6/7, tại khu vực Km 70+500 QL 6 thuộc địa phận TP Hoà Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khá hy hữu gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của các loại phương tiện qua tuyến đường này.


Hiện trường vụ tai nạn. 

Khi đang lưu thông theo hướng Hoà Bình - Hà Nội, thùng chở hàng mang biển kiểm soát 26B- 00078 đã bất ngờ trượt khỏi đầu kéo của xe ô tô mang biển kiểm soát 26C-03490 và chiếm gần 2/3 mặt đường. Rất may, lái phụ xe, cùng người và phương tiện khác đang tham gia giao thông trên tuyến đường không bị ảnh hưởng do vụ tai nạn giao thông này.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.


                                                                                             ĐP

Các tin khác


Cao Phong: Gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

(HBĐT) - Ngày 15/2, Hội đồng nghĩa vụ các xã, thị trấn trong toàn huyện Cao Phong đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên địa phương chuẩn bị nhập ngũ năm 2019.

Công an tỉnh tìm lại tài sản trao trả cho du khách nước ngoài

(HBĐT) -Sáng 14/2, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh) phối hợp với Công an phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình đã tìm và trao trả tài sản bị đánh rơi cho 2 du khách nước ngoài.

Sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2019

(HBĐT) - Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, từ sau khi hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh đã triển khai nhiệm vụ cho các thành viên đồng thời chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự các huyện thành phố triển khai đồng bộ công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Xã Quyết Chiến xây dựng địa bàn "sạch" tệ nạn xã hội

(HBĐT) - Trong những năm qua, tình hình ANTT trên địa bàn xã Quyết Chiến (Tân Lạc) được giữ vững, không phát sinh điểm nóng, "sạch” tệ nạn xã hội. Để có được kết quả trên, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đã nỗ lực thực hiện hiệu quả nhiều giải pháp đồng bộ nhằm tăng cường giữ vững ANTT tại cơ sở. Qua đó tạo điều kiện giúp nhân dân yên tâm sinh sống, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Con rể đốt nhà bố vợ rồi tự tử

(HBĐT) - Theo nguồn tin, 9h ngày 11/2/ 2019 (ngày mùng 7 Tết ) tại xóm Than, xã Tân Pheo xảy ra vụ tưới xăng phóng hỏa làm cháy rụi một ngôi nhà sàn, một người tử vong.